Lần đầu tiên khán giả thấy được khoảnh khắc Sơn Tùng căng thẳng

13:50 05/06/2020

Sau khi bất ngờ hé lộ những hình ảnh đầu tiên về phim tài liệu Sky Tour, Sơn Tùng M-TP tiếp tục "thả thính" nhiều hình ảnh mới trước thềm công chiếu bộ phim về sự nghiệp.

Sơn Tùng xuất hiện với gương mặt căng thẳng, thêm vào đó là những hình ảnh của cuộc họp dài trước khi dự án ra mắt.

 
Sơn Tùng "nhá hàng" hình ảnh mới cho phim tài liệu Sky Tour (Ảnh: NVCC).
Sơn Tùng "nhá hàng" hình ảnh mới cho phim tài liệu Sky Tour (Ảnh: NVCC).

>>> Xem thêm: Chuyện tình cảm lận đận của những "người tình" Sơn Tùng

Những hình ảnh căng thẳng của Sơn Tùng trong quá trình chuẩn bị Sky Tour

Tối ngày 31/5, Sơn Tùng tiếp tục phát hành trailer Sky Tour Movie, tại đây nam ca sĩ lần đầu hé lộ những hình ảnh căng thẳng của bản thân. Giống như lời khẳng định trước đó của Sơn Tùng M-TP: "Sky Tour đối với Tùng là tuổi trẻ, là nhiệt huyết, là đam mê", nên cho dù có rất nhiều khó khăn nhưng nam ca sĩ vẫn cố gắng và đã hoàn thành tốt đẹp.

 
Sơn Tùng với gương mặt căng thẳng trong những giờ họp những ngày chuẩn bị (Ảnh: NVCC).
Sơn Tùng với gương mặt căng thẳng trong những giờ họp những ngày chuẩn bị (Ảnh: NVCC).

 
Anh chàng dường như khá mệt (Ảnh: NVCC).
Anh chàng dường như khá mệt (Ảnh: NVCC).

Trong đoạn clip mới nhất, ê-kíp Sơn Tùng đưa ra một tiết tấu dồn dập hơn thể hiện sự nghiêm túc của Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng và các cộng sự trong công ty M-TP Entertainment. Để chuẩn bị cho Sky Tour, Sơn Tùng đã có nhiều giây phút căng thẳng trong phòng họp, miệt mài thảo luận và bàn bạc cùng ê-kíp.

 
Đưa ra nhiều ý kiến tranh luận để dự án hoàn thành tốt nhất (Ảnh: NVCC).
Đưa ra nhiều ý kiến tranh luận để dự án hoàn thành tốt nhất (Ảnh: NVCC).

Giữa lúc đó nam ca sĩ không giấu được những cảm xúc chân thật nhất, đây là một khía cạnh hoàn toàn mới mà người hâm mộ chưa bao giờ thấy. Điểm này càng khiến nhiều fan nữ "trụy tim" vì thái độ làm việc chuyên nghiệp càng thấy điển trai hơn.

>>>Có thể bạn quan tâm: CĐM "soi" khoảnh khắc của Sơn Tùng - Thiều Trâm sử dụng cùng phòng tập

Sơn Tùng cho biết Sky Tour là công sức của mọi người

Chia sẻ về đội ngũ quan trọng hoàn thành tour diễn của mình, Sơn Tùng cho biết: “Tôi muốn thể hiện sự đoàn kết của tập thể M-TP Entertainment trong bộ phim Sky Tour. Tuy rằng chúng tôi chỉ đang bước những bước chân đầu tiên để thực hiện hoài bão to lớn, nhưng hành trình này, được thấy tất cả mọi người cùng thương giấc mơ của Sơn Tùng M-TP và cống hiến tất cả những gì họ có, đó mới là điều quan trọng. Chúng tôi cùng chung một giấc mơ đẹp và đã đoàn kết để xây dựng giấc mơ này thành sự thật”.

 
Gương mặt không hài lòng được thể hiện (Ảnh: NVCC).
Gương mặt không hài lòng được thể hiện (Ảnh: NVCC).

Đối với Sơn Tùng M-TP thì những ai yêu thương sẽ nhìn thấy một Nguyễn Thanh Tùng gần gũi không chỉ qua các bài phỏng vấn nữa mà là hành động, những biểu cảm ở Sky Tour. 

 
Biểu cảm chưa từng thấy từ trước đến nay (Ảnh: NVCC).
Biểu cảm chưa từng thấy từ trước đến nay (Ảnh: NVCC).

"Trong mỗi đêm diễn sẽ luôn có những thứ đạt được và chưa đạt được, cá nhân tôi lại luôn nhìn vào những gì mình chưa đạt được để nghiêm khắc hơn với bản thân", Sơn Tùng mong rằng mọi người có thể hiểu được điều mình đang ấp ủ, luôn mang đến khán giả những ca khúc với chuẩn cao hơn.

Với tất cả tâm huyết của Sơn Tùng M-TP và công ty phim tài liệu âm nhạc Sky Tour hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc và góc nhìn thú vị. 

>>>Bài viết liên quan: Những lần Sơn Tùng tương tác với gia đình "nhà gái" khiến fan nao núng

Ảnh: Tổng Hợp

Sơn Tùng bị “soi" hẹn hò Thiều Bảo Trâm khi chuẩn bị Sky Tour

Ngay sao khi “nhá hàng" dự án Sky Tour Sơn Tùng bị fan soi ra khoảnh khắc hẹn hò với Thiều Bảo Trâm

Mới đây, người hâm mộ Sơn Tùng lại một phen xôn xao về hình ảnh anh chàng và Thiều Bảo Trâm xuất hiện cùng 1 địa điểm. Cư dân mạng đặt nghi vấn về việc Sơn Tùng và "bạn gái tin đồn" chọn phòng tập là nơi gặp gỡ nhau.

Hoặc đây có thể chỉ là một sự trùng hợp khi các nghệ sĩ chọn studio để tập nhảy giống nhau nên có bối cảnh khá trùng khớp.