Lần thứ 3, Ariana Grande lại hủy show "chuyên nghiệp" qua... story Instagram

29/12/2018, 14:45 GMT+07:00

Ariana Grande nổi tiếng là cô ca sĩ tài năng nhưng khiến người hâm mộ nhiều lần tức giận bởi cách hủy show vô cùng "chuyên nghiệp" của cô.

Cô gắn mác mình với hành động hủy show quen thuộc qua story của Instagram, chắc chỉ có cô mới làm hành động này và dường như cô nàng ca sĩ tiểu thư này nghĩ đây là điều vô cùng bình thường vì đây là lần thứ 3 cô làm như vậy.

Và những người hứng chịu đòn "bùng" show của cô nàng lần này là khán giản tại The Chelsea, Las Vegas. Cô ung dung hủy buổi concert hoành tráng đón năm mới ngay trước đêm diễn vài ngày.

Lần thứ 3, Ariana Grande lại hủy show

Chắc khán giả cũng không còn xa lạ với những lý do hủy show của Arian Grande nữa, hầu như là vì sức khỏe, "Vegas à, hiện tại thì tôi đang gặp vài vấn đề về sức khỏe và tôi thực sự cảm thấy còn hơn cả có lỗi với các bạn khi không thể trình diễn cuối tuần này. Tôi yêu các bạn rất nhiều và chắc chắn sẽ đền bù cho mọi người vào năm sau nhé!”. Chúng ta phải thông cảm cho cô ca sĩ trẻ này và phải quen với việc cô ấy sẽ còn không khỏe nhiều lần nữa.

Lần thứ 3, Ariana Grande lại hủy show

Chẳng ai có thể phủ nhận được tài năng của cô ca sĩ trẻ này vì hiện giờ cô vẫn đang giữ vững vị trí Quán quân Billboard Hot 100 nhiều tuần liên tiếp với ca khúc Thank U, Next và được được Billboard vinh danh là Người phụ nữ của năm cùng nhiều thành công rực rỡ khác trong năm 2018.

Lần thứ 3, Ariana Grande lại hủy show

Có lẽ sang năm mới người hâm mộ chỉ mong cô ca sĩ xinh đẹp tài năng này hãy tôn trọng khán giả hơn, hãy yêu họ thực sự như cô nói, ít hủy show và nếu có hủy thì đừng dùng story của Instagram thêm lần nào nữa.

Hãy cùng đón chờ nhiều thông tin hơn tại YAN News nhé!