Clip Hoài Linh lần đầu trải lòng về gia đình, con ruột 2 tuổi

05/04/2016, 11:43 GMT+07:00

Là nghệ sĩ nổi tiếng bậc nhất nhì showbiz Việt thế nhưng đời tư của Hoài Linh dường như rất kín tiếng. 

Người hâm mộ ai cũng biết nghệ sĩ Hoài Linh có nhiều con nuôi, nhưng ít ai biết nhiều về đời sống riêng, gia đình cũng như con ruột của Hoài Linh. Trong một đoạn video quay lại phần trình diễn live của mình trên sân khấu, nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh đã thành thật bộc bạch về gia đình. 


Hoài Linh kể về gia đình và con trai 2 tuổi. 

Trong video, Hoài Linh nói nguyên văn

"Rất nhiều quý vị thắc mắc Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi, có con chưa, có vợ chưa. Trời ơi, mấy cái đó em nghe nổi da gà.

Con của Linh đứa đầu năm nay cháu ra đại học, cháu sinh năm 90. Đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới hai tuổi. Ông bà ta nói, cha già con mọn chơi vơi, cha làm trối chết, con chơi tối ngày. Hồi đó Linh có cười một người rồi.
Mà đúng thiệt, ông bà mình nói không có câu nào sai. Cười người chớ vội cười lâu, cười người hôm trước hôm sau người cười. Hiện giờ người ta cười lại em, em nhục hết biết nhưng mà không sao. Con là cái phước, cái lộc, thôi trời cho sao mình lãnh vậy.

Nói chứ hoàn cảnh cũng éo le lắm. Lấy nhau 10 năm, ly thân 9 năm không có đứa nào hết, về sáp sáp vui vui... dính.
Chỉ có khán giả tại đây mới biết thôi, chuyện này Linh giấu kỹ lắm, vì nhục quá mà không dám nói ra",


Hoài Linh rất hiếm khi chia sẻ về gia đình, đời sống riêng. (Ảnh: Intenet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh rất hiếm khi chia sẻ về gia đình, đời sống riêng. (Ảnh: Intenet)

Cũng trong đêm diễn hôm đó Nghệ sĩ ưu tú đã chia sẻ rằng việc đứng trên sân khấu 20 năm và được khán giả yêu thương đối với anh là quá đủ. 

Anh cũng nói mình là người sống tâm linh nên "ông trời đặt sao mình chịu vậy". Hoài Linh là vậy, khiến người ta cười đó cũng khiến người ta thương mến đó. Hy vọng ông trời sẽ luôn đặt để Hoài Linh ở vị trí mà chúng ta luôn thấy anh như bây giờ để nghiệp diễn của người nghệ sĩ tài danh mãi tỏa sáng, cống hiến nhiều tiếng cười hơn đến cho khán giả yêu hài kịch Việt.