Confetti: Kỷ lục mới được xác lập, lần đầu tiên người chơi nhận được 12 triệu đồng tiền thưởng

07:00 24/03/2019

Trò chơi Confetti ra mắt lần đầu tiên lại Mỹ và là gameshow đố vui nhận thưởng của Facebook ngay trên nền tảng Facebook Watch. Sau đó, trò chơi dần được mở rộng sang các thị trường khác như Canada, Mexico, Anh, Thái Lan, Ấn Độ và đã trở thành một cơn sốt tại Việt Nam từ ngày 20/12/2018. 

Tại Việt Nam, gameshow này đã thu hút được sự chú ý của không ít người dùng mạng xã hội. Trên trang fanpage của trò chơi này tại Việt Nam đã có hơn 1 triệu người theo dõi, tạo thành một "cơn sốt" vô cùng mạnh mẽ.


Confetti đang trở thành một cơn sốt và được các cư dân mạng chờ đợi mỗi tối 
Confetti đang trở thành một cơn sốt và được các cư dân mạng chờ đợi mỗi tối 

Cách để tham gia trò chơi này hết sức đơn giản. Người chơi sẽ có nhiệm vụ trả lời lần lượt 10 câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong khoảng thời gian 10 giây. Dạng câu hỏi trắc nghiệm khiến ai cũng có thể tham gia trả lời ngay từ lần đầu tiên. Người trả lời đúng cả 10 câu hỏi sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng là tiền mặt.

Về giải thưởng, 2 ngày cuối tuần (thứ 7 và Chủ nhật) là 6.000 USD, còn những ngày khác là 3.000 USD. Giải thưởng sẽ được chia đều cho tổng số người trả lời đúng cả 10 câu hỏi sau chương trình của ngày hôm đó. Để nhận giải thưởng người chơi Confetti Việt Nam cần lập sẵn tài khoản PayPal, khi thắng giải người chơi chỉ cần bấm vào nút Nhận giải thưởng sau khi chương trình khép lại. Tuy nhiên, những ai đúng 10/10 mới được nhận tiền thưởng, còn nếu không may sai 1 câu thì kể cả có chơi tiếp cũng chỉ là 'cho vui" mà thôi.


Tập phát sóng thứ 68 đã xác nhận một kỉ lục mới của chương trình, đó là lần đầu tiên người chơi nhận được 12 triệu đồng tiền thưởng
Tập phát sóng thứ 68 đã xác nhận một kỉ lục mới của chương trình, đó là lần đầu tiên người chơi nhận được 12 triệu đồng tiền thưởng

Trong tập phát sóng thứ 68 ngày 23/3/2019, rất nhiều người chơi đã thành công vượt qua cả 10 câu hỏi và giành được phần thưởng của chương trình. Tuy nhiên, tập phát sóng này đặc biệt hơn những tập trước rất nhiều, bởi lần đầu tiên người chơi nhận được tới 12 triệu đồng. Đây là một kỉ lục mới được thiết lập đối với Confetti, sau những kỉ lục về lượng người theo dõi, lượng tương tác và số người chơi trong một tập phát sóng.

Thông thường, những người chơi khi nhận thưởng sau chương trình thường chỉ là phần thưởng nhỏ, khoảng 1 - 2 USD cho mỗi người thắng cuộc do số lượng người trả lời thắng quá đông đảo. Tuy nhiên, tập phát sóng thứ 68 đã cho thấy những người thắng cuộc thực sự là những "kỳ tài", với vốn kiến thức khá rộng cũng như vận may nhỉnh hơn người chơi khác một chút. Mong rằng trong các tập tiếp theo sẽ có thật nhiều người chơi trả lời đúng và nhận được phần thưởng hậu hĩnh của chương trình. 

Tổng hợp

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!