Lan Phương kể lại thời khắc trúng "tiếng sét ái tình" với bạn trai Tây cao 2m4

01/02/2018, 11:30 GMT+07:00

Lan Phương cho biết cô là người phụ nữ hạnh phúc thực sự. Vì chỉ trong vòng 7 tháng yêu nhau, đã có chồng Tây sắp cưới và cái thai 5 tháng đang mang trên người. 

Lan Phương là một diễn viên khá đa tình. Trước khi bắt đầu mối quan hệ với bạn trai Tây cao 2m4, Lan Phương từng nhiều lần dang dở trong chuyện tình cảm. Dẫu vậy, điều khiến công chúng bất ngờ là dù chỉ mới quen nhau 7 tháng nhưng nữ diễn viên đã mang thai 5 tháng. Cùng thời điểm với việc công bố tin mang thai, Lan Phương cũng chia sẻ rằng cô và người bạn trai này đã đính hôn.

Lan Phương kể lại thời khắc trúng

Tối 31/1, trong một chương trình trò chuyện trực tuyến, Lan Phương hào hứng kể về chuyện yêu đương của mình. Cô cho biết khoảng 7 tháng trước, khi đang ở Hà Nội quay phim truyền hình Cả một đời ân oán, cô đã gặp một anh chàng cao 2m4 đấy chính là cha của đứa trẻ cô đang mang trong bụng.

Lan Phương kể lại thời khắc trúng

Chồng sắp cưới của cô cũng đi ăn tối một mình, vừa nhìn thấy Lan Phương anh đã "trúng tiếng sét ái tình": "Sau đó anh ấy cùng Phương đi dạo quanh phố cổ. Đến lúc mỏi chân, Phương bảo anh ấy đi về, còn mình thì ngồi lại bờ hồ để hóng mát. Nhưng anh lại bảo nếu không phiền thì anh cũng xin được ngồi. Thế là 2 đứa cùng ngồi yên lặng, chẳng nói gì nữa. Từ thời điểm này, Phương cảm thấy có sự gắn kết đặc biệt, anh ấy hiểu được Phương muốn gì, hiểu gì và anh ấy làm tất cả để có được tình cảm của Phương".

Lan Phương kể lại thời khắc trúng

"Sau ngày hôm đó, Phương với anh ấy cứ liên lạc qua lại. Đến ngày thứ 3 thì chính thức hẹn hò. Mọi chuyện diễn ra rất là nhanh. Lúc mới gặp anh, Phương có sự tổn thương rất lớn trong tình cảm, nhưng thực sự thì nó đã diễn ra vào 3 năm trước. Còn anh ấy cũng độc thân mấy năm nay rồi. Anh ấy có hẹn hò, nhưng mối quan hệ không phải kiểu gắn kết như đối với Phương. Phương không hề có ý định tìm kiếm một người bạn trai, nhưng tự nhiên mọi thứ đến với mình", Lan Phương tâm sự.

Lan Phương kể lại thời khắc trúng

Đồng thời, Lan Phương cũng thừa nhận, cô là người may mắn vì từng tổn thương rất nhiều trong quá khứ nhưng đến thời điểm này, cô là người phụ nữ hạnh phúc thực sự. Vì chỉ trong vòng 7 tháng yêu nhau, nữ diễn viên đã có chồng Tây sắp cưới và cái thai 5 tháng sắp chào đời.

Lan Phương kể lại thời khắc trúng

Hiện tại, Lan Phương đã tăng 10kg ở tháng thứ 5 của thai kì so với thời son rỗi. Nữ diễn viên hiện đang ở TP.HCM để tiện cho công việc. Trong khi đó, chồng sắp cưới của cô làm việc trong lĩnh vực khách sạn tại Hà Nội. Lan Phương cho biết cô và bạn đời sẽ thường xuyên đi lại giữa Hà Nội và TP.HCM để có thời gian bên nhau.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!