Lan Ngọc kể vể quá khứ bất hảo, từng đánh lộn với bạn rồi bị kỷ luật

10:30 22/08/2020

Ninh Dương Lan Ngọc được biết đến không chỉ bởi vẻ ngoài ngày một nhuận sắc mà còn là từ những bước thăng tiến trong hoạt động nghệ thuật. Những vai diễn ấn tượng của cô nàng đều được khán giả yêu thích, đánh giá cao.

Song, ít ai biết rõ về quá khứ của Lan Ngọc. Trong chương trình Chị em chúng mình, nữ diễn viên không ngại kể về khoảng thời học sinh của mình khiến nhiều người "há hốc".

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ từng đánh nhau khi còn đi học - Báo VOV
Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ từng đánh nhau khi còn đi học. (Ảnh: VOV)

>>>Đừng bỏ lỡ: Ninh Dương Lan Ngọc chính thức hé lộ thời gian sẽ lên xe hoa

Lan Ngọc kể về quá khứ bất hảo

Nhớ lại khoảng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường, Lan Ngọc không khỏi bồi hồi kể lại kỉ niệm mà khiến cô không thể quên. Đó là một lần nữ diễn viên cùng bạn khác lớp có mâu thuẫn dẫn đến "động tay động chân".

 
Lan Ngọc nhớ lại khoảng thời gian năm xưa. (Ảnh: Chụp màn hình)
Lan Ngọc nhớ lại khoảng thời gian năm xưa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lan Ngọc kể: "Hồi ấy tôi đi học, có một bạn nữ có vẻ ghét tôi. Một lần, tôi đi qua lớp bạn ấy và có nhìn vào. Bạn ấy tưởng tôi liếc bạn ấy rồi nói xấu này nọ nên mới chạy tới lớp tôi và kêu: "Con Lan Ngọc, đi ra đây nói chuyện với tao".

"Tôi đi ra, chưa kịp nói gì thì người đó đã túm tóc đánh tôi tới tấp. Bị đánh oan ức như vậy, bản năng trong tôi trỗi dậy, tôi quật lại luôn. Một mình tôi đánh tay đôi với hai người liền một lúc và thắng", Lan Ngọc thẳng thắn.

 
Lan Ngọc thẳng thắn chia sẻ sự việc. (Ảnh: Chị em chúng mình)
Lan Ngọc thẳng thắn chia sẻ sự việc. (Ảnh: Chị em chúng mình)

>>>Xem thêm: S.T lần đầu tiên tặng túi hiệu cho Ninh Dương Lan Ngọc

Lan Ngọc bị kỷ luật sau đó

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ sau đó cô nàng cảm thấy mình như siêu anh hùng, tức là có khả năng "đánh nhau" dù trước đây cô chưa dám nghĩ tới việc này. Song, khi nhắc lại cô vẫn cho rằng đáng lẽ khi xưa không nên hành xử như thế.

 
Lan Ngọc cho rằng bản thân khi ấy không nên hành xử như thế. (Ảnh: Chụp màn hình)
Lan Ngọc cho rằng bản thân khi ấy không nên hành xử như thế. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô nhớ lại: "Tuy nhiên, đánh xong về cũng hơi đổ máu, người tôi trầy xước khá nhiều, te tua tơi tả và phải lên phòng giám thị kiểm điểm. Sau đó, mẹ tôi bị nhà trường gọi lên".

Cô cũng cho rằng đấy là lần đầu tiên và duy nhất, sau đó cô không hề muốn phải "động tay động chân" để giải quyết câu chuyện. "Kể từ đó trở đi, tôi rất ngán ngẩm chuyện học sinh, sinh viên mà đi đánh nhau. Làm như thế sẽ tổn thương nhan sắc của mình và bị hạ hạnh kiểm. Chưa kể còn mất tình cảm, không thèm nhìn mặt nhau nữa", nữ diễn viên chốt hạ.

Ninh Dương Lan Ngọc bị bắt nạt thời đi học nhưng cách hành xử như ...
Câu chuyện của Lan Ngọc khiến nhiều người bất ngờ. (Ảnh: Báo mới)

>>>Xem ngay: Ninh Dương Lan Ngọc sở hữu trọn bộ mắt kính của Jennie

Nếu không chia sẻ thì câu chuyện Lan Ngọc ngày xưa từng bất hảo như thế nào vẫn còn là điều bí ẩn. Song, thông qua những chia sẻ trên, nữ diễn viên muốn truyền tải đến các bạn trẻ, đặc biệt là các cô gái nên cùng nói chuyện để giải quyết mâu thuẫn thay vì xích mích, đánh nhau.

Ảnh: Tổng hợp

Lan Ngọc lần đầu được S.T tặng túi hiệu

Từng có khoảng thời gian vướng phải nghi vấn hẹn hò, song thực tế, Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch là cặp bạn thân đầy thân thiết với nhau. Vốn có mối quan hệ cực khăng khít nên nam ca sĩ không ngại chi tiền tặng túi hiệu cho cô bạn thân.

Được biết sinh nhật của Lan Ngọc cách đây đã 4 tháng nhưng đến thời điểm hiện tại, S.T mới tặng quà sinh nhật cho nữ diễn viên. Theo như S.T chia sẻ, đây là món quà vừa mừng tuổi bạn thân vừa là "cát-xê" vì Lan Ngọc đã góp giọng trong sản phẩm âm nhạc gần đây của nam ca sĩ.

Món quà ấy là chiếc túi đến từ nhà mốt LV trong bộ sưu tập Escale với giá 18 triệu đồng. Đây là chiếc túi với kiểu dáng cực thời thượng và đang là item cực hot trong năm 2020.