Lặng người câu chuyện người mẹ ghi lại cuộc sống con gái 4 tuổi bị bệnh hiểm nghèo

17:20 25/08/2014

Cô Holly Spring đến từ New Zealand đã dành tất cả tình yêu của mình để ghi lại cuộc sống đầy yếu ớt của người con gái bị cụt một tay và mắc bệnh hiểm nghèo...
 
Mới đây, trang tin Huanqiu đưa tin, cô Holly Spring đến từ New Zealand đã dùng máy ảnh để ghi lại những hình ảnh về cô con gái cụt một tay Violet, từ đó cô cũng đã tạo ra rất nhiều ảnh nghệ thuật đẹp như thiên thần, với hi vọng sẽ lưu lại những hồi ức đẹp về con.
 
 
 
Ảnh cô bé Violet bị cụt tay trái, nhưng vẫn đẹp như thiên thần
 
Bé gái Violet năm nay 4 tuổi, từ lúc sinh ra em chỉ có tay phải, sau đó em lại được chuẩn đoán rằng bị bệnh To trực tràng bẩm sinh. Mặc dù Violet đã được phẫu thuật, nhưng sức khỏe của cô bé rất yếu, đồng thời bác sĩ cho biết cô bé bất cứ lúc nào cũng có thể bị phát bệnh trở lại.
 
 
Vẻ đáng yêu của cô bé bị cụt tay trái
 
Nghĩ đến cuộc sống yếu ớt của con gái, cô Holly Spring bắt đầu dùng toàn bộ thời gian để chăm sóc con, đồng thời cô cũng dùng máy ảnh kỹ thuật số để ghi lại cuộc sống của con. Cô Holly Spring nghẹn ngào chia sẻ: "Tôi luôn hiểu rằng, một khi con gái tôi xảy ra chuyện, một chút hồi ức về bé cũng không còn. Vì thế chồng tôi đã mua cho tôi một chiếc máy ảnh kỹ thuật số, để tôi có thể ghi lại toàn bộ quá trình lớn lên của con, như một kỷ niệm về bé".
 
 
Đây là một trong những bức ảnh giành giải thưởng Ảnh sáng tạo New Zealand năm 2014
 
Cô Holly Spring chụp rất nhiều ảnh về con gái, trong đó bất ngờ có 10 ảnh về Violet giúp cô nhận được giải Ảnh sáng tạo New Zealand năm 2014. Người phụ nữ này tâm sự: "Tôi hi vọng, những bức ảnh này sẽ là sự thể hiện cuộc sống giống như những bé gái bình thường cùng trang lứa với con gái Violet của tôi".