Lần đầu ra mắt bố vợ tương lai, chàng trai mang bàn thờ đến tặng

01/12/2020, 14:15 GMT+07:00

Với “cánh mày râu”, ngày ra mắt nhà bạn gái lần đầu tiên có thể nói là một dịp vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, không ít chàng trai đã phải “đau đầu, vắt óc” chọn lựa các món quà, hy vọng người lớn sẽ hài lòng.

Thế nhưng, anh chàng sau đây khiến ai nấy bàn tán xôn xao khi mang món quà “độc lạ” là một chiếc bàn thờ sang tặng nhà vợ tương lai.

 
Câu chuyện về anh chàng và món quà "độc lạ" khi ra mắt nhà vợ được đăng tải lên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Câu chuyện về anh chàng và món quà "độc lạ" khi ra mắt nhà vợ được đăng tải lên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Quá chén ngày Tết, thanh niên đánh nhau với cả nhà vợ tương lai​

Nam thanh niên và món quà lạ trong ngày ra mắt nhà vợ

Vừa qua, mạng xã hội đã lan truyền câu chuyện về một nam thanh niên đi ra mắt nhà gái lần đầu tiên. Theo bài viết đăng tải, khác với bao người khi lựa chọn các món quà như trà, bánh kẹo, trái cây… anh chàng này đã mang chiếc bàn thờ, lư hương rồng phượng và 2 ông thần tài “mới toanh” để dành tặng cho bố vợ tương lai.

 
Nhiều người cảm thấy rất bất ngờ trước món quà mà nam thanh niên ấy tặng bố vợ tương lai. (Ảnh: Văn Vở)
Nhiều người cảm thấy rất bất ngờ trước món quà mà nam thanh niên ấy tặng bố vợ tương lai. (Ảnh: Văn Vở)

Khi nhận được đơn hàng kể trên, người đăng tải câu chuyện lên mạng xã hội cũng không thể nào ngờ rằng đây là việc có thật. Trong bài viết có đoạn: "Nhà mình bán đồ gỗ mỹ nghệ, hôm nay có cậu thanh niên qua nhà mình mua bàn thờ biếu bố vợ. Ban đầu mình tưởng nói điêu nhưng cu cậu đưa tiền cọc và cho địa chỉ để mình ship đến thật”.

Đồng thời, người đăng tải câu chuyện trên còn chia sẻ thông tin, hóa ra lý do chàng trai lựa chọn món quà là chiếc bàn thờ, bát hương rồng phượng và hai ông thần tài với ý nghĩa mong gia đình nhà vợ tương lai sẽ gặp nhiều may mắn, ăn nên làm ra.

 
Không chỉ mang đến tặng, nam thanh niên còn sắp xếp bàn thờ thật thành kính. (Ảnh: Văn Vở)
Không chỉ mang đến tặng, nam thanh niên còn sắp xếp bàn thờ thật thành kính. (Ảnh: Văn Vở)

Trước món quà kể trên, nhiều người tưởng rằng anh chàng sẽ “ăn mắng te tua” thế nhưng thực tế người bố vợ tương lai lại rất thích thú và khen nam thanh niên này tâm lý.

>> Tin liên quan: Chàng trai gây xúc động với màn hỏi cưới độc đáo

Cộng đồng mạng: “Chàng rể quả thực cao tay”

Câu chuyện “tưởng đùa hóa thật” kể trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Trong số đó, có bạn trẻ cho rằng anh chàng này quả thực khá “liều lĩnh” khi lựa chọn món quà dễ gây hiểu nhầm thành ý như trên để tặng bố vợ tương lai. Cá nhân khác thì thở phào nhẹ nhõm bởi thật may khi nhạc phụ tương lai anh ta quá thích.

- “Có tâm thì ship luôn bài khấn vái đi nam thanh niên ơi. Đùa thôi chứ, tôi cũng bó tay với ông, trên đời không ai nghĩ được món quà độc lạ như thế.”

- “Món quà dễ gây hiểu nhầm lắm nhé, thôi thì cứ trà, bánh kẹo cho nó lành, vừa lấy lòng bố vợ vừa có quà cho các em nhỏ trong nhà. Đây mới là các đối tượng cần chinh phục đấy các ông à”.

- “Tự nhiên nhớ hồi tôi đi ra mắt nhà vợ lần đầu tiên ghê. Ôi chân cứ run cầm cập không nói năng gì được dù ở nhà tôi đã tập rồi đấy!”

- “Món quà ngày ra mắt là thứ vô cùng quan trọng quyết định sự thành bại. Thanh niên này tuy quá liều lĩnh nhưng dù sao cũng được lòng bố vợ”.

 
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhắc đến chuyện ra mắt nhà đằng gái lần đầu tiên, trên mạng xã hội lan truyền không ít bài viết liên quan với đủ mọi trạng thái cảm xúc từ xúc động đến “cười ra nước mắt”. Ví dụ như chuyện nam thanh niên bị đuổi về do mặc quần đùi khi đến thăm nhà bạn gái, hay như anh chàng đã “khóc tiếng Mán” vô tình đấm phải bố vợ tương la do quá chén.

 
Quần đùi, áo phông ra mắt nhà bạn gái thế này thì lịch sự không nhỉ? (Ảnh: FB LQ)
Quần đùi, áo phông ra mắt nhà bạn gái thế này thì lịch sự không nhỉ? (Ảnh: FB LQ)

>> Đừng bỏ lỡ: Lần đầu gặp mặt, ăn mặc sang chảnh mà chàng cho đi ăn cháo lòng

Thế mới thấy, các bạn nam khi đến ra mắt nhà vợ tương lai lần đầu tiên nên đặc biệt chú ý đến việc chọn quà, trang phục và cả cách cư xử sao cho hợp tình hợp lý. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về anh chàng mang bàn thờ đến tặng bố vợ bạn gái kể trên, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

CHÀNG TRAI MẤT 4 TIẾNG ĐỂ RỬA SẠCH “NÚI” BÁT ĐĨA KHI VỀ NHÀ VỢ TƯƠNG LAI LẦN ĐẦU TIÊN

Vừa qua, một nam thanh niên kể lại kỉ niệm khó quên của mình khi về thăm nhà vợ tương lai lần đầu tiên. Cụ thể, cậu bạn này mất hơn 4 tiếng đồng hồ để "giải quyết" đống bát đĩa mà gia đình bạn gái đã "ban tặng".

Trong quá trình rửa chén bát, anh chàng cho biết việc mình không hề buồn lòng mà xem đây như một cách thể hiện bản thân là người có thể làm tốt các công việc nhà.

Đi kèm bài viết của mình, anh chàng còn chia sẻ hình ảnh chồng bát đĩa "sạch như lau như li" khiến nhiều người buồn cười nhưng cũng rất nể phục.

"Con trai muốn có vợ hay có người yêu thì không chỉ giỏi giang ở bên ngoài mà còn phải đảm đang việc nhà nữa”, một dân mạng bình luận.

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!