Lan Khuê: "Tôi có ý định và mục tiêu lấy chồng trước năm 30 tuổi"

22/02/2018, 12:00 GMT+07:00

"Đương nhiên rằng mình cũng có mục tiêu và ý định sẽ lấy chồng trước năm 30 nhưng mà có lấy được hay không còn phải phụ thuộc vào duyên số - Lan Khuê cho biết.

Trong năm 2017 là một năm vô cùng nổi bật và thành công của Lan Khuê trong vai trò là một người nghệ sĩ cống hiến hết mình vì sự nghiệp người mẫu, một người truyền lửa, tìm kiếm những gương mặt mới cho thế hệ người mẫu với vai trò là một vị HLV của chương trình The Face và cũng là một người diễn viên tài ba trong vai Tư Thì trong bộ phim điện ảnh Mẹ chồng.

Liên hệ trực tiếp với siêu mẫu Lan Khuê về những thành công mà cô đang có để biết thêm được những dự án sắp đến mà Lan Khuê sẽ thực hiện trong năm 2018.

Lan Khuê:

Đối với chị năm 2017 vừa qua là một năm như thế nào? Các hoạt động của chị và ê-kíp đề ra đã thực hiện được hết chưa và hoàn thành được bao nhiêu phần trăm?

Năm 2017, mình gần như đã hoàn thành được những mục tiêu, cột mốc mà mình đề ra cho nên có thể nói năm 2017 là một năm mình khá hài lòng.

Công việc và dự án nào trong năm 2017 làm cho Lan Khuê thực sự thích nhất và ấn tượng nhất?

Có thể nói dự án phim điện ảnh Mẹ chồng là dự án mà mình thích thú nhất bởi vì nó là một lĩnh vực hoàn toàn mới, cũng như những trải nghiệm rất mới. Và khi thử sức ở một lĩnh vực mới, gặt hái được những “trái ngọt” đầu tiên thì mình cảm thấy rất sung sướng.

Được biết, từ bài phỏng vấn trước đó rằng trung bình một năm chị mua một căn nhà. Vậy trong năm vừa qua chị đã đạt được chỉ tiêu đó chưa? Hay đang vượt chỉ tiêu đó?

Chuẩn bị đạt chỉ tiêu trong năm nay (cười).

Lan Khuê:

Lan Khuê có nghĩ mình sẽ giới thiệu người yêu đến quý khán giả hay không? Lan Khuê nghĩ rằng sẽ có ý định lấy chồng vào năm bao nhiêu tuổi?     

Đương nhiên rằng mình cũng có mục tiêu và ý định sẽ lấy chồng trước năm 30 nhưng mà có lấy được hay không còn phải phụ thuộc vào duyên số.

Vào ngày Tết, chị thường sẽ làm gì? Món ăn nào trong ngày Tết mà chị thích nhất?

Hằng năm, chuẩn bị măm cổ, dọn dep nhà cửa, cúng kiến, sau đó là đi chùa hái lộc đầu năm. Trong đó, thịt kho hột vịt là món mà Khuê thích nhất.

Lan Khuê có kỉ niệm vào về ngày Tết mà khiến chị ấn tượng nhất?

Năm nào mà không nhận được tiền lì xì thì năm đó nhớ lắm!

Lan Khuê:

Chị có kiêng kị nào cho những ngày đầu năm mới hay không?

Mặc dù mình rất là thích những gì mang tính truyền thống nhưng mình cũng không phải là một người quá bảo thủ cứ phải khư khư cứ giữ đúng theo những khuôn mẫu vẫn có những sự thoải mái nhất định. Mình thì không có kiêng kị gì vào ngày mùng 1 nhưng mà ai cũng vậy cũng thích rằng sáng mùng 1 mở mắt dậy sẽ thấy mọi thứ tươi tắn, vui vẻ.

Thời gian vừa qua, mọi người thường mâu thuẫn về ngày Tết hiện đại và Tết truyền thống, cũng có một số ý kiến cho rằng nên bỏ hẳn ngày Tết. Lan Khuê nghĩ sao về vấn đề này? Theo chị, chị thích ngày Tết theo hiện tại hay cổ xưa hơn?

Lan Khuê luôn thích những giá trị truyền thống và mình nghĩ là dịp Tết không chỉ là là một ngày lễ, ngày nghỉ mà còn mang đậm dấu ấn văn hoá truyền thống. Tại sao mình không giữ nó, duy trì nó bởi vì chính những ngày này là những ngày mà chúng ta gợi nhắc lại những điều ở thì quá khứ ví dụ như ông bà, cha mẹ, tổ tiên rồi những lễ lộc. Chính nhờ vào những ngày lễ này mà giúp chúng ta nhớ đến cội nguồn, thì những giá trị truyền thống này là những giá trị cần được gìn giữ và phát triển chứ không thể nào xoá bỏ được.

Chị đã có dự định, kế hoạch gì cho năm 2018?

Ý định trong năm 2018 sẽ khá là nhiều nhưng mà Khuê sẽ tập trung vào lĩnh vực kinh doanh của bản thân. Bên cạnh đó, cũng sẽ có những sự lựa chọn những dự án mà Khuê sẽ tham gia. Có thể năm 2018 Lan Khuê sẽ không xuất hiện dày đặt và thường xuyên hơn nhưng vẫn sẽ duy trì nhịp độ.

Lan Khuê:

Có dự án nào khác lạ, đột phá so với những năm vừa qua hay không?

Một lĩnh vực mới mà mình cũng đang tham gia, đó cũng sẽ là một vai trò mới còn về nó sẽ như thế nào thì sẽ từ từ bật mí nhưng mà dù như thế nào thì khi ở thời điểm này mình có mong muốn là sẽ chinh phục những mục tiêu khác cũng như là những lĩnh vực khác. Chính những điều này mới giúp cho mình giữ được lửa nghề bởi vì ai rồi sẽ cũng có một mục tiêu trong công việc và khi đạt được mục tiêu đó thì mình phải tìm kiếm một mục tiêu mới.

Lan Khuê có bao giờ nghĩ sẽ lấn sân sang làm ca sĩ không?

Không muốn bị ném đá đâu! (cười).

Lan Khuê:

Cảm ơn Lan Khuê rất nhiều. Chúc chị và gia đình năm mới nhiều sức khoẻ, niềm vui và mọi dự án đều thành công, tốt đẹp!

Ảnh: Ngọc Quý