Tưởng nàng gặp chuyện, vượt 13km mưa bão qua nhà chàng mới biết: "Sừng mình cao hơn cả tuần lộc"

01/09/2019, 15:00 GMT+07:00

Trời Hà Nội vừa qua đợt mưa bão, mấy người cô đơn thì chẳng thấy sao chứ vài chàng trai có bạn gái là lại lo sốt vó, sợ người yêu gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, chẳng phải lúc nào người mình yêu cũng thương mình nên mặc dù bão có bão, còn sừng mà thích thì vẫn cắm được như thường.

Phát hiện bạn gái "tránh bão" với người khác trong phòng, lại còn bị gọi bảo vệ tới đuổi.

Mới đây, mạng xã hội lại truyền tay nhau một vụ "cắm sừng" ngay giữa lúc Hà Nội bão bùng mưa gió, vừa đáng thương lại chẳng có thể nhịn được cười. Không biết sừng của cậu thanh niên này đã cao tới đâu rồi, nhưng quả thực, qua lời tâm sự não lòng của chàng trai nhân vật chính, ai cũng cảm thấy cô gái quá đáng lắm luôn.

>>> Bạn xem chưa: Bị người yêu "cắm sừng" còn mất "lượt" nói chia tay, anh chàng "đen" nhất năm là đây

 
Lời tâm sự toàn bão lòng giữa bầu trời u ám của thời tiết Hà Nội
Lời tâm sự toàn bão lòng giữa bầu trời u ám của thời tiết Hà Nội

>>> Thông tin liên quan: Bị “cắm sừng” trước Valentine, chàng trai lụy tình tự đập nón bảo hiểm vào đầu van xin

Theo thông tin có được từ bài viết đang "nổi như cồn", vào ngày Hà Nội bị bão ùa đến, nam thanh niên đã gọi điện cho người yêu rất nhiều cuộc nhưng không thấy cô bắt máy. Tưởng bạn gái có chuyện gì nguy hiểm, chẳng màng thân thể ảnh hưởng giữa gió mưa, chàng trai liền tức tốc phi đến phòng trọ để thăm người yêu. Tuy nhiên, khi đến cửa lại gặp một cảnh tượng vô cùng "bão lòng".

 
Vừa tới cửa phòng đã thấy đôi guốc để cạnh giày nam, cả thế giới sụp đổ
Vừa tới cửa phòng đã thấy đôi guốc để cạnh giày nam, cả thế giới sụp đổ

Chẳng phải chạy xa chân trời gì, chỉ cách nhau một cánh cửa phòng và vài bước chân, nhưng nam thanh niên số nhọ vẫn phải ngậm ngùi không gặp được người thương. Không rõ chuyện gì đang xảy ra, đập cửa bạn gái cũng không chịu xuất hiện, 2 đôi dép của nam và nữ trước phòng, đồng hồ định vị báo "tim đập nhanh" hơn bình thường. Hóa ra, trong lúc Hà Nội gió bão quật mạnh "như quạt ba tiêu", cô người yêu của cậu đã tìm được chỗ trú ấm áp cùng với một ai đó. 

 
Đã lặn lội gió bão sang thăm, lại còn bị đuổi về thì "a cay" là đúng rồi nhỉ?
Đã lặn lội gió bão sang thăm, lại còn bị đuổi về thì "a cay" là đúng rồi nhỉ?

Thậm chí, vì quá mệt mỏi với kiểu đập cửa và gọi điện liền tù tì của người yêu, cô gái đã gọi ngay bảo vệ tiễn bạn trai về trong đêm. Trong bài viết, không câu nào nhắc tới từ phản bội, nhưng ai cũng tự ngầm hiểu rằng, qua chuyện này, nhân vật chính của câu chuyện đã "cao thêm vài phân" rồi đấy. 

>>> Đừng quên: Qua Nhật được 6 ngày chàng trai bất ngờ biết mình bị “cắm sừng”, bạn gái "ăn nằm" với trai lạ từ lâu

CĐM: "Thương thay chàng trai áo mưa đỏ/ Đầu bỗng nhú hai cái sừng xinh xinh"

Sau khi bài viết được đăng tải, rất nhiều bình luận cứ thay nhau đưa ra những quan điểm về câu chuyện "bão lòng" giữa đêm này. Hầu hết những bình luận đều tỏ ra thương cảm cho cậu thanh niên vì lỡ "phát hiện cặp sừng vĩ đại".

"Khổ thân, nay mưa lớn kinh khủnɡ, đội mưa đi qua thăm vì lo lắng cho người yêu cuối cùng thì…"

"Thôi, Hà Nội mưa lớn như thế, yêu đương gì tầm này. Về nhà đi nào, có em nuôi. Bỏ con đó đi nha."

"Mấy anh kiểu này lần sau nên mặc áo mưa màu xanh cho hợp phong thuỷ ạ!"

"Đã bảo nhiều lần là nhà bao việc cứ yêu đương rồi lại mọc sừng"

 
Cộng đồng mạng thi nhau bày tỏ ý kiến
Cộng đồng mạng thi nhau bày tỏ ý kiến

Tuy vậy, cùng không ít người hoài nghi vì thời tiết thì bão bùng, cây đổ, gió quật, có dở hơi mới ra ngoài. Bởi thế, nhiều người cho rằng dường như đây là một câu chuyện bịa đặt chỉ để thu hút sự chú ý, hoặc là lời cảnh cáo cho những cặp đôi "yêu xa trong cùng thành phố" trong dịp lễ Tết này.

"Nghe toàn mùi pr cho đồng hồ chứ chẳng thằng nào điên mà ra đường lúc bão. Làm như người yêu mày còn bé lắm!"

"Ơ, chung cư gì mà để dép bên ngoài thế nhỉ? Nghe mùi giả giả sao í"

Mặc dù chưa rõ khả năng tin tưởng vào bài viết là bao nhiêu nhưng với những dòng tâm sự đau thương của chàng trai bị bạn gái "chơi một vố cay ơi là cay" như thế này thì cư dân mạng vẫn chia sẻ nhiệt tình. Thật, chẳng có cái đau nào giống cái đau như chàng trai này phải trải qua ấy nhỉ! Nếu gặp phải “tình huống éo le” như thế, bạn sẽ làm gì?

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất trên YAN nhé!

Ành: FB

5 dấu hiệu tố cáo bạn đang bị "cắm sừng"

Hãy cẩn thận với mối quan hệ của bạn khi người yêu có dấu hiệu "sống ảo". Một nghiên cứu đến từ ĐH Missouri-Columbia (Mỹ) đã khảo sát trên 600 người dùng Twitter và cho kết quả, những người hoạt động tích cực trên mạng xã hội (bao gồm mạng xã hội và Twitter) nhiều khả năng dẫn đến tình cảnh "ngoại tình, chia tay, hoặc ly hôn". Lý do hiện vẫn chưa được làm rõ nhưng các chuyên gia cho rằng 2 thứ này có liên hệ đến nhau.

XEM THÊM TẠI ĐÂY!