Xót lòng nghe Park Bom lên tiếng về scandal chất cấm: "Tôi không phải phạm nhân, mà là bệnh nhân"

06:25 27/04/2018

Lần đầu tiên sau 8 năm im lặng, nữ ca sĩ Park Bom đã chính thức lên tiếng về vụ lùm xùm sử dụng chất cấm hồi năm 2010.

Thời điểm năm 2010, vào đêm ngày 30/6, Park Bom đã làm chấn động cả làng giải trí xứ Hàn khi gặp rắc rối trong lúc nhập cảnh. Nguyên nhân là do cô đã vận chuyển một lượng amphetamine, loại chất bị cấm ở Hàn Quốc vì có thể được dùng thay thế ma túy đá.

Sau khi chương trình PD Notebook đài MBC tái hiện lại scandal vận chuyển chất bị cấm ở Hàn Quốc của Park Bom năm 2010 lên sóng, cái tên của cựu thành viên 2NE1 đã đứng đầu bảng xếp hạng tìm kiếm Naver. Trước việc này, cô đã có cuộc phỏng vấn độc quyền với tờ Sports Kyunghyang.


Nữ ca sĩ đã có cuộc phỏng vấn với tờ Sports Kyunghyang.
Nữ ca sĩ đã có cuộc phỏng vấn với tờ Sports Kyunghyang.

Mở đầu cuộc phỏng vấn Park Bom đã thể hiện sự bất bình khi bị cả xã hội quy chụp: "Nếu tôi dùng chất cấm dù chỉ một lần, tôi sẽ không cảm thấy bất công khi nghe những điều này. Nhưng tôi thật sự chưa bao giờ sử dụng chất gây nghiện. Tôi có bị điều tra, nhưng không bị kết án."


Park Bom bất bình vì bị quy chụp cho hành vi sử dụng chất cấm.
Park Bom bất bình vì bị quy chụp cho hành vi sử dụng chất cấm.

Theo lời của Park Bom, cô có bệnh lý cá nhân và đã uống thuốc kể từ cấp 2. Đó là ADD (rối loạn thiếu khả năng chú ý), một chứng bệnh không phổ biến ở Hàn. Dù đã được biết đến gần đây, nhưng không có liệu trình thuốc chính xác, nên cô phải dùng thuốc chữa ADHD (rối loạn tăng động giảm chú ý). Vì không đúng thuốc nên rất khó để chống chọi với căn bệnh.

Cô cũng chia sẻ thêm rằng ở Mỹ đây là loại thuốc phổ biến để chữa các bệnh như vậy, sự việc xảy ra một phần do bản thân thờ ơ chủ quan không tìm hiểu kĩ quy định của Hàn Quốc. Thế nhưng việc mọi người kháo nhau thuốc này 100% là amphetamines khiến cô không khỏi khó chịu bởi liệu pháp điều trị của cô đột nhiên lại trở thành một loại ma túy trong mắt khán giả.


Liều thuốc điều trị của Park Bom lại bị mọi người quy về 100% ma túy.
Liều thuốc điều trị của Park Bom lại bị mọi người quy về 100% ma túy.

Ngoài những cảm xúc bất lực và tiêu cực, Park Bom cũng chia sẻ về quyết tâm sẽ quay lại với sự nghiệp ca hát - điều mà cô muốn làm nhất và có thể làm tốt nhất. Cô đồng thời cũng gửi lời cảm ơn tới bố mẹ, công ty YG và Chủ tịch Yang vì đã nuôi nấng và sát cánh bên cô những lúc khó khăn nhất. 

Park Bom nhắn nhủ với fan: "Trái tim mình thực sự đau đớn vì không thể nói gì với các bạn... Các bạn không biết mình đã biết ơn và đau lòng như thế nào khi thấy fan của mình và cả nhóm 2NE1 luôn kiên nhẫn chờ đợi chúng mình dù các thành viên đang hoạt động riêng lẻ". Cô kết lại: “Mình xin lỗi vì không có đủ can đảm để viết sớm hơn do đã dành quá nhiều thời gian để đau đớn, và cũng xin lỗi vì đã gây rắc rối cho nhiều người.”


Cô chia sẻ về quyết tâm quay lại sân khấu và cảm ơn mọi người.
Cô chia sẻ về quyết tâm quay lại sân khấu và cảm ơn mọi người.

Về vấn đề lùm xùm vì sử dụng chất cấm, có lẽ không công ty nào nhiều như YG. Trong quá khứ, anh chàng rapper tài năng G-Dragon từng bị bắt vì tội sử dụng cần sa khi đang lưu diễn tại Nhật, và cuối năm 2016 thì Big Bang lại thêm một phen điêu đứng vì T.O.P bị cảnh sát điều tra vì tình nghi sử dụng cần sa nhiều lần.


Hai anh chàng rapper của Big Bang cũng từng dính líu tới những lùm xùm sử dụng cần sa.
Hai anh chàng rapper của Big Bang cũng từng dính líu tới những lùm xùm sử dụng cần sa.

Có thể nói trong lúc hoang mang thế này, những lời nói từ chính Park Bom là điều mà các fan cần nhất. Sau những lời chia sẻ chân thành thế này, hi vọng là mọi người sẽ hiểu hơn cho cô để giúp ca sĩ tài năng này có thể thực hiện được quyết tâm trở lại sân khấu một cách suôn sẻ nhất.

(Nguồn: K Crush - News & Gossip

Ảnh: Internet)