Lan Ngọc bất ngờ hé lộ Trương Thế Vinh và Thúy Ngân có con riêng

15/03/2021, 12:35 GMT+07:00

Câu chuyện hẹn hò của cặp đôi tin đồn Trương Thế Vinh và Thúy Ngân luôn được công chúng quan tâm, dù nhiều lần phủ nhận mối quan hệ trên mức bạn bè nhưng những cử chỉ, tình cảm của cả 2 dành cho nhau luôn nhận được sự ủng hộ từ công chúng.

 
Trương Thế Vinh, Thúy Ngân được hé lộ đang hẹn hò. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Thế Vinh, Thúy Ngân được hé lộ đang hẹn hò. (Ảnh: FBNV)

Thời gian gần đây, nhiều tin bên lề cho biết cặp đôi này sẽ sớm về chung một nhà, tuy nhiên chính chủ vẫn giữ im lặng. Cho đến khi đoạn clip hậu trường của chương trình 7 nụ cười xuân được tung ra, khán giả mới "quắn quéo" vì những hành động thân mật và lời xác nhận cực sốc của đồng nghiệp.

 
Chăm sóc nhau trong hậu trường. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chăm sóc nhau trong hậu trường. (Ảnh: FB)

Cụ thể, Trương Thế Vinh đã có hành động chăm sóc cho Thúy Ngân phía sau hậu trường, anh lấy đá chườm cho nữ diễn viên khi bị thương và cả 2 liên tục quấn quýt không rời.

 
Lâm Vỹ Dạ cho biết mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu của cả 2. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Vỹ Dạ cho biết mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu của cả 2. (Ảnh: FB)

Trước những hình ảnh này, Lan Ngọc bất ngờ xác nhận Thuý Ngân và Trương Thế Vinh đã yêu nhau được hơn 1 năm, quan trọng hơn hết cả 2 còn có 1 con chung tên Bin, hiện đang được Tiến Luật nuôi hộ. Ngay cả các anh chị em thân thiết cũng "đẩy thuyền" cho cả hai thì càng củng cố hơn tin đồn yêu nhau cho những khán giả đang mong đợi.

 
Lan Ngọc xác nhận cặp đôi hẹn hò và có con riêng. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lan Ngọc xác nhận cặp đôi hẹn hò và có con riêng. (Ảnh: FB)

Khá bối rối trước màn "troll" của Lan Ngọc, nhưng cặp đôi cũng có màn phản pháo, Thuý Ngân nói rằng đó là con riêng của Tiến Luật và một người khác. Không làm gì trong câu chuyện này nhưng Tiến Luật cũng "ngồi không dính đạn", bỗng dưng bị "cháy nhà" vì màn đùa giỡn của các đồng nghiệp.

 
Thúy Ngân đẩy con riêng qua cho Tiến Luật. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Ngân đẩy con riêng qua cho Tiến Luật. (Ảnh: FB)

Dù đã giải vây bằng cách né tránh câu chuyện yêu đương và đổ cho Tiến Luật nhưng cử chỉ ngọt ngào của trương Thế Vinh và Thuý Ngân không thể qua mắt được khán giả. Liệu họ có đang bí mật hẹn hò như lời đồn và cả 2 sắp về chung một nhà như những thông tin bên lề trước đó?

Vấn đề này còn phải đợi thời gian trả lời nhưng nhiều lần bị nghi vấn nhưng họ vẫn quan tâm, lo lắng cho nhau có thể thấy mối quan hệ rất tốt.

Ảnh: Tổng Hợp

TRƯỜNG GIANG HÉ LỘ MỐI QUAN HỆ THUÝ NGÂN VÀ TRƯƠNG THẾ VINH

Thời gian gần đây Trương Thế Vinh và Thuý Ngân thường xuyên bị đồn hẹn hò vì đi du lịch cùng nhau, mang đồ đôi,...

Trong chương trình mới nhất, Trường Giang đã có những chia sẻ về câu chuyện hẹn hò của cặp đôi. Diễn viên "Mười Khó" cho biết Trương Thế Vinh với Thúy Ngân là "người tình bị đồn", trong khi Trương Thế Vinh kêu oan thì Trường Giang đáp: "Ai biểu chụp hình tự sướng trên xe hơi đồ".

Người trong cuộc giải thích rằng chỉ đi ké nhau nhưng tự nhiên lại khoe hình chụp chung thì làm sao có thể chối cãi được việc hẹn hò.

Xem thêm tại đây!