Lan đột biến

LAN ĐỘT BIẾN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Loại cây từng gây sốt, chỉ nhà giàu mới dám mua giờ 'xếp xó'

Loại cây từng gây sốt, chỉ nhà giàu mới dám mua giờ "xếp xó"

Xã hội

Từng bỏ ra cả gia tài để mua một cây lan đột biến kích thước rất nhỏ, giờ đây không ít "tay chơi" phải ngậm ngùi chịu lỗ nặng, chẳng biết kêu ai.

Loại cây bình dân bỗng bị đẩy giá lên cả tỉ đồng: Coi chừng chiêu trò

Xã hội

Sau cơn sốt lan đột biến được lùng sục khắp các vườn hoa với giá trên trời, gần đây, người chơi hoa lại chạy theo một loài hoa mới "giá chát" không kém.

Hệ luỵ từ cơn sốt lan tiền tỉ: Có người đến nay vẫn nợ cả chục tỉ đồng

Xã hội

Dù cơn sốt lan tiền tỉ đã dần hạ nhiệt, thế nhưng những hệ luỵ mà nó để lại vẫn rất lớn. Thậm chí, đến nay nhiều người vẫn phải "còng lưng" kiếm tiền trả nợ.

Nhà dư xe, đại gia đổi 2 siêu xế 28 tỉ và 21 tỉ lấy lan đột biến

Xã hội

Một trong hai cuộc giao dịch đã diễn ra thành công trước sự chứng kiến của nhiều người và được chính chủ xác nhận trên trang cá nhân của mình.

Đại gia lan var từng gây sốt khi giao dịch 250 tỉ đồng bị bắt

Pháp Đình

Từng gây sốt trên mạng xã hội với cuộc giao dịch lan đột biến lên đến 250 tỉ đồng, B.H.G. cùng em trai sinh đôi hiện đã bị bắt.

Người vừa mua siêu xe hàng hiếm: Là đại gia sở hữu cả gara xe đắt đỏ

Xã hội

Với thiết kế xanh đẹp mắt, chiếc Lamborghini Aventador SVJ này được xem là dòng xe hiếm hiện nay. Trên thế giới cũng không có quá 10 chiếc.

Tranh cãi vì khó phân định lan đột biến tiền tỷ với lan vài triệu

Xã hội

Tuy nhìn có vẻ ngoài rất giống nhau, thế nhưng giá cả thực sự của chúng lại chênh nhau gấp trăm lần. Nhiều người chơi nếu không rõ sẽ rất dễ bị "mắc bẫy".

Xem thêm