Lan Ngọc trải lòng về những scandal "từ trên rơi xuống"

20/01/2021, 10:40 GMT+07:00

Sau hơn 1 tháng dài ở ẩn khi gặp phải scandal từ "trên trời rơi xuống", Ninh Dương Lan Ngọc trở lại làng giải trí mạnh mẽ hơn và trả lời về những câu chuyện liên quan về những lùm xùm không hay của mình.

 
Lan Ngọc trở lại mạnh mẽ sau thời gian "ở ẩn"
Lan Ngọc trở lại mạnh mẽ sau thời gian "ở ẩn"

>>> Bài viết có liên quan: Ninh Dương Lan Ngọc từng từ chối vai chính trong MV của Hoà Minzy

Ninh Dương Lan Ngọc trải lòng về scandal

Vừa qua, Lan Ngọc đã trở lại màn ảnh rộng bằng vai diễn 1990 cùng Nhã Phương, Diễm My 9x, cũng trong dịp này, "ngọc nữ" màn ảnh Việt đã có dịp trải lòng về scandal thời gian qua của mình.

Nữ diễn viên Gái Già Lắm Chiêu 3 chia sẻ: "Những ngày đầu bước chân vào showbiz tôi cứ nghĩ nó toàn màu hồng thôi, cho đến khi vấp ngã hay gặp scandal thì bản thân như rơi vào khoảng không tối mù tối mịt vậy. Nhưng nếu bình tĩnh nhìn lại thì có nhiều chuyện rất dễ dàng giải quyết".

 
"Ngọc nữ" chia sẻ thời điểm khó khăn khi gặp phải scandal
"Ngọc nữ" chia sẻ thời điểm khó khăn khi gặp phải scandal

 
Ninh Dương Lan Ngọc sống tích cực sau những scandal
Ninh Dương Lan Ngọc sống tích cực sau những scandal

>>> Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc "đập hộp", khoe sở hữu trọn bộ mắt kính của Jennie

Ninh Dương Lan Ngọc: Phải sống lạc quan hơn nữa

Lan Ngọc cũng bộc bạch thêm trải qua những sai lầm đó nữ diễn viên phải tự nhủ lòng mình nên sống lạc quan hơn, vì không chỉ có mỗi mình cô mà còn có thêm nhiều khán giả hâm mộ luôn theo dõi và đồng hành cùng mình suốt hơn 10 năm phấn đấu trên con đường nghệ thuật.

 
Diễm My, Nhã Phương và Ninh Dương Lan Ngọc với tạo hình quân bài trong "1990"
Diễm My, Nhã Phương và Ninh Dương Lan Ngọc với tạo hình quân bài trong "1990"

Thông qua những trải lòng của Lan Ngọc về những scandal, mong khán giả sẽ hiểu và luôn ủng hộ nữ diễn viên trong những sản phẩm thời gian tới.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Đừng bỏ lỡ: Không chỉ chiến thắng Running Man, Lan Ngọc còn đạt 1 triệu lượt follow trên mạng xã hội

LAN NGỌC TIẾT LỘ THỜI GIAN KẾT HÔN

Là một diễn viên đắt show nhất hiện nay, nên cả sự nghiệp và chuyện tình cảm của Ninh Dương Lan Ngọc rất được khán giả quan tâm. Gần đây, nữ diễn viên cũng tiết lộ về thời gian mình dự định sẽ kết hôn.

Cô nàng cho hay: "Đối với Lan Ngọc, việc “trọng nam khinh nữ” ngày xưa dường như đã giảm thiểu khá nhiều trong thời gian hiện tại. Người phụ nữ hiện nay làm được rất nhiều thứ. Tại sao mình phải gò ép mình vào một gia đình? Vẫn theo quan điểm riêng của mình, Lan Ngọc đặt cho mình cột mốc kết hôn ở tuổi 35".

Xem thêm TẠI ĐÂY.