Lăng LD tiết lộ Hari cãi nhau với Trấn Thành vì tặng đồ cho Ricky Star

18:45 09/01/2021

Có lẽ những fan của Rap Việt đã quá quen thuộc với câu chuyện Trấn Thành "ga lăng" tặng cho Ricky Star và Lăng LD máy lọc không khí khi nghe HLV Karik kể rằng 2 thí sinh quyết định lấy tiền thưởng mua đồ dùng này. Tuy nhiên, nhận quà của Trấn Thành phải qua ải của Hari Won.


Lăng LD "bóc phổt" vợ Trấn Thành. Ảnh: FB.
Lăng LD "bóc phổt" vợ Trấn Thành. Ảnh: FB.

>>>Xem thêm: Muôn kiểu "vồ ếch" sao Vbiz 2020: "hot girl trứng rán" bị nghi cố tình

Lăng LD "bóc phốt" Hari dù nhận được máy lọc xịn từ Trấn Thành

Trước đó, Trấn Thành hứa tặng cho Ricky Star và Lăng LD máy nước nóng sau lời kể của Karik, nhưng 2 anh chàng này đã yêu cầu được đổi máy lọc không khí và nam MC đã đồng ý ngay: “Được luôn, tặng luôn một cái. Nói thiệt là không biết làm gì, yêu thương, quý mến, có tiền tặng chơi được không?”.


Được nhận quà từ Trấn Thành nhưng cả hai phải vượt qua ải của Hari. Ảnh: FBNV.
Được nhận quà từ Trấn Thành nhưng cả hai phải vượt qua ải của Hari. Ảnh: FBNV.

Trong một chương trình mới nhất, khi có mặt bà xã Trấn Thành là Hari Won, Ricky Star chia sẻ về 2 máy lọc xịn. Tuy nhiên, Lăng LD đã có một màn "bóc phốt" vô cùng hài hước về câu chuyện chiếc máy lọc không khí. Anh chàng cho biết đây là "Cái máy mà chị với anh Trấn Thành phải cãi nhau mấy đêm thì anh Trấn Thành mới mua được cho Ricky đó”.


Bà xã Trấn Thành được biết đã cãi nhau với chồng vì máy lọc không khí. Ảnh: FBNV.
Bà xã Trấn Thành được biết đã cãi nhau với chồng vì máy lọc không khí. Ảnh: FBNV.

Màn chia sẻ hài hước của anh chàng khiến nhiều người không khỏi thích thú, dám "bóc phốt" bà xã Trấn Thành thì anh chàng này quả thật gan dạ.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hari Won bênh vực khi Khánh Vân bị chỉ trích: "Đi đâu cũng lễ phép"

Trường Giang cảnh báo ai xài đồ của Hari sẽ không yên ổn

Ngay sau màn chia sẻ đó, Trường Giang cũng khẳng định thêm: "Những ai lấy đồ của Hari, tương lai không ổn định trong chương trình này đâu!”. Là một người đàn anh thân thiết nhưng chỉ cần có dịp thấy Hari bị "bóc phốt" là Trường Giang lại hả hê. 


Trường Giang cảnh cáo ai xài đồ Hari sẽ không yên ổn. Ảnh: BTC.
Trường Giang cảnh cáo ai xài đồ Hari sẽ không yên ổn. Ảnh: BTC.

Mặc dù cảnh báo Ricky Star và Lăng LD nhưng nam danh hài cũng ngầm thả like cho màn "chặt chém" của nam rapper trẻ. 

Qua câu chuyện này có thể thấy việc quản lý tài chính của Hari dành cho Trấn Thành không thể đùa được, mọi chuyện đều phải thông qua vợ.

>>>Bài viết liên quan: Loạt drama xoay quanh kỷ niệm 4 năm ngày cưới của Trấn Thành, Hari Won

Ảnh: Tổng Hợp

TRƯỜNG GIANG BÓC PHỐT HARI "KEO"

Dù khá thân thiết và dẫn chung nhiều chương trình nhưng Trường Giang luôn "dìm hàng" đàn em bằng cách "bóc phốt". Nam MC cho biết Hari khá tiết kiệm, đi làm kiếm được bao nhiêu tiền đều gửi ngân hàng riêng tiền tiêu vặt lại lấy tiền của chồng.

"Hari Won giàu nhất show này, mỗi tháng tiêu không quá 3,5 triệu, đi ăn toàn lấy tiền đồng nghiệp, ở nhà thì lấy tiền của chồng xài. Showbiz này Chí Tài tiết kiệm số 1 còn Hari Won là em gái Chí Tài..." nam danh hài cho biết.

Chia sẻ của Trường Giang khiến nhiều khán giả cười không ngớt. Đa phần nhiều người cho rằng, Hari Won từng có cuộc sống khổ cực nên cô rất trân trọng những gì mình có ở thời điểm hiện tại. Cô tích góp cho mình và gia đình là việc làm đúng đắn...

Xem tại đây!