Diệu Nhi không khen Anh Tú thì thôi! Một khi khen thì: "Hạng nhất đứng giữa phải không anh?"

23/04/2019, 08:50 GMT+07:00

Dù hẹn hò mặn nồng với nhau nhưng Diệu Nhi và Anh Tú đều có "lời thề" hạn chế nhắc về nhau trước mặt mọi người.

Nữ diễn viên khéo léo khen ngợi người yêu điển trai khi thấy Anh Tú khoe cơ bắp bên Tiến Luật và Kiều Minh Tuấn.

Mới đây nhất, trên trang Instagram, Tiến Luật vừa hài hước khoe hình ảnh của mình cùng các người em trong phòng tập gym. Theo đó, các nam diễn viên này gần đây dành khá nhiều thời gian cho việc luyện tập thể thao để sở hữu được vóc dáng cân đối. Bởi lẽ, họ thường bị mọi người lấy vấn đề cân nặng, số múi ra để trêu ghẹo mọi lúc.

 
Tiến Luật hài hước: "Thành quả này... là của người ta". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiến Luật hài hước: "Thành quả này... là của người ta".

 
Ngay lúc này, Diệu Nhi đã nhanh chóng để lại bình luận ngầm ý khen người yêu mình cơ bắp nhất trong bộ ba: "Chời ơi, hạng nhất đứng giữa phải không anh? 2 bên là hạng 3 đồng hạng". Chỉ với vài chữ như thế này mà các fan "rần rần" hơn bao giờ hết. Bởi lẽ, chính hành động này càng khiến họ yên tâm hơn về mối quan hệ của cả hai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay lúc này, Diệu Nhi đã nhanh chóng để lại bình luận ngầm ý khen người yêu mình cơ bắp nhất trong bộ ba: "Chời ơi, hạng nhất đứng giữa phải không anh? 2 bên là hạng 3 đồng hạng". Chỉ với vài chữ như thế này mà các fan "rần rần" hơn bao giờ hết. Bởi lẽ, chính hành động này càng khiến họ yên tâm hơn về mối quan hệ của cả hai.

Diệu Nhi không khen Anh Tú thì thôi! Một khi khen thì:

Vài ngày qua, Diệu Nhi đi diễn ở Pháp. Chỉ mới xa Việt Nam thời gian ngắn mà cô đã than thở: "Ở đây mọi người lo cho em đầy đủ, không thiếu gì, chỉ thiếu anh".

Diệu Nhi - Anh Tú hai hẹn hò được hơn 3 năm và mối tình của họ cũng bắt đầu từ khi làm việc chung nơi. Tuy nhiên, có thời điểm cặp đôi liên tiếp vướng vào nghi vấn chia tay vì không thấy họ xuất hiện chung bên nhau nữa. Các fan lại nhiều phen "hú vía" vì sự việc này.

Diệu Nhi không khen Anh Tú thì thôi! Một khi khen thì:

Nhưng sự thật cả hai vẫn giữ được tình cảm mặn nồng. Họ từ chối nói đến chuyện tình cảm cá nhân trên truyền thông, mạng xã hội vì không muốn khản giả nghĩ rằng cả hai đang pr và lãng quên đi sản phẩm nghệ thuật mà cặp đôi này nỗ lực thực hiện.

Việc Diệu Nhi - Anh Tú lập "lời thề" không nhắc đến tên nhau trên truyền thông cũng là một cách khiến mọi người ngưỡng mộ khi cả hai đều có ý nghĩ làm nghệ thuật một cách nghiêm túc, tử tế thay vì lấy chuyện đời tư ra để quảng bá.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!