Thầy giáo lãnh án 15 năm tù giam vì giở trò đồi bại với học sinh lớp 6

18/03/2016, 10:25 GMT+07:00

Người thầy dạy nhạc này đã nhắn tin hẹn gặp học sinh của mình, sau đó chở cô bé về nhà và thực hiện hành vi đồi bại. 

Người thầy dạy nhạc có hành vi đồi bại này tên Lã Tấn Huy (sinh năm 1976), là giáo viên tại một trường Trung học ở quận Tân Bình. Năm 2014, Huy được phân công giảng dạy lớp của T.T.P (sinh năm 2003) đồng thời cũng là nạn nhân trong vụ án. 


Bị cáo Lã Tấn Huy. (Ảnh: Internet)
Bị cáo Lã Tấn Huy. (Ảnh: Internet)

Nữ sinh T.T.P (khi đó mới học lớp 6) thường nhắn tin cho Huy để hỏi thăm sức khỏe thầy của mình. Lợi dụng cơ hội đó, người đàn ông này đã chủ động nhắn tin và hẹn P đến nhà riêng tại số 14/13 Trần Mai Ninh, phường 12 quận Tân Bình. Tại đây, Huy đã thực hiện hành vi đồi bại với P để thỏa mãn nhu cầu thú tính của y.


Lã Tấn Huy tại phiên tòa xét xử. (Ảnh: Internet)
Lã Tấn Huy tại phiên tòa xét xử. (Ảnh: Internet)

Sự việc có lẽ sẽ không bị vỡ lỡ nếu bà P.T.T.H, mẹ của P không kiểm tra các tin nhắn trong điện thoại của con gái và phát hiện vụ việc. Quá bức xúc trước hành vi dâm ô của người thầy này, vào ngày 22/6/2015, bà đã đến công an phường 12, quận Tân Bình để tố cáo.

Tại đây, Huy đã khai toàn bộ sự việc. Vào tháng 1/2015, Huy đã nhắn tin cho P, sau đó đưa cháu về nhà riêng của mình. Khi ôm hôn mà thấy cháu không kêu la, người đàn ông này đã thực hiện hành vi giao cấu với cô bé, đồng thời cũng căn dặn cháu không được kể chuyện này với người nào khác. 

Sau đó, đến đầu tháng 6/2015, Huy chở P đến siêu thị Big C rồi lại chở cháu về nhà riêng và tiếp tục quan hệ với cháu. Tính từ thời điểm đó đến ngày 17/6/2015 Huy đã tiếp tục giở trò đồi bại với P thêm 3 lần nữa.

Ngày 17/3/2016, Tòa Án Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh đã mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên phạt Lã Tấn Huy tội hiếp dâm trẻ em với mức án 15 năm tù giam.