Lan Ngọc lo từ váy cưới, trang điểm đến nhẫn hột xoàn cho em dâu

11:30 23/04/2021

Từ trước đến nay chỉ cần nghe nói đến chị chồng là những nàng dâu truyền thống đã cảm thấy lạnh sống lưng, bởi vì không phải ai cũng dễ tính. Tuy nhiên, đối với Ninh Dương Lan Ngọc chưa biết tính tình như thế nào nhưng người chị chồng này đã lo tất tần tật cho đám cưới em trai, cô dâu và chú rể chỉ cần chuẩn bị về chung nhà là được.

 
Lan Ngọc lo từ A đến Z trong đám cưới em trai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lan Ngọc lo từ A đến Z trong đám cưới em trai. (Ảnh: FBNV)

Vừa qua Lan Ngọc vừa khoe loạt ảnh xinh xắn trong ngày trọng đại của em ruột, dù chỉ mặc áo dài truyền thống giản dị nhưng cô nàng vẫn vượt trội về nhan sắc lấn át cả cô dâu.

Tiếp theo đó, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu đăng tải nhiều bài viết cảm ơn các nhà thiết kế, trang điểm vì đã chuẩn bị chu đáo những sản phẩm để tạo nên một đám cưới hoàn hảo. 

 
Trang phục cô dâu và cả gia đình đều được nữ diễn viên đặt may riêng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang phục cô dâu và cả gia đình đều được nữ diễn viên đặt may riêng. (Ảnh: FBNV)

Đầu tiên Lan Ngọc gửi lời cảm ơn đến nhà thiết kế trang phục cho cả gia đình, tuy nhiên nữ diễn viên nhấn mạnh về bộ áo dài của nàng dâu mới, đây cũng là khâu chuẩn bị do Lan Ngọc lo liệu. Tiếp theo đó, cô nàng cảm ơn chuyên viên trang điểm: "Còn đây là bé em dâu lung linh rạng ngời. Đồ cưới make up chăm nom ăn uống lo từ A tới Z".

 
Trang điểm cô dâu cũng được Lan Ngọc lo liệu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang điểm cô dâu cũng được Lan Ngọc lo liệu. (Ảnh: FBNV)

Và cuối cùng là câu chuyện quan trọng nhất, cặp nhẫn cưới của cặp đôi cũng do chính tay nữ diễn viên nhờ mối quan hệ để hoàn thành trong thời gian sớm nhất, kịp ngày cưới: "Giờ là cảm ơn tới chị bé đã mần cho em thật nhanh cho kịp đám cưới, toàn giao ca khó không luôn".

 
Áo cưới cũng có người chuẩn bị cho cô dâu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Áo cưới cũng có người chuẩn bị cho cô dâu. (Ảnh: FBNV)

Đến hiện tại nhiều khán giả mới nhận ra có một chị chồng như Lan Ngọc sướng biết bao, chưa về chung nhà đã được người chị "khó ở" trong lời đồn lo từ A đến Z, tất cả những vấn đề trên điều là chi tiết nhỏ nhất trong ngày cưới mà cô dâu, chú rể thường sẽ là người quyết định và tự mình lo liệu.

 
Đến nhẫn cưới cũng do Lan Ngọc đặt và đính hột xoàn theo yêu cầu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến nhẫn cưới cũng do Lan Ngọc đặt và đính hột xoàn theo yêu cầu. (Ảnh: FBNV)

Dù bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng Lan Ngọc vẫn không quên ngày trọng đại của em trai và tất nhiên cũng vô cùng yêu thương em dâu mới. Chị chồng như thế này thì ai cũng muốn có một người.

 
Lan Ngọc hạnh phúc khi tụ họp với gia đình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lan Ngọc hạnh phúc khi tụ họp với gia đình. (Ảnh: FBNV)

Trước đó khi chia sẻ về gia đình, nàng "ngọc nữ viết": "Nhà Ngọc giàu lắm vì tài sản nào mà so sánh được bằng gia đình. Lần đầu đầy đủ cả nhà như vậy. Cùng nhau trân quý khoảnh khắc bên gia đình mình mọi người nha".

Bên cạnh đó nữ diễn viên cũng không quên cảm ơn đội ngũ ê-kíp hùng hậu đã hỗ trợ cho lễ cưới em trai mà những nhân vật tham gia đều là người quen của nữ diễn viên.

Ảnh: Tổng Hợp

LAN NGỌC CHIẾM TRỌN TÂM ĐIỂM TRONG LỄ CƯỚI EM TRAI

Vừa qua Lan Ngọc đã tạm ngừng nhiều lịch trình để tham dự lễ cưới trọng đại của em trai, nữ diễn viên "gây sốt" vì nhan sắc vượt trội.

Cụ thể, Lan Ngọc xuất hiện trong nhiều khung ảnh nhưng khi đến cạnh cô dâu nhan sắc của chị chồng lại lấn át khiến khán giả trầm trồ. Biết nàng dâu mới xinh xắn nhưng đúng chung khung hình với "ngọc nữ" cũng bị lu mờ, có thể đây là lý do nữ diễn viên Gái gìa lắm chiêu không đăng nhiều ảnh với em dâu.

Lan Ngọc chỉ diện áo dài màu trắng đơn giản nhưng trông rất sang trọng và đầy thanh lịch. Với nhan sắc thuộc hàng mỹ nhân của làng điện ảnh Việt, nữ diễn viên chiếm trọn spotlight cũng là điều dễ hiểu.

Xem thêm tại đây!