Câu chuyện cô gái trẻ bị bắt nạt tại phòng tập gym khiến biết bao người dường như thấy mình trong đó

15/01/2019, 08:00 GMT+07:00

Những ngày sau đó, cô gái đã tự tin hơn khi tới phòng tập, còn những kẻ bắt nạt thì đã bị cấm tới phòng tập trong vòng vài ngày.

Mới đây, một người phụ nữ đã chia sẻ câu chuyện của bản thân khi đối phó với những kẻ thích bắt nạt người khác lên mạng xã hội và thu hút được sự chú ý không nhỏ của cư dân mạng.

Theo đó, người phụ nữ này tới phòng gym để tập luyện thì bắt gặp cảnh một nhóm đàn ông và cả phụ nữ đứng cười nhạo một cô gái trẻ. "Cô ấy rõ ràng là một người mới tới phòng tập và trông có vẻ rất lo lắng. Ban đầu tôi cũng không quá chú ý tới chuyện này vì tôi có thói quen vừa tập vừa đeo tai nghe, tuy nhiên khi quay lại tôi đã bắt gặp một người phụ nữ lấy điện thoại ra quay phim. Cô gái kia cho biết mình đang bị nhóm người kia đem ra làm trò cười. Trông mặt cô ấy như sắp khóc tới nơi".

Cô gái bị trêu chọc sau đó đã nhanh chóng bước xuống khỏi máy chạy và trốn vào phía phòng thay đồ. Thấy vậy, người phụ nữ bèn bỏ dở bài tập của bản thân, chạy theo trấn an cô gái trẻ rồi đi báo với người quản lý phòng tập về sự việc mà mình vừa chứng kiến. Quay lại phòng thay đồ và nói chuyện với cô gái trẻ, cô này khóc nức nở và cho biết cô nhận thức được bản thân bị thừa cân, nhưng lại không hề biết tập như thế nào, tuy nhiên vẫn luôn cố gắng tự tìm hiểu.


Lần đầu tiên tới phòng tập gym, cô gái trẻ đã bị một nhóm người trêu chọc và cười nhạo 
Lần đầu tiên tới phòng tập gym, cô gái trẻ đã bị một nhóm người trêu chọc và cười nhạo 

Qua làn nước mắt, cô gái trẻ chia sẻ với người phụ nữ rằng ba mẹ cô đã qua đời vì lên cơn đau tim, mà nguyên nhân là do cân nặng của họ. Cô đã đi khám bác sĩ và nhận được lời cảnh báo nếu không giữ gìn sức khỏe cẩn thận thì đến cả cô cũng sẽ trở thành nạn nhân tiếp theo giống như ba mẹ mình. 

Nghe xong câu chuyện của cô gái trẻ, người phụ nữ đã không ngần ngại giúp cô đứng dậy, dắt cô trở lại phòng tập và dạy cho cô những điều mình biết. Những ngày sau đó, cô gái đã tự tin hơn khi tới phòng tập, còn những kẻ bắt nạt thì đã bị cấm tới phòng tập trong vòng vài ngày.

Sau khi chia sẻ câu chuyện này, người phụ nữ còn nói ra những mong muốn của bản thân với tất cả mọi người: "Làm ơn, xin hãy giúp người khác cảm thấy như họ được chào đón. Các bạn thậm chí không cần tiến tới bắt chuyện với họ, chỉ cần mỉm cười hoặc gật đầu chào mà thôi. Tất cả chúng ta tới phòng tập chỉ vì muốn mình trở nên tốt hơn, không quan trọng phòng tập đông người hay ít người. Tất cả mọi người hãy lan tỏa tình yêu cũng như sự tích cực đến cho nhau, bởi chính các bạn có thể thay đổi được cuộc đời của một ai đó".


Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của một người phụ nữ mà cô gái đã có thể vui vẻ và tự tin hơn khi tới phòng tập 
Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của một người phụ nữ mà cô gái đã có thể vui vẻ và tự tin hơn khi tới phòng tập 

Sau khi được chia sẻ, bài đăng đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều người bày tỏ sự cảm thông với hoàn cảnh của cô gái trẻ, thậm chí có một vài người còn cho biết bản thân cũng từng lâm vào tình trạng bị trêu chọc giống như cô gái trong câu chuyện.

"Thật đúng là nực cười. Loại người gì mà lại đi quay phim người khác bằng di động như thế? Loại người chết tiệt nào mà lại có thể đi chế giễu người khác, sau đó quay lại?"

"Thật đáng xấu hổ. Những người đó có biết rằng việc cười nhạo những người béo ở phòng tập gym sẽ chẳng khác gì họ đang cười nhạo những người đang nằm trong bệnh viện không?"

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức mới nhất trên YAN NEWS!

Nguồn: 9GAG