Lần đầu lộ diện sau khi sinh quý tử, Triệu Lệ Dĩnh bị chỉ trích "không biết cách làm mẹ"

12/03/2019, 09:20 GMT+07:00

Cộng đồng mạng đã đưa ra rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh hành động này của bà mẹ bỉm sữa Triệu Lệ Dĩnh khi lần đầu lộ diện.

Rất nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra xung quanh hành động này của Triệu Lệ Dĩnh khi xuất hiện lần đầu sau sinh.

Vào đúng ngày 8/3, Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong đã chính thức đón chào cậu con trai đầu lòng của mình. Sau vài ngày nghỉ dưỡng tại bệnh viện, Triệu Lệ Dĩnh được Phùng Thiệu Phong đón về nhà để chăm sóc. Phùng Thiệu Phong luôn theo sát, ôm chặt và dìu vợ đến xe trong vòng vây của cánh phóng viên có mặt tại bệnh viện khi đó. Quý tử nhà họ Phùng cũng được người nhà bế ra xe.

Lần đầu lộ diện sau khi sinh quý tử, Triệu Lệ Dĩnh bị chỉ trích

Lần đầu lộ diện sau khi sinh quý tử, Triệu Lệ Dĩnh bị chỉ trích

 
Phùng Thiệu Phong đưa Triệu Lệ Dĩnh về nhà.
Phùng Thiệu Phong đưa Triệu Lệ Dĩnh về nhà.

Lần đầu xuất hiện sau khi sinh con trai, Triệu Lệ Dĩnh để mặt mộc bịt khẩu trang, đeo mắt kính và trùm mũ kín mít. Nàng tiểu Hoa nhanh chóng bước vào xe để về nhà. Tuy nhiên, trong một bức ảnh, cánh phóng viên đã chụp được bàn tay Triệu Lệ Dĩnh được sơn móng kỹ càng và bắt sáng.

 
Triệu Lệ Dĩnh sơn móng tay.
Triệu Lệ Dĩnh sơn móng tay.

>> Xem thêm:

Nếu là những dịp khác thì không sao, nhưng điều khiến mọi người chú ý đó là Triệu Lệ Dĩnh chỉ vừa mới sinh con mà đã tiếp xúc với hóa chất. Ngay khi bức ảnh này được đăng tải lên mạng, cộng đồng mạng đã nổ ra một trận tranh cãi gay gắt. Có người lên tiếng chỉ trích Triệu Lệ Dĩnh ham đẹp, không chú ý chăm sóc bản thân và con trai. Nhưng cũng có không ít lời bảo vệ cô.

Không phải khi mang thai không được tiếp xúc với hóa chất sao”, “Tiếp xúc với hóa chất có hại cho cả mẹ và con, cô ấy không biết điều này sao?”, “Vừa sinh xong cô ta đã đi làm móng ngay à?”, “Vẫn có sản phụ trước khi sinh đi làm móng mà, không sao cả đâu”, “Có lẽ cô ấy đã làm nó trước khi sinh con rồi”, “Ai cũng có quyền làm đẹp mà, Triệu Lệ Dĩnh cũng vậy”, "Cô ấy có biết cách làm mẹ không vậy, mang thai hay mới sinh cũng không được tiếp xúc với hoá chất đâu", "Làm móng, đặc biệt là sơn gel là ảnh hưởng trực tiếp luôn đấy, sao cô ấy không biết những điều cơ bản như thế này nhỉ?"… cư dân mạng bình luận.

Lần đầu lộ diện sau khi sinh quý tử, Triệu Lệ Dĩnh bị chỉ trích

 
Nhiều ý kiến được đưa ra xung quanh việc Triệu Lệ Dĩnh sơn móng tay.
Nhiều ý kiến được đưa ra xung quanh việc Triệu Lệ Dĩnh sơn móng tay.

Hiện tại, việc Triệu Lệ Dĩnh sơn móng tay sáng loáng sau sinh vẫn là đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng. Vậy mới thấy, Triệu Lệ Dĩnh đúng là một lưu lượng “hàng thật giá thật”, chỉ là một chi tiết nhỏ thôi nhưng cũng thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc Triệu Lệ Dĩnh sơn móng tay?

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới về sao Đông tại YAN nhé!

Ảnh: Internet

Nếu bạn là một người hâm một những bộ phim, chương trinh hay ngôi sao Trung Quốc thì sẽ không thể bỏ qua những tin tức sao Hoa Ngữ tại YAN.