Lần đầu tiên vợ Khánh Đơn công khai nhắc về Lương Bích Hữu

17:45 22/03/2021

Bất ngờ chia sẻ về con riêng của Khánh Đơn và Lương Bích Hữu, vợ của nam nhạc sĩ vấp phải không ít ý kiến trái chiều vì khơi lại ồn ào tình cũ của chồng. Tuy nhiên, Huỳnh Như (vợ Khánh Đơn) lại lên tiếng đính chính không có ý lôi kéo giọng ca Dằm trong tim vào câu chuyện này, cô nàng tôn trọng tình cũ của chồng.

 
Vợ Khánh Đơn lần đầu nhắc đến Lương Bích Hữu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ Khánh Đơn lần đầu nhắc đến Lương Bích Hữu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của vợ Khánh Đơn tiếp tục đăng tải dòng trạng thái sau ồn ào con riêng của chồng. Huỳnh Như cho biết khá khó xử khi những tâm sự trong buổi trò chuyện với siêu mẫu Xuân Lan đã kéo theo Lương Bích Hữu vào câu chuyện.

Vợ Khánh Đơn không cố ý nhắc đến tình cũ của Khánh Đơn trong talk show mới đây, từ đầu đến cuối chỉ nói về cuộc hôn nhân giữa cô và nam nhạc sĩ cùng tình cảm dành cho các con. Nhưng khi nhắc về con riêng của chồng đã gây ảnh hưởng đến Lương Bích Hữu.

 
Cô nàng chia sẻ mình rất tôn trọng "đàn chị". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng chia sẻ mình rất tôn trọng "đàn chị". (Ảnh: FBNV)

Trong bài đăng, Huỳnh Như cũng bày tỏ: "Em xin được phép không trả lời cũng không bình luận gì về những vấn đề trước khi có sự xuất hiện của em vì em không phải là người chứng kiến. Cũng như em từng nói tôn trọng chị Hữu, tôn trọng tuổi đời, tuổi nghề và chuyện riêng tư vì chị cũng là 1 phần tuổi thơ. Em xin phép được tôn trọng 1 cách chân thành. Đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng Ry lên tiếng cho vấn đề này vì nó quá nhạy cảm và ảnh hưởng nhiều người trong cuộc".

 
Hai vợ chồng Khánh Đơn ở hiện tại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng Khánh Đơn ở hiện tại. (Ảnh: FBNV)

Đây được xem là lần đầu tiên vợ Khánh Đơn nhắc thẳng tên Lương Bích Hữu và khẳng định tôn trọng nữ ca sĩ như một phần tuổi thơ đẹp, ngoài ra không bình luận gì thêm vì thời điểm trước đó cô là người ngoài cuộc.

Ngoài ra, Huỳnh Như còn nói về khát khao tìm lại con của Khánh Đơn: "Mong muốn tìm lại con là trách nhiệm của người làm cha nhưng tìm con không đồng nghĩa là sẽ quấy rối cuộc sống của người khác. Không phải cứ sòng sọc vào nhà, hay gặp nhau chất vấn, tìm trong sự văn minh nhất có thể để không ảnh hưởng đến đời sống của 2 mẹ con. Đó là điều rất cần phải làm khi người sai nằm ở phía chồng mình".

 
Muốn sinh con là để gia đình hạnh phúc không phải để thay thế ai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Muốn sinh con là để gia đình hạnh phúc không phải để thay thế ai. (Ảnh: FBNV)

Cuối cùng, vợ Khánh Đơn chốt hạ, cô nói muốn sinh con là để gia đình hạnh phúc hơn, chứ không phải lấp đi khoảng trống của một đứa bé khác. Đây là lần chia sẻ đầu tiên về Lương Bích Hữu cũng là lần cuối, dù sau này ai nói đúng hay sai cũng im lặng.

Ảnh: Tổng Hợp

VỢ KHÁNH ĐƠN RƠI NƯỚC MẮT KHI NÓI VỀ CON RIÊNG CỦA CHỒNG

Trong một chương trình mới đây vợ Khánh Đơn đã có những chia sẻ về con riêng của chồng và Lương Bích Hữu khi trò chuyện với siêu mẫu Xuân Lan.

Cô nói rằng tới ngày sinh nhật con gái riêng, Khánh Đơn sẽ lủi thủi đi mua quà rồi về giấu trong cốp xe, không nói cho vợ vì sợ cô nghĩ ngợi rồi buồn phiền. Những tâm tư, tình cảm của ông xã dành cho bé đều được anh cất riêng bao năm qua.

"Tôi biết chỗ chồng giấu những tâm tư nhưng không động vào. Tôi biết, anh ấy có nhiều tâm tư tình cảm nhưng chỉ biết gói gọn vào đó. Tôi cảm thấy bất lực vì không thể giúp gì cho chồng trong việc này. Tôi cố gắng sinh thêm một bé gái, giúp chồng được an ủi phần nào và đỡ nhớ con gái riêng của mình" - Huỳnh Như nói thêm.

Xem thêm tại đây!