Đạo diễn phim "Mối tình đầu của tôi" bản Việt nói gì khi Lan Ngọc, Chi Pu bị chê diễn xuất lố?

21/01/2019, 18:50 GMT+07:00

Là phim Việt hóa từ kịch bản Hàn Quốc, Mối Tình Đầu Của Tôi (She Was Pretty) nhận nhiều ý kiến trái chiều từ kịch bản, đến diễn viên. Là đạo diễn của phim "Mối tình đầu của tôi", mới đây đạo diễn Bảo Nhân đã chia sẻ ý kiến của mình về phim khi bị chê.

Gần hai năm kể từ ngày công bố dự án, Mối Tình Đầu Của Tôi (bản gốc She Was Pretty) đã chính thức lên sóng. Với sự thành công vang dội của phiên bản gốc, Mối Tình Đầu Của Tôi được mong đợi là sẽ làm được "điều gì đó" so với lối mòn trào lưu phim remake những năm gần đây.


Dàn diễn viên She Was Pretty bản Việt
Dàn diễn viên She Was Pretty bản Việt

Thế nhưng chỉ trong hai tập đầu phát sóng, ý kiến trái chiều xung quanh về bộ phim Mối tình đầu của tôi, phim từ chê từ kịch bản đến diễn xuất của Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu khi bị nói diễn lố hơn so với bản gốc.


Đạo diễn Bảo Nhân (ngoài cùng bên trái) - Bê Trần - Chi Pu - Nam Cito
Đạo diễn Bảo Nhân (ngoài cùng bên trái) - Bê Trần - Chi Pu - Nam Cito

Trước những nhận xét tiêu cực về dàn diễn viên, kịch bản, đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ: "Chúng tôi đã làm việc hết sức, chuyện đánh giá thế nào lại ở khán giả. Hai tập đầu, phim mới chỉ giới thiệu tính cách nhân vật nên diễn biến tiếp theo sẽ khiến khán giả hiểu hơn. Tôi không biết giải thích thế nào với ý kiến về tình tiết trong phim vì kịch bản gốc đã như vậy rồi. Khán giả dường như định kiến với Chi Pu, gắn cho cô ấy mác bình hoa di động. Ê-kíp chúng tôi lại cảm thấy Chi Pu đã tốt hơn trước đây rất nhiều. Đường dài mới biết ngựa hay, tôi tin khi xem những tập tiếp theo, mọi người sẽ có cái nhìn khác về Chi Pu. Tôi khẳng định, chưa bao giờ cô ấy diễn xuất tốt như trong phim này".

Đạo diễn phim

Anh cũng chia sẻ khi Lan Ngọc bị chê diễn lố hơn so bản gốc: "Khán giả chê cô ấy lố nhưng thực tế, trong bản gốc, nhân vật ấy còn lố hơn. Độ lố của Lan Ngọc không bằng một phần của bản gốc. Tôi nghĩ, Lan Ngọc đã cân cả phim, không ai diễn được như cô ấy. Vai diễn này đòi hỏi diễn viên có nhiều năng lượng, kỹ thuật, kỹ năng và có sức bền. Tôi nghĩ khán giả chê Lan Ngọc lố là thành công bởi nhân vật đó phải lố ".


Lan Ngọc - Chi Pu trong phim Mối tình đầu của tôi.
Lan Ngọc - Chi Pu trong phim Mối tình đầu của tôi.

Mối Tình Đầu Của Tôi mới chỉ phát sóng đến tập thứ 2. Vẫn còn quá sớm để khẳng định đây là bộ phim thành công hay thất của trào lưu remake. Cùng chờ xem trong gần 60 tập phim phía trước, đợi xem dàn diễn viên trong bản Việt thể hiện khả năng diễn xuất mình nhé!

Ảnh: Tổng hợp