Lan Ngọc từng hành động dại dột chỉ vì bị bạn trai phụ tình

04/08/2020, 19:40 GMT+07:00

Trong tập 3 của chương trình Chị em chúng mình, hội chị em bao gồm: Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang, Hari Won, Thúy Ngân, NSND Lê Khanh bàn về những việc “điên cuồng” nhất mà phụ nữ thường làm trong tình yêu. Trong đó câu chuyện tình yêu của nữ diễn viên Lan Ngọc khiến nhiều người bất ngờ nhất.

 
Lan Ngọc, Thúy Ngân có những chia sẻ về chuyện tình yêu trong quá khứ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lan Ngọc, Thúy Ngân có những chia sẻ về chuyện tình yêu trong quá khứ (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Ninh Dương Lan Ngọc hé lộ về thời gian sẽ tổ chức đám cưới

Ninh Dương Lan Ngọc tâm sự từng suy nghĩ dại dột vì bạn trai bỏ

Lan Ngọc không ngần ngại chia sẻ về quá khứ yêu điên cuồng và quyết tâm thay đổi được người đàn ông của mình, cô từng có hành động dại dột vì quá tin tưởng và nhiệt huyết với mối tình lúc đó. Nhưng may mắn thay vì tiệm thuốc đưa loại nhẹ nên cô chỉ vật vã 2 ngày là đỡ.

 
Lan Ngọc thừa nhận bản thân từng dại khờ khi yêu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lan Ngọc thừa nhận bản thân từng dại khờ khi yêu (Ảnh: FBNV).

"Đó là mối tình hồi còn nhỏ, bạn trai Ngọc lúc đó thì rất ham chơi. Đến một hôm anh chàng này đi chơi đến mức cả gia đình cũng không thể tìm được, Ngọc nhận được cuộc gọi từ bố mẹ anh chàng nhờ bằng mọi cách Ngọc tìm anh ấy về nhà giúp. Sau một quãng thời gian tìm hoài cũng không ra, Ngọc bèn dùng đến hạ sách chỉ mong gặp được anh ấy. Nhưng trớ trêu, bạn trai Lan Ngọc lúc đó vẫn không chịu gặp. Tìm được đến tận chỗ chơi của anh chàng này, Ngọc vẫn chưa thể tìm cách để có thể gặp mặt được.

Ngọc phân vân bây giờ có uống hay không? Nếu uống vô thì ngu nhưng không còn cách nào để gặp được để thay đổi người đàn ông của mình. Quá tin tưởng và nhiệt huyết với mối tình lúc đó, Ngọc quyết định đánh liều và uống luôn", Lan Ngọc tâm sự.

 
Lan Ngọc cho biết suốt 2 ngày sau đó cô vật vã và gánh chịu những điều dại dột mà mình đã làm ra (ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lan Ngọc cho biết suốt 2 ngày sau đó cô vật vã và gánh chịu những điều dại dột mà mình đã làm ra (ảnh: FBNV).

 
Sau khi nghe được câu chuyện của nữ diễn viên, Hương Giang, Hari Won chỉ biết giật mình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi nghe được câu chuyện của nữ diễn viên, Hương Giang, Hari Won chỉ biết giật mình (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc từng từ chối vai chính trong MV của Hoà Minzy

Thúy Ngân gây sốc khi tiết lộ bạn trai cũ từng chở vào nghĩa địa hỏi: "Giờ muốn sống hay chết?"

Trong khi đó, nữ diễn viên Thúy Ngân cho biết ở quá khứ cô từng bị bạn trai cũ vì quá ghen tuông nên đã chở cô đi thẳng vào nghĩa địa và hỏi: "Bây giờ em muốn sống hay chết". Quá sợ hãi Thúy Ngân chỉ mếu máo và xin: "Anh chở em về đi, giờ anh muốn gì cũng được".

 
Người đẹp cho biết sau mối tình đó cô chặn hết tất cả các cổng liên lạc và chuyển luôn chỗ ở để tránh xa người bạn trai cũ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp cho biết sau mối tình đó cô chặn hết tất cả các cổng liên lạc và chuyển luôn chỗ ở để tránh xa người bạn trai cũ (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc đẹp cực phẩm trong bộ ảnh mới dù tóc tai rũ rượi

Sau câu chuyện của Lan Ngọc cũng phần nào thức tỉnh được đại đa số chị em phụ nữ khi yêu. Các bạn có thể yêu cuồng nhiệt nhưng đừng đánh cược thứ quý giá nhất của và hãy luôn tỉnh táo trước mọi quyết định trong tình yêu. 

Ảnh: Tổng hợp

Ninh Dương Lan Ngọc hé lộ về thời gian sẽ tổ chức đám cưới

Xuất hiện trong tập 2 của chương trình "Chị em chúng mình", hội chị em quen thuộc trong đó Ninh Dương Lan Ngọc đã cùng nhau tranh luận rôm rả về vấn đề "Phụ nữ nên tập trung sự nghiệp để có nền kinh tế ổn định rồi mới kết hôn hay chọn luôn một người đàn ông giàu có để làm chồng”

Lan Ngọc khiến khán giả thích thú khi hé lộ thời gian cô sẽ tổ chức đám cưới: "Đối với Lan Ngọc, việc trọng nam khinh nữ ngày xưa dường như đã giảm thiểu khá nhiều trong thời gian hiện tại. Người phụ nữ hiện nay làm được rất nhiều thứ. Tại sao mình phải gò ép mình vào một gia đình? Ngọc đặt cho mình cột mốc kết hôn ở tuổi 35", nữ diễn viên tâm sự.