Lan Ngọc xuất hiện trong top 5 nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng về thời trang

27/04/2021, 17:00 GMT+07:00

Jennie, G-Dragon, Kylie Jenner, Kendall Jenner,... đều là những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng của làng thời trang mỗi khi xuất hiện trong những bộ sưu tập mới của các nhà mốt quốc tế. Họ thường xuyên nằm trong các bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu. Lan Ngọc là nghệ sĩ Việt duy nhất xuất hiện trong hạng mục ảnh hưởng giá trị truyền thông mùa này.

 
Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ xuất hiện trong top 5 nghệ sĩ có giá trị truyền thông cao cho thương hiệu. (Ảnh: Twitter) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ xuất hiện trong top 5 nghệ sĩ có giá trị truyền thông cao cho thương hiệu. (Ảnh: Twitter)

Theo thống kê của Launchmetrics về giá trị tác động truyền thông của những nghệ sĩ nổi tiếng cho tuần lễ thời trang Paris Fashion Week Womenswear Fall-Winter 2021- 2022, có 4 gương mặt Châu Á lọt vào hạng mục Top voice celebrity gồm: Jennie, Jisoo, G-Dragon và Ninh Dương Lan Ngọc.

 
Jennie đứng đầu bảng xếp hạng lần này. (Ảnh: Twitter) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jennie đứng đầu bảng xếp hạng lần này. (Ảnh: Twitter)

Launchmetrics là công ty cung cấp công nghệ, phân tích dữ liệu và sự kết nối tới các influencer (những người có sức ảnh hưởng) hàng đầu để có thể thúc đẩy sự ra mắt sản phẩm của nhãn hàng và xây dựng độ nhận diện cao cũng như lâu dài cho thương hiệu.

 
G-Dragon mang về nguồn thu cho Chanel. (Ảnh: Twitter) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
G-Dragon mang về nguồn thu cho Chanel. (Ảnh: Twitter)

Trong bảng xếp hạng này, Jennie đứng đầu hạng mục Voice CelebrityInfluencers & Celeb khi thu về hơn 4 triệu đô cho Chanel, quảng bá chung nhãn hàng với "tình tin đồn" G-Dragon xếp thứ 4 trong hạng mục.

 
Jisoo cũng thu về lợi nhuận lớn cho Dior. (Ảnh: Twitter) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jisoo cũng thu về lợi nhuận lớn cho Dior. (Ảnh: Twitter)

Jisoo đứng thứ 2 bảng xếp hạng mang về 1,41 triệu đô cho Dior, trong khi đó Ninh Dương Lan Ngọc là cái tên bất ngờ nhất khi là đại diện của Việt Nam mang về 927 nghìn đô góp phần vào thương hiệu LV mùa này.

Được biết "ngọc nữ màn ảnh" là một nhân vật có sức ảnh hưởng ở Việt Nam, tuy nhiên ít ai ngờ rằng cô nàng sẽ có tác động truyền thông lớn trong chiến dịch quảng bá bộ sưu tập lần này.

 
Lan Ngọc gây bất ngờ khi chỉ mới tham gia quảng bá. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lan Ngọc gây bất ngờ khi chỉ mới tham gia quảng bá. (Ảnh: FBNV)

So sánh về lượng người theo dõi cũng như tương tác thì khó sánh bằng các sao K-pop. Tuy nhiên, mang về lợi nhuận cho thương hiệu thì diễn viên Gái già lắm chiêu không thua kém ai, với gương mặt điện ảnh và body khá chuẩn Lan Ngọc mang đến nhiều tài nguyên khi khoe sắc bên những bộ sưu tập mới.

 
Lan Ngọc nhận được lời mời quảng bá cho thương hiệu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lan Ngọc nhận được lời mời quảng bá cho thương hiệu. (Ảnh: FBNV)

Ninh Dương Lan Ngọc cũng được mệnh danh là nữ diễn viên mặc gì cũng đẹp của showbiz Việt. Mỹ nhân 9X luôn ưu tiên những bộ đầm liền thắt eo, có đường cắt tinh xảo, khéo để lộ "điểm vàng" cơ thể, vòng "eo con kiến" chính là thế mạnh của Ninh Dương Lan Ngọc.

Ảnh: Tổng Hợp

Hãy cùng đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

NHỮNG NGHỆ SĨ VIỆT NAM XUẤT SẮC VÀO TOP CÁC BẢNG XẾP HẠNG QUỐC TẾ

Có thể thấy nền công nghiệp giải trí Việt Nam đang trên đà phát triển khá vững mạnh khi rất nhiều nghệ sĩ Việt đã chạm được thành tích lớn hoặc góp mặt trong nhiều bảng xếp hạng quốc tế.

Trước đó, Sơn Tùng có lẽ là ca sĩ được biết đến nhiều nhất khi xuất hiện tại top trending YouTube nhiều quốc gia và các bảng xếp hạng âm nhạc mỗi khi ra sản phẩm mới, anh chàng từng xếp thứ 2 ca sĩ solo của Châu Á với lượng view 24 giờ.

Chưa dừng lại ở đó Mỹ Tâm, AMEE, Binz cũng được vinh danh trong nhiều bảng xếp hạng âm nhạc và mới nhất là giới thời trang đã có được thêm cái tên Ninh Dương Lan Ngọc.

Xem thêm tại đây!