Lan Khuê: "Tôi được yêu cầu chọn team khác chiến thắng ở The Look"

13/12/2017, 16:30 GMT+07:00

Siêu mẫu Lan Khuê đã có những chia sẻ thẳng thắn sau tập cuối đầy sóng gió của The Look - Gương mặt thương hiệu Việt Nam.

Lan Khuê đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn khi được hỏi về kết quả của tập cuối The Look - Gương mặt thương hiệu Việt Nam.

Trong tập cuối The Look - gương mặt thương hiệu, sau khi kết thúc thử thách, các thí sinh bắt đầu lắng nghe kết quả từ giám khảo khách mời Lan Khuê. Đến thời điểm này, Lan Khuê cho rằng ai cũng xứng đáng để đi tiếp và rất khó để chọn ra team giành chiến thắng. Cô đã quyết định không có team nào giành chiến thắng để giữ sự công bằng cho cả 3 team.

Lan Khuê:

Tuy nhiên, khi nghe MC công bố Lan Khuê sẽ có quyền loại thí sinh thì HLV Phạm Hương liền "cắt ngang" và yêu cầu họp mặc dù chưa nghe Lan Khuê chia sẻ cô sẽ không vào phòng loại để loại bất cứ thí sinh nào. Ngay sau đó, Phạm Hương yêu cầu ngưng quay hình và vào họp gấp.

Lan Khuê:

Sau cuộc họp căng thẳng với 3 HLV và giám khảo khách mời thì Lan Khuê cũng quyết định chọn ra đội giành chiến thắng là team HLV Kỳ Duyên. Cô cũng chia sẻ HLV Phạm Hương nên bình tĩnh hơn, sự nóng vội của cô đã đẩy các thí sinh vào tình huống chia tay.

. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao.

Cuối tập, với yêu cầu phong cách làm việc phải chuyên nghiệp, sau khi xem lại cả quá trình tham gia cuộc thi, đại diện nhãn hàng đã quyết định Ngọc Châm - team Kỳ Duyên chính là Quán quân của The Look - Vẻ đẹp thương hiệu mùa đầu tiên. 

Tuy nhiên, không biết có phải do tìm được 2 gương mặt đại diện vô cùng xinh đẹp hay không mà trên trang fanpage của nhãn hàng tài trợ đã đăng bài chúc mừng 2 Quán quân. Tuy nhiên, bài đăng cũng bị xóa đi nhanh chóng.

Lan Khuê:

Mới đây, trả lời với một trang tin điện tử khi được hỏi có phải vì drama với Phạm Hương - Minh Tú trước đây nên Lan Khuê mới chọn đội Kỳ Duyên chiến thắng? Cựu HLV The Face thẳng thắn cho biết.

"Không. Vì 2 lý do:

1. Đội Kỳ Duyên đồng đều và làm rất tốt cả 2 phần thi của thử thách.

2. Ngày hôm đó có người dùng sức ép, buộc tôi phải chọn một đội khác chiến thắng. Tôi không thích ai bắt buộc hay ra điều kiện với mình".

Lan Khuê: