Hãy gọi Lan Ngọc là tiên tri khi nói đúng các chị đẹp yêu "phi công"

08:30 20/02/2021

Không hẹn mà gặp khi người yêu của 3 "chị đẹp" hot nhất nhì Vbiz đều là những chàng trai đầu 9x và sở hữu vẻ ngoài điển trai. Theo thứ tự, Mai Tài Phến nhỏ hơn Mỹ Tâm 10 tuổi, Huy Trần thua kém Ngô Thanh Vân 11 tuổi và cuối cùng Lâm Bảo Châu nhỏ hơn Lệ Quyên 12 tuổi. Chính vì điều này, Ninh Dương Lan Ngọc đã hài hước nói trên trang cá nhân về việc mình tiên tri đúng chuyện "Gái già yêu phi công".


Mai Tài Phến nhỏ hơn Mỹ Tâm 10 tuổi (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>>> Xem thêm: Mai Tài Phến xuất hiện cạnh Mỹ Tâm, ngồi ăn uống thân mật với gia đình

Lan Ngọc cho rằng mình tiên tri đúng việc "gái già yêu phi công"​

Sự trùng hợp khi những ngày đầu năm lúc cả 3 "chị đẹp" đều lộ bạn trai kém tuổi hơn đã cộng đồng trên mạng xã hội bắt đầu "rần rần" việc các chị em phụ nữ ngày nay có gu thi nhau tuyển "phi công riêng" cho mình.


Các chị em phụ nữ thành công đều thi nhau tuyển "phi công"
là các chàng trai 9x (Ảnh: Facebook nhân vật)

Không nằm ngoài cuộc hưởng ứng, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ninh Dương Lan Ngọc đã chia sẻ lại MV Gái Già Tuyển Phi Công vào 2 năm trước trong nhạc phim Gái Già Lắm Chiêu 2 cùng lời chia sẻ hết sức hài hước: "Nay bài hát của mình trending ghê! Hãy gọi tôi là Ngọc đờ tiên tri".

 
Lan Ngọc còn tiên tri tiếp rằng năm sau các "chị đẹp" sẽ cưới hết luôn (Ảnh: Facebook nhân vật)
Lan Ngọc còn tiên tri tiếp rằng năm sau các "chị đẹp" sẽ cưới hết luôn (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Xem thêm: Mỹ Tâm - Mai Tài Phến cùng cover "Hơn cả yêu" như nhắn gửi đến nhau

Mỹ Tâm chính thức lên tiếng bằng tâm thư dài

Giữa lúc dư luận đang bàn tán sôi nổi về tình yêu của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến, cuối cùng giọng ca Anh Chưa Biết Đâu cũng chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình về thông tin làm xáo trộn cả showbiz suốt một ngày qua.

Mỹ Tâm chính thức lên tiếng bằng tâm thư dài: Khi nào lấy ai mình sẽ thông báo, không phải chuyện chắp vá lập lờ như hôm nay” - Ảnh 2.
Mỹ Tâm chính thức lên tiếng trên trang cá nhân (Ảnh: Facebook nhân vật)

Theo như tâm thư mà chính giọng ca gốc Đà Nẵng chia sẻ, nữ ca sĩ chưa bao giờ có ý định công khai việc tình cảm, Mỹ Tâm bộc bạch: "Cuộc đời mình, thứ mình không muốn công khai nhất đó là chuyện tình cảm. Cho đến khi nào mình lấy một ai đó thì mình sẽ thông báo rõ ràng chứ không phải là câu chuyện chắp vá lập lờ như hôm nay, nó không phải là con người của mình nên các bạn có thể thôi hỏi, thôi gán ghép hay gài trước mở sau câu chuyện của mình để làm chuyện vui được không?".


Mỹ Tâm chưa từng muốn công khai tình cảm trên các trang báo (Ảnh: Facebook nhân vật)

Suốt hơn 20 năm theo đuổi con đường nghệ thuật, điều khán giả yêu mến Mỹ Tâm vẫn chính là những sản phẩm mà nữ ca sĩ gửi tặng khán giả, còn chuyện yêu đương nếu là sự thật thì đó là tin vui cho người quan tâm và showbiz Việt. Chúng ta chỉ có thể chờ đợi những thông tin chính thức hơn từ nhân vật chính trong tương lai.

>>> Xem thêm: Mai Tài Phến dự sinh nhật Mỹ Tâm lại còn đứng cạnh đầy tình tứ

MAI TÀI PHẾN NGỒI CẠNH MỸ TÂM, ĂN UỐNG THÂN MẬT BÊN GIA ĐÌNH

Sau khi liên tục hợp tác trong các MV và phim điện ảnh, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến vướng tin đồn hẹn hò. Cả hai bị bắt gặp xuất hiện bên nhau nhiều lần trong khi làm việc và cả không gian riêng ngoài đời. 

Mới đây nhất, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh nam diễn viên điển trai ngồi bên cạnh Mỹ Tâm trong một buổi tiệc ấm cúng. Được biết, đây là một bữa ăn họp mặt bạn bè thông thường, có cả anh trai của nữ ca sĩ. 

Trước đó, Mỹ Tâm đã lên tiếng khá mập mờ về chuyện tình cảm với đàn em. Cô cho biết: "Tại vì đi với Phến vui, Phến có thể chọc tôi cười vui vẻ, tinh thần luôn thoải mái. Không bàn đến chuyện tình cảm, tôi yêu ai sẽ không ai biết...".

Xem thêm tại đây!