Lan Ngọc tiếp tục bị anti-fan công kích khi hé lộ 2 dự án MV Tết

26/12/2020, 08:40 GMT+07:00

 
Ninh Dương Lan Ngọc gầy đi rõ rệt sau scandal "thái độ" của mình
Ninh Dương Lan Ngọc gầy đi rõ rệt sau scandal "thái độ" của mình

>>> Xem ngay: Hé lộ việc Linh Chi vốn chỉ "ngồi ké" kế bên Thủy Tiên thay Diệu Nhi

Ninh Dương Lan Ngọc trở lại, hé lộ những sản phẩm mới

Từ việc Lan Ngọc cùng Ngọc Trinh, Linh Chi bị cho là chen lấn chỗ ngồi và lườm nguýt Thủy Tiên khiến đàn chị "nóng mặt" bỏ về, mặc dù giọng ca Ngải Tình đã chính thức lên tiếng nói đỡ, nhưng sau thời gian dài im lặng "tránh bão" bởi scandal "từ trên trời rơi xuống", cư dân mạng vẫn tiếp tục công kích trang cá nhân của 3 người đẹp này.


Lan Ngọc bị "vạ lây" trong câu chuyện chen chỗ với Thủy Tiên

Mới đây nhất, sau gần khoảng 2 tuần "ở ẩn", Ninh Dương Lan Ngọc đã tích cực trở lại mạng xã hội nhiều hơn khi nữ diễn viên đã vừa đăng tải bộ ảnh Giáng Sinh kèm theo đó là việc hé lộ những dự án mới mà cô sắp ra mắt. Lan Ngọc chia sẻ: "Đi quay từ sáng đến giờ chưa được về. Mọi người đón chờ 2 MV Tết của Ngọc và 1 MV kết hợp đặc biệt với một siêu phẩm nữa nhé!".

 
Dòng chia sẻ kèm ảnh mới của Lan Ngọc
Dòng chia sẻ kèm ảnh mới của Lan Ngọc

>>> Xem ngay: Lan Ngọc kể vể quá khứ bất hảo, từng đánh lộn với bạn rồi bị kỷ luật

Anti-fan tiếp tục công kích Ninh Dương Lan Ngọc

Thời gian qua sau ồn ào về chuyện "thái độ kém" với Thủy Tiên, mặc dù Lan Ngọc chọn cách im lặng để không phải đôi co, nhưng có lẽ đây cũng là lí do khiến nhiều cư dân mạng khó chịu và tìm cách tấn công hàng loạt các chương trình hay gameshow có sự tham gia của nữ diễn viên. Ở bài đăng mới nhất như vừa đề cập, phần bình luận cũng ngập tràn những lời lẽ công kích.

 
Anti-fan còn hỏi Lan Ngọc: "Có ra MV hất tóc không chị?"
Anti-fan còn hỏi Lan Ngọc: "Có ra MV hất tóc không chị?"

Cũng giống như hành động tấn công vào các gameshow, các giải thưởng có sự tham gia của Lan Ngọc trước đó, khi nữ diễn viên hé lộ những sản phẩm tiếp theo sẽ ra mắt vào dịp Tết như trên, hàng loạt bình luận tiêu cực bủa vây cô và còn có nhiều anti-fan đòi tẩy chay những dự án sắp tới mà nữ diễn viên Gái Già Lắm Chiêu sắp ra mắt.

 
Các bình luận công kích vẫn xuất hiện khá dày ở các bài đăng của Lan Ngọc
Các bình luận công kích vẫn xuất hiện khá dày ở các bài đăng của Lan Ngọc

Thời điểm hiện tại, điều mà nhiều người hâm mộ Lan Ngọc mong mỏi nhất chính là những phản ứng tiêu cực xung quanh cô nàng sẽ mau chóng được hóa giải để biến mất, bằng cách nào đó, giúp nữ diễn viên có thể chuyên tâm vào những dự án nghệ thuật tiếp theo của mình trong thời gian tới, làm mờ đi những câu chuyện không hay.

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh "tố" Lan Ngọc giành chỗ cho Linh Chi ở show Đỗ Long

Ảnh: Facebook nhân vật

LAN NGỌC CHIA SẺ CÁCH ĐỂ CÓ VÒNG EO 54CM

Ninh Dương Lan Ngọc mới đây thu hút sự chú ý khi khoe thân hình thon gọn và vòng eo 54cm, chia sẻ về điều này, nữ diễn viên Gái Già Lắm Chiêu không ngần ngại cho biết bí quyết.

"Trong thời gian ở nhà mùa dịch, Ngọc đã tập luyện với huấn luyện viên 2 buổi/tuần. Hiện Lan Ngọc áp dụng phương pháp mới có tên là EMS (công nghệ sử dụng xung điện để kích thích tất cả nhóm cơ cùng một lúc). Nhờ vậy, mình có thể tiêu hao được 1.200 calo trong vòng 25 phút" - Lan Ngọc chia sẻ.

Xem thêm về khoảnh khắc quyến rũ của Lan Ngọc TẠI ĐÂY.