Lan Ngọc từng 2 lần khẳng định Thúy Ngân - Trương Thế Vinh là vợ chồng

20:00 29/03/2021

Lan Ngọc được xem là người bạn cực thân thiết của Trương Thế Vinh và Thúy Ngân khi hợp tác cùng nhau trong nhiều chương trình. Nếu cặp đôi tin đồn này phủ nhận mối quan hệ yêu đương thì Lan Ngọc sẽ giúp đỡ cả 2 khui chuyện tình yêu với khán giả.

 
Lan Ngọc và Thúy Ngân vừa có buổi tiệc mừng sinh nhật vừa qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lan Ngọc và Thúy Ngân vừa có buổi tiệc mừng sinh nhật vừa qua. (Ảnh: FBNV)

Trong buổi tiệc mừng sinh nhật được hội bạn thân tổ chức cho Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân, Trương Thế Vinh tiếp tục gây chú ý khi quấn quýt với "người tình tin đồn". Cặp đôi này nhiều lần được cho là "tung hint" hẹn hò nhưng lại phủ nhận mối quan hệ trên mức bạn bè.

 
Cặp đôi tình tin đồn lại tiếp tục xuất hiện cạnh nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi tình tin đồn lại tiếp tục xuất hiện cạnh nhau. (Ảnh: FBNV)

Nhưng chẳng cần Trương Thế Vinh và Thúy Ngân thừa nhận vì đã có Lan Ngọc xác nhận hộ cuộc tình của 2 người. Nữ diễn viên từng 2 lần khẳng định cặp đôi hẹn hò đã lâu, còn có con riêng.

Trong dòng trạng thái trên cá nhân cách đây không lâu, Lan Ngọc đã chụp ảnh nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ và viết: "Vợ anh Trương Thế Vinh" cùng với đó là tag thẳng tên nữ diễn viên vào bài viết. Hình ảnh này đã gây xôn xao dư luận trong một thời gian dài vì nếu cặp đôi đã phủ nhận thì bạn thân như Lan Ngọc cũng không trêu đùa quá lố như vậy.

 
Lan Ngọc từng chia sẻ về mối quan hệ của Trương Thế Vinh và Thúy Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lan Ngọc từng chia sẻ về mối quan hệ của Trương Thế Vinh và Thúy Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thời điểm đó, Thúy Ngân cũng không lên tiếng phủ nhận cũng như khẳng định một điều gì. Xưng hô vợ chồng có lẽ hơi bất ngờ với khán giả hơn là bạn gái Trương Thế Vinh.

Tưởng chừng câu chuyện chỉ dừng lại ở đó, trong một video hậu trường mới đây diễn viên Gái già lắm chiêu tiếp tục cho biết, giọng ca Tình yêu hoa gió và Thúy Ngân hẹn hò đã lâu còn có con riêng.

 
Lan Ngọc tiết lộ cặp đôi có con riêng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lan Ngọc tiết lộ cặp đôi có con riêng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sự quan tâm lẫn nhau của cặp đôi trong hậu trường đã làm Lan Ngọc "ngứa miệng", nàng "ngọc nữ" cho biết họ đang trong mối quan hệ trên mức bạn bè và có con riêng tên Bin nhờ Tiến Luật nuôi dưỡng.

Đến lúc này, Thúy Ngân mới lên tiếng phản pháo, nữ diễn viên không phủ nhận tình yêu hay mối quan hệ trên mức bạn bè với Trương Thế Vinh mà chỉ phủ nhận con trai tên Bin không phải của cô mà của Tiến Luật cùng một người phụ nữ khác.

 
Trương Thế Vinh và Thúy Ngân thân thiết bên nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Thế Vinh và Thúy Ngân thân thiết bên nhau. (Ảnh: FBNV)

Câu chuyện hài hước của các diễn viên luôn tạo nên những vui vẻ nhưng trong đó Lan Ngọc cũng đã 2 lần khẳng định cặp đôi này đang quen nhau và có mối quan hệ "vợ chồng".

Ảnh: Tổng Hợp

TRƯƠNG THẾ VINH BỐI RỐI KHI BỊ THUÝ NGÂN TÁT YÊU

Trong buổi họp báo ra mắt phim Cây táo nở hoa, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân đã khoe đoạn "tình cảm tình bể bình" dù chỉ mãi là tin đồn yêu đương.

Không chỉ xuất hiện cùng nhau mà lúc nào giọng ca Tình yêu hoa gió cũng đi theo Thúy Ngân. Khi chụp ảnh anh đứng cạnh cô nàng, khi di chuyển thì lại đứng chờ "tình tin đồn" chụp ảnh cùng fan rồi mới đi tiếp.

Gần cuối họp báo, Trương Thế Vinh "phá game" khi các diễn viên khác tạo dáng cực ngầu còn anh chàng diễn hài hước. Thúy Ngân đã tát yêu nam diễn viên khiến anh bối rối nhưng sau đó liền cười tươi. Hình ảnh này đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú, đoạn video cũng nhận được nhiều tương tác.

Xem thêm tại đây!