Siêu mẫu Lan Khuê và nhà báo Lại Văn Sâm làm MC của Giải thưởng Cống hiến 2018

15/03/2018, 16:00 GMT+07:00

Nhà báo Lại Văn Sâm và Hoa khôi Lan Khuê sẽ dẫn dắt lễ trao giải Cống hiến 2018, đây là thông tin bất ngờ được Ban tổ chức Giải thưởng Cống hiến lần 13.

Nhà báo Lại Văn Sâm và Hoa khôi Lan Khuê sẽ dẫn dắt lễ trao giải Cống hiến 2018, đây là thông tin bất ngờ được Ban tổ chức xác nhận. 

Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2018 là một trong những giải thưởng thể hiện sự công khai, minh bạch - những yếu tố góp phần làm nên uy tín của nên âm nhạc Việt Nam trong nhiều năm qua. Các phóng viên sẽ bầu chọn và niêm phong bình chọn trước khi gửi cho Ban tổ chức. Kết quả sẽ được giữ bí mật cho đến giờ trao giải.

Bất ngờ trước lễ trao giải uy tín cả nước, siêu mẫu Lan Khuê bất ngờ đảm nhiệm vai trò MC cùng nhà báo Lại Văn Sâm. Được biết, trước khi nhận lời làm HLV tại The Face, Lan Khuê đã có những lần trổ tài khả năng ăn nói của mình trước công chúng. 


Trước đây, Lan Khuê đã từng xuất hiện trong vai trò MC. Với tài hoạt ngôn cùng lối dẫn dắt nhẹ nhàng, người đẹp ngay lập tức thu hút sự chú ý của không ít người hâm mộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đây, Lan Khuê đã từng xuất hiện trong vai trò MC. Với tài hoạt ngôn cùng lối dẫn dắt nhẹ nhàng, người đẹp ngay lập tức thu hút sự chú ý của không ít người hâm mộ.


Không chỉ thế, người đẹp còn thể hiện tài năng hoạt ngôn cùng giọng nói ngọt ngào trong rất nhiều chương trình lớn nhỏ trong cả nước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ thế, người đẹp còn thể hiện tài năng hoạt ngôn cùng giọng nói ngọt ngào trong rất nhiều chương trình lớn nhỏ trong cả nước.

Đứng cùng với Lan Khuê trên sân khấu lễ trao giải lần này là nhà báo Lại Văn Sâm. Cựu MC Ai là triệu phú là một gương mặt quá quen thuộc đối với đài truyền hình Việt Nam trong cương vị là một nhà báo, người dẫn chương trình truyền hình, biên tập viên. Đây cũng là lần đầu tiên ông đứng trên sân khấu của Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến.


MC, nhà báo Lại Văn Sâm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC, nhà báo Lại Văn Sâm.

Siêu mẫu Lan Khuê và nhà báo Lại Văn Sâm làm MC của Giải thưởng Cống hiến 2018 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Năm nay, lễ trao giải sẽ được tổ chức lúc 20h00 ngày 22/3/2018 tại Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6. Chương trình biểu diễn năm nay với sự tham gia của các ca sĩ thuộc nhiều thế hệ: NSƯT Thanh Lam, NSƯT Đăng Dương, các ca sĩ: Mỹ Tâm, Khánh Linh, Dương Hoàng Yến, Erik, Ali Hoàng Dương và Ban nhạc Background, dàn dây V-String, dàn kèn Bigband YelowStar và nhóm bè Harmonie. Sự quan tâm của đông đảo nghệ sĩ đối với Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2018 cũng như thể hiện đẳng cấp, tính chuyên nghiệp của giải thưởng.

Ảnh: Tổng hợp