Hội "Gái Già Lắm Chiêu" mặc áo dài đọ sắc sang chảnh giữa Huế

09/02/2020, 20:00 GMT+07:00

Tham gia buổi gặp gỡ tại Huế là dàn cast chính bao gồm Lê Khanh, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Vũ cùng chàng "phi công trẻ" Lê Xuân Tiền.

Sau hơn 2 tuần công chiếu, Gái Già Lắm Chiêu 3 tuy đã "hạ nhiệt", nhưng ngoài rạp, các suất chiếu dành cho bộ phim vẫn còn đông khán giả lắp các ghế trống.

Sau khi tham gia bộ phim Tết đạt doanh thu cao nhất những ngày qua, các diễn của phim như Lê Khanh, Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Jun Vũ,... cũng dành nhiều tình cảm của khán giả hơn.

"Gái già lắm chiêu 3": Lan Ngọc sang chảnh hội ngộ mẹ chồng siêu giàu Lê Khanh, "tiểu tam" Jun Vũ cũng xuất hiện - Ảnh 4.
Ba "Gái Già Lắm Chiêu" Jun Vũ - Lê Khanh - Ninh Dương Lan Ngọc

>>> Xem thêm:  Lan Ngọc đem vàng tặng khán giả khi phim "Gái Già Lắm Chiêu 3" đạt 100 tỷ

Hội "gái già" hội tụ mặc áo dài đọ sắc

Với thành tích kỷ lục khi đạt 100 tỷ chỉ trong 6 ngày công chiếu, ê-kíp Gái Già Già Lắm Chiêu 3 mới đây đã quay trở lại Huế để tri ân, giao lưu và gửi lời cảm ơn đến người dân cũng như những đơn vị đã hỗ trợ đoàn phim trong quá trình ghi hình trước đó.

"Gái già lắm chiêu 3": Lan Ngọc sang chảnh hội ngộ mẹ chồng siêu giàu Lê Khanh, "tiểu tam" Jun Vũ cũng xuất hiện - Ảnh 10.
Buổi giao lưu diễn ra vô cùng tốt đẹp

Tham gia buổi gặp gỡ là dàn cast chính bao gồm Lê Khanh, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Vũ cùng chàng "phi công trẻ" Lê Xuân Tiền. 

Jun Vũ, Lê Khanh, Lan Ngọc, Xuân Tuền (từ trái qua) gặp gỡ các lãnh đạo tại Thừa Thiên - Huế /// Ảnh: Thiện Bảo
Lê Xuân Tiền cùng 3 mỹ nữ

"Gái già lắm chiêu 3": Lan Ngọc sang chảnh hội ngộ mẹ chồng siêu giàu Lê Khanh, "tiểu tam" Jun Vũ cũng xuất hiện - Ảnh 3.
Mẹ chồng và 2 nàng dâu

"Gái già lắm chiêu 3": Lan Ngọc sang chảnh hội ngộ mẹ chồng siêu giàu Lê Khanh, "tiểu tam" Jun Vũ cũng xuất hiện - Ảnh 2.
Cả 3 trong trang phục áo dài giản dị nhưng tinh tế

>>> Xem thêm: Gái Già Lắm Chiêu 3 đạt 100 tỷ nhanh nhất lịch sử, vượt qua Mắt Biếc

Gái Già Lắm Chiêu 3 "chơi lớn" khi tặng vàng cho khán giả

Trong một chuyến cinetour gần đây sau khi xác lập kỷ lục về doanh thu cũng như được liên tục dẫn đầu phòng vé, ê-kíp Gái Già Lắm Chiêu 3 đã chuẩn bị cả vàng để tặng cho khán giả. Nói về điều này, Ninh Dương Lan Ngọc cho hay: “Chính khán giả yêu mến bộ phim và là người đã góp phần tạo nên kỷ lục phòng vé cho Gái già lắm chiêu 3 cho nên chúng tôi phải lập tức ra rạp để chia sẻ với khán giả niềm vui này theo một cách rất giống Lê Gia trong phim: Một phong cách sang chảnh kiểu Lê Gia”.

    
Lan Ngọc chia sẻ khi tặng vàng cho khán giả
Ê-kíp chuẩn bị vàng thật để tặng khán giả

    
Dàn diễn viên giao lưu cùng khán giả
Dàn cast luôn nhiệt tình giao lưu cùng khán giả

Gái Già Lắm Chiêu là series phim điện ảnh được thực hiện chau chuốt về mặt hình ảnh và được khán giả vô cùng yêu thích. Từ thành công hiện tại của bộ phim, có thể thấy rằng, chỉ cần được đầu tư chỉn chu, các tác phẩm Việt sẽ tự khắc thu hút khán giả.

>>> Đừng bỏ qua: Bỏ mặc Trường Giang, Trấn Thành công khai ủng hộ phim Tết Thu Trang

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!

Gái Già Lắm Chiêu 3 hiện đang lọt top 5 bộ phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại. Trước đó, sau 6 ngày công chiếu chính thức, tác phẩm này cũng đã xô đổ kỷ lục của Mắt Biếc mới hồi tháng 12/2019 khi trở thành phim Việt cán mốc 100 tỷ nhanh nhất. Mắt Biếc Cua Lại Vợ Bầu trước đó phải mất đến 9 ngày, còn Em Chưa 18 thì mất 10 ngày.