Lần đầu tiên, dàn cố vấn "Người ấy là ai" khóc hết nước mắt vì con gái Lê Giang

22/06/2019, 08:30 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình với dàn khách mời đều là những "cây hài" nhưng khán giả lại phải xúc động ở những giây phút cuối cùng.

Tối qua (21/6), tập 10 của chương trình Người ấy là ai đã được lên sóng với khán giả. Theo đó, mọi người cực mong đợi đến phần này vì sự đặc biệt của nữ chính và dàn cố vấn. Cụ thể, Lê Lộc lần đầu tiên công khai tìm người yêu trên truyền hình. Trong khi đó, Lê Giang cùng những người anh, chị thân thiết trong nghề như Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ sẽ làm cố vấn tìm ra chàng trai phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Chuyện chưa có ở "Người ấy là ai": Con gái Lê Giang làm nữ chính, mẹ làm cố vấn tìm chàng rể 

Lần đầu tiên, dàn cố vấn

Lần đầu tiên, dàn cố vấn

Xuyên suốt các phần giao lưu, tìm hiểu thì người xem không khỏi phấn khích bởi những mảng miếng của dàn nghệ sĩ hài hước. Tuy nhiên, một chi tiết mà mọi người không thể bỏ lỡ chính là khoảnh khắc Tuấn Dũng - một diễn viên hài từng thân thiết với Lê Lộc bất ngờ tham gia và thể hiện tình cảm của mình.

>>> Có thể bạn chưa biết: Làm nữ chính show hẹn hò, Hương Giang bất ngờ gặp lại người từng qua nhà nấu ăn chung 

Lần đầu tiên, dàn cố vấn

Lần đầu tiên, dàn cố vấn

Tuy nhiên, Lê Lộc lại từ chối một người đàn ông cô biết rõ anh Độc thân và thương mình rất nhiều. Đứng trước Tuấn Dũng, con gái Lê Giang tâm sự: "Đúng thật Tuấn Dũng rất thương em và anh ấy làm tất cả vì em. Nhưng hôm nay, em thật sự cảm nhận được cảm xúc từ Việt Dũng truyền cho em nhiều hơn. Nếu anh thương em hãy thương luôn cảm xúc của em. Đừng buồn em nha!”.

Lần đầu tiên, dàn cố vấn

Trong khi đó, nam diễn viên tâm sự mình không muốn làm bạn với Lê Lộc. Tuy nhiên, anh đến đây không phải để tranh giành mà chỉ muốn chia sẻ hết những điều mình chưa có cơ hội được bộc bạch với người con gái mình dành tình cảm. Còn về phía nữ chính, cô biết rõ anh rất thương mình nhưng không thể lựa chọn vì e sợ sẽ mất một tình bạn đẹp.


Clip: Lê Lộc từ chối Tuấn Dũng

>>> Đừng bỏ lỡ: HOT: Gay cấn hơn cả Nhã Phương, Hương Giang lại được bạn trai hot boy cầu hôn trên sóng truyền hình 

Ngay giây phút này đây, mọi người đều bật khóc nức nở. Vốn dĩ là những người hài hước nhưng Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức thể không thể nói nên lời trước khoảnh khắc cả hai người em nói đến chuyện tình cảm và không thể bước đến với nhau. Còn Lê Giang, nữ nghệ sĩ biết Tuấn Dũng thương con gái mình thật lòng và cô cũng bật khóc nghẹn ngào.

Lần đầu tiên, dàn cố vấn

Lần đầu tiên, dàn cố vấn

Lần đầu tiên, dàn cố vấn

Cuối cùng, Lê Lộc chọn cho mình anh chàng Việt Dũng. Cô khẳng định mình tin vào cảm xúc và hé lộ đã trúng tiếng sét ái tình của Việt Dũng ngay lần đầu tiên chạm phải ánh mắt nhau.

Lần đầu tiên, dàn cố vấn

Việc từ chối Tuấn Dũng trên sóng truyền hình không chỉ khiến khán giả ngỡ ngàng mà ngay cả những người tham gia cũng đầy cảm xúc. Tuy nhiên, tình yêu thật khó nói và ai cũng muốn được làm theo cảm xúc.

Chuyện biến bạn thân, đồng nghiệp thành người yêu đã không còn quá xa lạ. Nhưng mối quan hệ này cần phải được suy nghĩ thấu đáo trước khi quyết định. Bởi lẽ, bạn bè vẫn sẽ mãi là bạn bè nhưng khi yêu rồi tan vỡ thì không chắc đôi bên sẽ làm bạn bè được như trước, không khéo mất cả tình yêu lẫn người bạn thân. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những chương trình mới nhất trên YAN nhé!