"Thánh phá hit" Ninh Dương Lan Ngọc khoe body nóng bỏng trong teaser MV đầu tay

05/09/2018, 08:40 GMT+07:00

Ninh Dương Lan Ngọc vừa chính thức tung teaser hé lộ hình ảnh cho MV "Gái già tuyển phi công" sắp ra lò. Trong teaser, Lan Ngọc khiến người xem "bỏng mắt" khi diện bikini khoe body siêu chuẩn.


Ninh Dương Lan Ngọc khoe body chuẩn trong teaser MV mới.
Ninh Dương Lan Ngọc khoe body chuẩn trong teaser MV mới.

Vừa tiết lộ sẽ dấn thân vào con đường ca hát, Ninh Dương Lan Ngọc hết khiến khán giả "bỏng mắt" khi tung poster khoe thân hình gợi cảm nay lại tung teaser MV nóng bỏng khiến khán giả “đứng ngồi không yên”. MV đầu tiên của Ninh Dương Lan Ngọc mang tên Gái già tuyển phi công, được cô đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh và âm thanh.


Cô nàng quyết tâm dấn thân vào con đường ca hát.
Cô nàng quyết tâm dấn thân vào con đường ca hát.

Đoạn teaser 20s hé lộ những hình ảnh đầu tiên của MV, Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện với ba hình ảnh hoàn toàn trái ngược nhau. Đầu tiên là hình ảnh "gái già" trong tạo hình “già dặn” ế ẩm và cô đơn, tiếp theo sau đó là, người đẹp “hoá gái teen” với váy học sinh, tóc bím tay cầm đàn Ukele vô cùng nhí nhố. Cuối cùng là hình ảnh “gái già” sexy trong bể bơi phao sặc sỡ sắc màu, khoe trọn vòng 1 đầy gợi cảm. Trong MV này, Ninh Dương Lan Ngọc là "gái già" đang cố tìm cách cưa cẩm anh chàng 6 múi điển trai.


Lan Ngọc xuất hiện với những hình ảnh khác nhau.
Lan Ngọc xuất hiện với những hình ảnh khác nhau.

Giọng hát của Ninh Dương Lan Ngọc chỉ được hé lộ ở vài giây cuối khiến khán giả phải tò mò. Trước đây, cô nàng được mệnh danh là có giọng hát "thảm họa" nhưng vẫn quyết tâm đi theo con đường ca hát. Chỉ với vài giây ngắn ngủi, khán giả không thể đưa ra bất cứ nhận xét nào về chất giọng của Lan Ngọc, chỉ có thể chờ đợi MV chính thức của cô.


Khán giả không thể đoán được giọng hát của Lan Ngọc qua teaser.
Khán giả không thể đoán được giọng hát của Lan Ngọc qua teaser.

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ: “Ai cũng biết tôi có niềm đam mê rất lớn với âm nhạc. Mỗi khi vui, khi buồn tôi đều hát để lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Tuy nhiên, tôi cũng biết giọng hát của mình có giới hạn cho nên tôi và ê-kíp của mình lựa chọn bài hát làm sao cho phù hợp với chất giọng và khả năng của mình. Tôi tin khán giả sẽ rất thích thú với MV Gái già tuyển phi công này".


Gái già tuyển phi công teaser MV - Ninh Dương Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc luôn được khán giả yêu thích bởi ngoại hình xinh đẹp, khả năng diễn xuất tốt. Tính cách hài hước của cô nàng cũng được khán giả yêu mến. Thế nhưng, ai cũng biết Lan Ngọc không có thiên phú về ca hát. Liệu quyết định trở thành ca sĩ này có phải là quyết định đúng đắn của Lan Ngọc?

Ảnh: Tổng hợp