Lan Khuê: "Tôi bối rối vì bị loại khỏi top 6 ứng xử..."

23:08 19/12/2015

Đại diện Việt Nam chia sẻ cô cảm thấy bối rối, chưa biết vì sao mình không lọt vào top 6 ứng xử.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 vừa kết thúc, chiến thắng đã thuộc về đại diện đến từ Tây Ban Nha. Đại diện Việt Nam Lan Khuê đã lọt vào top 11 chung cuộc khi chiến thắng giải thí sinh được bình chọn nhiều nhất. Ngoài ra bộ váy của nhà thiết kế Lý Quí Khánh cũng giúp người đẹp Việt Nam thắng giải Fashion Designer.


Lan Khuê lọt top 11 Hoa hậu Thế giới 2015. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lan Khuê lọt top 11 Hoa hậu Thế giới 2015.

Theo thông tin ban đầu từ phía ban tổ chức Miss World 2015 đưa ra, thí sinh nào giành được giải bình chọn nhiều nhất sẽ lọt thẳng vào top 6 trả lời phần thi ứng xử. Nhưng người hâm mộ nước nhà vô cùng bất ngờ khi Lan Khuê không có mặt trong phần thi trả lời ứng xử.

 
Ngoài ra bộ váy của nhà thiết kế Lý Quí Khánh cũng giúp người đẹp Việt Nam thắng giải Fashion Designer. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
Ngoài ra bộ váy của nhà thiết kế Lý Quí Khánh cũng giúp người đẹp Việt Nam thắng giải Fashion Designer.

Liên lạc với Lan Khuê thì được cô chia sẻ: "Cảm giác hiện tại của Khuê là rất vui, tự hào vì là thí sinh Việt Nam được lọt vào sâu nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới cho đến nay, bên cạnh đó Khuê cũng rất biết ơn sự ủng hộ của khán giả và các anh chị báo chí. Chính sự giúp đỡ đó đã giúp Lan Khuê được lọt vào vòng bán kết của Miss World. Đặc biệt Khuê cũng xin gửi lời cảm ơn tới anh Lý Quí Khánh - người đã thiết kế trang phục cho Khuê tại cuộc thi và chúc mừng anh với giải World Designer Award. Còn về việc không lọt vào top 6 ứng xử, đến thời điêm hiện tại Khuê cũng rất bối rối chưa biết vì sao...".


Luật lệ trên ứng dụng điện thoại, thí sinh thắng giải bình chọn sẽ lọt thẳng vào top 6 trả lời ứng xử. Người hâm mộ tỏ ra vô cùng bức xúc khi Lan Khuê không tham gia phần thi này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Luật lệ trên ứng dụng điện thoại, thí sinh thắng giải bình chọn sẽ lọt thẳng vào top 6 trả lời ứng xử. Người hâm mộ tỏ ra vô cùng bức xúc khi Lan Khuê không tham gia phần thi này.

Lan Khuê là thí sinh lọt vào top 11 ở phút cuối nhờ nhận được nhiều lượt bình chọn nhất từ khán giả quê nhà qua ứng dụng di động. Tuy nhiên, ở phần công bố top 5, đại diện Việt Nam không hề có tên. Bên cạnh đó cô cũng không được góp mặt trong phần thi ứng xử như luật lệ bình chọn ứng dụng trên bản di dộng nêu ra trước đó. Điều này khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ và tỏ ra khá bức xúc. Liệu đây có phải màn "chơi xấu" mà đại diện Việt Nam gặp phải tại đấu trưởng nhan sắc lớn nhất hành tinh hay không? Câu trả lời sẽ được Lan Khuê gửi tới trong thời gian sớm nhất.

Lan Khuê:

Lan Khuê: