Vì quá háo hức, ông xã Lan Khuê đã vô tình tiết lộ "tin mật": Siêu mẫu đang mang thai đầu lòng?

02/01/2019, 15:45 GMT+07:00

Lan Khuê là một trong những cái tên trong giới người mẫu thu hút được nhiều sự chú ý cũng như tình cảm của khán giả.

Khán giả đã rất vui mừng khi nhận được tin đám cưới của Lan Khuê cùng ông xã Tuấn John. Vài tháng sau đám cưới cô đã đăng tải hình ảnh đón Giáng sinh bên chồng, nhưng điều người hâm mộ để ý lại là nghi vấn cô mang thai.

Khán giả đã quen với việc cô xuất hiện hạnh phúc bên người bạn đời của mình nhưng việc vòng 2 của cô to bất thường khiến dư luận đặt nhiều dấu chấm hỏi. Nhưng mới đây, bình luận của Tuấn John anh đã lấp lửng khẳng định việc nhà mình sắp đón thành viên mới.


Vòng 2 của Lan Khuê lớn bất thường khiến khán giả nghi ngờ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vòng 2 của Lan Khuê lớn bất thường khiến khán giả nghi ngờ.

Cụ thể chồng Lan Khuê chia sẻ: "True, but this year in particular, literally new everything, including a new person into this world haha" (Tạm dịch là: "Đúng thế, nhưng riêng năm nay, mọi thứ mới theo đúng nghĩa đen. Bao gồm cả việc có một người mới bước vào thế giới này"), đây là những thông tin làm khán giả đứng ngồi không yên.

Vì quá háo hức, ông xã Lan Khuê đã vô tình tiết lộ

Chồng có vẻ háo hức nhưng hiện tại cô vẫn chưa lên tiếng, từ việc kết hôn cùng ông xã đến việc mang thai, Lan Khuê đều rất kín tiếng mặc dù cô nhận được sự ủng hộ rất lớn từ đồng nghiệp và người hâm mộ. 


Với thân hình chuẩn người mẫu thì vòng 2 của Lan Khuê trong bộ cánh này cũng đáng để khán giả đặt câu hỏi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với thân hình chuẩn người mẫu thì vòng 2 của Lan Khuê trong bộ cánh này cũng đáng để khán giả đặt câu hỏi.

Nghi vấn vẫn còn chưa được giải đáp, mọi thứ vẫn đang nằm trong vòng nghi ngờ. Nhưng chắc chắn khán giả vẫn đang ngóng và chia sẻ niềm vui này cùng gia đình Lan Khuê, hy vọng em bé nhà Lan Khuê sẽ ghi danh vào danh sách các em bé tuổi hợi của sao Việt 2019.

Bạn còn trông chờ gia đình sao Việt nào có em bé vào năm 2019 nữa không? Hãy chia sẻ ngay cùng YAN nhé!