Chia tay rồi tái hợp, điệp khúc "Phan Thành càng níu - Midu càng xa"

18:56 14/09/2016

Mới đây, Phan Thành khiến dân mạng "dậy sóng" khi đăng ảnh một cô gái được cho là Midu, tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1989 tỏ ra không mấy quan tâm đến hành động này.

Từ sau scandal ngoại tình với nữ sinh Cà Mau gây "chấn động" showbiz, chuyện tình yêu giữa Phan Thành - Midu luôn là một trong những chủ đề được công chúng hết sức quan tâm. Động thái của người trong cuộc luôn khiến dư luận liên tục "đứng ngồi không yên", khiến người “đoán già đoán non” rằng họ đã chính thức chấm dứt mối quan hệ, kẻ thì mong mỏi họ có ngày "gương vỡ lại lành".

Mới đây, Phan Thành tiếp tục “gây bão” cộng đồng mạng khi bất ngờ đăng tải hình ảnh một cô gái không rõ mặt trên trang cá nhân kèm dòng chú thích đầy “ẩn ý”: “Tried to keep the love I gave to you” (Tạm dịch: Cố níu giữ tình yêu anh đã dành cho em).

Chia tay rồi tái hợp, điệp khúc

Chia tay rồi tái hợp, điệp khúc

Ngay lập tức, các fan đã ráo riết truy lùng danh tính của người đẹp trong ảnh và phát hiện đó chính là Midu – người yêu cũ của Phan Thành. Bằng chứng là vào ngày 4/9/2015, Midu từng đăng tải một hình ảnh mặc trang phục tương tự trên trang cá nhân của mình.

Chia tay rồi tái hợp, điệp khúc

Chia tay rồi tái hợp, điệp khúc

Việc Phan Thành chia sẻ ảnh cũ của Midu khiến nhiều người hâm mộ suy đoán anh vẫn còn vấn vương tình cảm với “người cũ”. Thậm chí cũng có ý kiến cho rằng cả hai đã bí mật nối lại tình xưa. Tuy nhiên, khi các fan bày tỏ nghi vấn với nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng, cô thẳng thừng phủ nhận tin đồn quay lại với thiếu gia họ Phan bằng câu trả lời: “Không em”, rồi nhanh chóng xóa bình luận ngay sau đó.


Khi các fan bày tỏ nghi vấn có hay không chuyện cặp đôi bí mật quay lại, nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng thẳng thừng phủ nhận bằng câu trả lời: “Không em”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi các fan bày tỏ nghi vấn có hay không chuyện cặp đôi bí mật quay lại, nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng thẳng thừng phủ nhận bằng câu trả lời: “Không em”.

Đây không phải là lần đầu tiên Phan Thành có hành động níu kéo tình yêu với Midu. Theo dõi trang cá nhân của Phan Thành, thời gian gần đây anh thường đăng tải những câu nói đầy tâm trạng, đặc biệt ám chỉ về chuyện tình cảm. Hơn nữa, anh cũng không chịu xóa những bức hình chụp cùng Midu khi hai người còn bên nhau.


Phan Thành thường xuyên đăng tải những câu nói đầy tâm trạng, đặc biệt ám chỉ về chuyện tình cảm.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phan Thành thường xuyên đăng tải những câu nói đầy tâm trạng, đặc biệt ám chỉ về chuyện tình cảm. 


Các fan phát hiện Phan Thành vẫn đeo nhẫn đính hôn với Midu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các fan phát hiện Phan Thành vẫn đeo nhẫn đính hôn với Midu.


Phan Thành từng đăng ảnh đeo nhẫn đôi, nắm chặt tay Midu trên trang cá nhân vào năm 2013 để khẳng định "chủ quyền" sau khi chuyện hẹn hò của hai người được hé lộ với công chúng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phan Thành từng đăng ảnh đeo nhẫn đôi, nắm chặt tay Midu trên trang cá nhân vào năm 2013 để khẳng định "chủ quyền" sau khi chuyện hẹn hò của hai người được hé lộ với công chúng.


 Sau khi chia tay, anh cũng không xóa những bức hình chụp cùng Midu đã đăng tải khi hai người còn bên nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Sau khi chia tay, anh cũng không xóa những bức hình chụp cùng Midu đã đăng tải khi hai người còn bên nhau.

Trái ngược hoàn toàn với Phan Thành, kể từ sau khi tuyên bố chia tay, Midu đã không còn giữ bất kỳ hình ảnh nào của 2 người thời mặn nồng. Tràn ngập trên trang cá nhân của Midu giờ chỉ có những bức hình cô nàng trẻ trung, rạng rỡ, đầy sức sống dù chỉ có một mình. Nhiều người cho rằng sau scandal tình ái, Midu không những xinh đẹp, quyến rũ hơn mà phong cách cũng thường xuyên đổi mới, đa dạng hơn nhiều.

Sau cú sốc chuyện tình cảm, người đẹp đã lấy lại cân bằng trong cuộc sống và bắt đầu tập trung tinh thần cho sự nghiệp diễn xuất cũng như dần "lấn sân" sang lĩnh vực kinh doanh.

Chia tay rồi tái hợp, điệp khúc

Chia tay rồi tái hợp, điệp khúc


Nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng xinh đẹp và quyến rũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng xinh đẹp và quyến rũ.


Trong dòng trạng thái gần đây nhất liên quan đến vấn đề tình cảm, Midu cũng "bóng gió" nói rằng bản thân đã "thực sự trút bỏ" để có được "tự tại yên ổn". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong dòng trạng thái gần đây nhất liên quan đến vấn đề tình cảm, Midu cũng "bóng gió" nói rằng bản thân đã "thực sự trút bỏ" để có được "tự tại yên ổn".

*Cùng theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất luôn được cập nhật trên YAN!