Lần hiếm hoi Đàm Thu Trang khoe ảnh chính diện con gái

09:40 18/03/2021

Cách đây ít giờ, Đàm Thu Trang đăng tải hình ảnh chụp lại cận cảnh gương mặt con gái Suchin và đăng tải trên trang cá nhân. Kèm theo hình ảnh là dòng trạng thái: “Ước mơ của mẹ hồi em nhõi còn trong bụng là có thể để kiểu tóc này cho em nhõi... Cảm ơn em đã thoả ước mơ của mẹ... Yêu em vô cùng.

 
Bức ảnh mới đây chụp con gái Suchin do Đàm Thu Trang đăng tải. (Ảnh: FB NV)
Bức ảnh mới đây chụp con gái Suchin do Đàm Thu Trang đăng tải. (Ảnh: FB NV)

Có thể nói đây là lần hiếm hoi Đàm Thu Trang chia sẻ ảnh con gái trong một góc chụp chính diện như vậy. Ở những bức ảnh trước, cô thường chỉ chụp Suchin ở góc nghiêng, phía sau hoặc chụp từ xa. 

 
Trước đó, cô bé thường được bố mẹ chụp ở những góc không rõ mặt. ​(Ảnh: FB NV)
Trước đó, cô bé thường được bố mẹ chụp ở những góc không rõ mặt. ​(Ảnh: FB NV)

Trong bức ảnh mới, Suchin đã lớn và kháu khỉnh hơn nhiều. Hai má của cô bé mũm mĩm, gương mặt hồng hào với các đường nét khá rõ ràng. Chưa kể, Suchin còn được mẹ cho để kiểu tóc mái bằng hết sức đáng yêu khiến cô bé được nhận xét là xinh như búp bê. 

Ngay lập tức, bức ảnh của Đàm Thu Trang chụp con đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Theo đó, hầu như ai cũng dành lời khen ngợi cho Suchin và khen bố mẹ chăm con rất khéo. Suchin được cho là càng lớn lại càng giống bố hơn. 

 
Suchin luôn được bố Cường cưng nựng, yêu chiều. ​(Ảnh: FB NV)
Suchin luôn được bố Cường cưng nựng, yêu chiều. ​(Ảnh: FB NV)

Một số bình luận liên quan:

- Ôi Suchin tóc này đáng yêu quá. Suýt không nhận ra Chin. Ban đầu em tưởng nhân vật hoạt hình cơ. Chin giữ tóc này nhé, không đổi nhé!

- Mái tóc Songoku giờ chuyển hẳn qua bát úp. Đáng yêu thật sự luôn mẹ Trang ơi. 

- Hóng mãi mới thấy mẹ đăng hình nhõi con, yêu thế chứ lại. Nhìn giống bố Cường nhiều. Chúc bé ăn mau chóng lớn nhé!

- Ôi Chin cắt tóc rồi đó. Cưng lắm càng ngắm càng thấy Chin giống bà nội và ba Cường.

- Suchin giống Nội quá chừng luôn, nhất là ở đôi mắt. Trộm vía con đáng yêu vô cùng!

Đây không phải lần đầu tiên Suchin được cư dân mạng khen ngợi rằng có ngoại hình giống bố và bên nội. Tất cả những đường nét trên gương mặt Suchin từ đôi mắt đến môi đều “rất Cường Đô La”. Bản thân Đàm Thu Trang cũng từng thừa nhận điều này. Không chỉ vậy, Suchin còn được so sánh với bà nội cô bé như sở hữu vầng trán cao, mắt, mũi, môi đều giống bà. 

 
Cô bé từng được so sánh và khen ngợi là rất giống với bà n​ội. (Ảnh: FB NV)
Cô bé từng được so sánh và khen ngợi là rất giống với bà n​ội. (Ảnh: FB NV)

Nói về Suchin, cô bé là con gái của Đàm Thu Trang và “doanh nhân phố núi” Cường Đô La sau khi cặp đôi này kết hôn. Như nhiều cặp vợ chồng khác trong showbiz, Cường Đô La và bà xã cũng hết sức “cuồng” con, thường khoe ảnh con gái trên trang cá nhân. Những hình ảnh ấm áp, gần gũi của gia đình nhỏ đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

 
Kiểu tóc trước đây của Suchin. ​(Ảnh: FB NV)
Kiểu tóc trước đây của Suchin. ​(Ảnh: FB NV)

Hiện tại, hình ảnh đang nhận sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về khoảnh khắc đáng yêu này của cô bé Suchin? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

CÓ 1 THẾ HỆ “GIỎI, SANG, ĐẸP” ĐANG ĐỊNH NGHĨA LẠI KHÁI NIỆM “CON NHÀ GIÀU”

Sinh ra ở vạch đích, ngậm thìa vàng,... là cách nhiều người sử dụng để mô tả những nhân vật sống trong điều kiện gia đình giàu có, dư dả, có khả năng kế thừa khối tài sản từ thế hệ trước để lại. Tuy nhiên, nhìn chung những nhân vật này thường bị mỉa mai vì nhiều người cho rằng họ không tài năng, chỉ may mắn sinh ra trong gia đình giàu có nên thành công là điều tất yếu. 

Điều này vừa đúng nhưng cũng vừa sai. Mặc dù gia đình giàu có là nền tảng tốt giúp họ có điều kiện đầy đủ hơn những người còn lại, tuy nhiên hội con nhà giàu cũng vẫn phải nỗ lực rất nhiều, thậm chí gánh áp lực lớn vì phải vượt qua “cái bóng” của bố mẹ. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!