Lan Khuê: “Tôi sẽ giúp Tú Hảo trở thành cô gái đa tài"

28/08/2017, 00:46 GMT+07:00

HLV Lan Khuê đã có những chia sẻ ngắn sau khi học trò Tú Hảo lên ngôi Quán quân The Face 2017.

Sau hơn 2 tháng tranh tài, chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu 2017 đã tìm ra quán quân là thí sinh team Lan Khuê - Tú Hảo. Với số điểm bình chọn từ khán giả cao nhất 40,75%, Tú Hảo đã lên ngôi quán quân đầy thuyết phục. Chiến thắng này cũng không nằm ngoài dự đoán suốt nhiều ngày nay bởi thí sinh này hội tụ rất nhiều yếu tố đủ để trở thành quán quân mùa giải thứ hai.

Ngay sau đêm chung kết The Face 2017, HLV Lan Khuê đã có những chia sẻ nhanh và khá thú vị về học trò của mình.


Tú Hảo và HLV Lan Khuê trong giây phút đăng quang Quán quân The Face 2017.
Tú Hảo và HLV Lan Khuê trong giây phút đăng quang Quán quân The Face 2017.

Chào Lan Khuê. Cảm xúc của chị như thế nào khi học trò của mình đã lên ngôi Quán quân The Face 2017?

Rất là vui và sướng, đó là tất cả cảm xúc hiện tại của tôi lúc này.

Nhưng kết quả này thực sự không quá bất ngờ vì ngay từ đầu Tú Hảo đã được dự đoán sẽ giành Quán quân mùa giải năm nay?

Nhưng mà giữa kịch tính và kết quả hay một kết quả xứng đáng thì mọi người sẽ chọn lựa như thế nào. Bản thân tôi là người đã tham gia vào quá trình giám khảo một cuộc thi nên kịch tính không quan trọng bằng việc tìm ra cho mình người xứng đáng nhất.

Tú Hảo từng nói ngoài cô ấy thì Đồng Ánh Quỳnh cũng có cơ hội giành Quán quân. Bản thân Lan Khuê thì sao?

Càng sát đêm chung kết Tú HảoĐồng Ánh Quỳnh bắt đầu trở thành hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Tú Hảo nổi lên ngay những tập đầu tiên và đến ngày hôm nay rồi nhận được sự yêu mến của khán giả. Còn Đồng Ánh Quỳnh có cú bứt phá rất ấn tượng ở những chặng cuối nên ngôi vị Quán quân được đặt giữa hai cô gái này cũng là điều dễ hiểu. Nhưng cuối cùng Tú Hảo bằng sự yêu mến của khán giả đã giành chiến thắng.


Với số điểm bình chọn cao nhất, Tú Hảo đã lên ngôi Quán quân một cách thuyết phục.
Với số điểm bình chọn cao nhất, Tú Hảo đã lên ngôi Quán quân một cách thuyết phục.

Lan Khuê: “Tôi sẽ giúp Tú Hảo trở thành cô gái đa tài

Quán quân mùa đầu tiên Phí Phương Anh chưa thực sự tỏa sáng hết mức như những gì khán giả đã kì vọng. Vậy Lan Khuê có nghĩ chị sẽ đồng hành với Tú Hảo để hỗ trợ cô ấy phát huy hết tài năng của mình không?

Để được khán giả yêu mến có rất nhiều yếu tố, ngoài việc giỏi về lĩnh vực đang hoạt động thì phải hiểu thị hiếu khán giả là gì. Sở dĩ vì sao Tú Hảo được khán giả yêu mến là do khán giả xem chương trình The Face ở độ tuổi nào. Khán giả trẻ sẽ thích những cô gái trẻ trung, cá tính như Tú Hảo còn khán giả lớn tuổi cũng sẽ thích sự hồn nhiên, đáng yêu của cô ấy. Tức là mình hiểu khán giả muốn gì để mình định hướng hình ảnh đó, xác định con đường mình sẽ đi và tham gia các sự kiện, hoạt động như thế nào. Một điều rất quan trọng, Tú Hảo chiến thắng một phần do sự tương tác mạng xã hội của Hảo rất tốt nên phải giữ sự tương tác đó với khán giả.

Hình ảnh chị muốn hướng tới cho Tú Hảo là gì?

Đó là cô gái đa tài, có thể hoạt động trong lĩnh vực thời trang cao cấp nhưng vẫn mang tính thương mại. Bên cạnh đó là những hoạt động tương tác với fan, vì ai cũng thấy mạng xã hội đang rất phát triển nên không thể tách rời.

Nhưng nét đẹp của Tú Hảo được đánh giá phù hợp với high fashion hơn. Vậy có sự giới hạn nào ở đây không?

Điều mà Tú Hảo không giới hạn là độ tuổi vì Tú Hảo là thí sinh nhỏ tuổi nhất, chính độ tuổi đó là tương lai rất rộng mở cho Tú Hảo. Hiện tại, cô ấy mới ngoài 20, trải nghiệm còn ít nên Tú Hảo chưa hiểu được cơ thể của mình, chưa hiểu mình muốn gì và sẽ làm gì nên thời gian tới tôi muốn sự trải nghiệm sẽ giúp Tú Hảo hoàn thiện nhiều hơn. Chúng ta không nên yêu cầu quá nhiều một cô gái chưa trải đời sẽ phải như thế nào.

Khi tham gia chương trình The Face Lan Khuê có phải đầu tư nhiều không?

Khoản nào tôi cũng phải đầu tư, từ trang phục, makeup đến sức khỏe, thời gian. Tôi rất may mắn trong công việc luôn nhận được sự hỗ trợ của rất nhiều người, họ đến với tôi không phải vì trao đổi mà vì tình cảm.

Cám ơn Lan Khuê đã chia sẻ!

Ảnh: Lê Huy

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!