Vợ chồng Tú Vi "Cổng mặt trời" lần đầu khoe cận mặt đáng yêu của "công chúa" đầu lòng

03/12/2018, 08:20 GMT+07:00

Theo như lời chia sẻ của nữ diễn viên với bạn bè thì cô cũng đã suy nghĩ khá nhiều về việc chia sẻ hình ảnh của con gái lên mạng xã hội.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, vợ chồng Tú Vi - Văn Anh cùng lúc chia sẻ cận cảnh gương mặt của cô công chúa đầu lòng vừa chào đời ở tháng 4 vừa qua. Nam diễn viên tâm sự: "Nay Cún tròn 8 tháng tuổi rồi. Chăm con đúng là ngày dài, tháng ngắn. Rồi gì cũng qua, quan trọng nhất vẫn là con khỏe mạnh. Hôm nay, Cún được diện kiến mọi người rồi".

Vợ chồng Tú Vi

Từ ngày con gái lọt lòng cho đến nay, cả hai vẫn thường xuyên khoe về cô công chúa lên mạng xã hội. Tuy nhiên, họ đều dùng các biểu tượng che một số bộ phận trên gương mặt bé hoặc chỉ chụp những khung ảnh từ đằng sau. Cũng như nhiều cặp đôi khác, vợ chồng Tú Vi không muốn công khai quá nhiều về thiên thần của mình, nhằm tránh những lời bàn tán không hay từ cộng đồng mạng.

Vợ chồng Tú Vi


Rất nhiều hình ảnh trước đó được phụ huynh che chắn trước khi đăng tải. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều hình ảnh trước đó được phụ huynh che chắn trước khi đăng tải.


"Bé Cún" hết sức đáng yêu với đôi mắt tròn xoe, ngơ ngác khi được chụp ảnh ở studio cùng ba mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Bé Cún" hết sức đáng yêu với đôi mắt tròn xoe, ngơ ngác khi được chụp ảnh ở studio cùng ba mẹ.


Nếu năm trước dịp Giáng sinh là lúc cặp đôi công khai mang thai con gái thì năm anh bộ ảnh này đã có thêm thành viên thứ 3. Vợ chồng Tú Vi tranh thủ ghi lại những khung hình thế này sẽ kỉ niệm ý nghĩa cho những năm sau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nếu năm trước dịp Giáng sinh là lúc cặp đôi công khai mang thai con gái thì năm anh bộ ảnh này đã có thêm thành viên thứ 3. Vợ chồng Tú Vi tranh thủ ghi lại những khung hình thế này sẽ kỉ niệm ý nghĩa cho những năm sau.

Yêu nhau từ 01/09/2013 và sau hơn 2 năm hẹn hò, tình cảm cũng như sự tin tưởng đủ lớn đã giúp Tú Vi - Văn Anh có một hôn lễ tuyệt vời vào tháng 11/2015. Cho đến nay, họ đã có thêm 3 năm sống dưới một mái nhà. Đặc biệt, nếu ai là fan của cặp đôi này thì sẽ được truyền cảm hứng tích cực cho vấn đề tình yêu, hôn nhân gia đình.

Vợ chồng Tú Vi


Con gái chào đời làm cuộc sống của hai vợ chồng trở nên bận rộn hơn. Tuy nhiên, họ cũng cảm nhận đây là khoảng thời gian ý nghĩa hơn bao giờ hết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái chào đời làm cuộc sống của hai vợ chồng trở nên bận rộn hơn. Tuy nhiên, họ cũng cảm nhận đây là khoảng thời gian ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Ảnh: FBNV

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!