Phạm Băng Băng lộ clip nóng, Lý Thần xuất hiện hốc hác, miệng gượng cười nhưng lệ đổ trong tim?

14/10/2018, 14:30 GMT+07:00

Đã rất lâu rồi người hâm mộ không được thấy hình ảnh của Lý Thần và trong lần đầu lộ diện qua một tấm ảnh chụp, Lý Thần khiến fan xót xa vì quá gầy gò.

Đã rất lâu rồi người hâm mộ không được thấy hình ảnh của Lý Thần và trong lần đầu lộ diện qua một tấm ảnh chụp, Lý Thần khiens fan xót xa vì quá gầy gò.

Từ ngày scandal “trốn thuế” của Phạm Băng Băng nổ ra, bạn trai cô - Lý Thần cũng trở nên im ắng hơn. Rất khó để có được chút thông tin hay hình ảnh từ nam diễn viên. Và mới đây nhất, sau thời gian dài vắng bóng, Lý Thần cũng đã tái xuất trong một tấm ảnh chụp chung cùng đồng nghiệp.


Lý Thần trong tấm ảnh chụp cùng bạn diễn tại buổi đóng máy phim Day 139.
Lý Thần trong tấm ảnh chụp cùng bạn diễn tại buổi đóng máy phim Day 139.

Theo Sina đưa tin, Lý Thần đã xuất hiện trong một tấm ảnh chụp ở buổi đóng máy bộ phim Day 139 tại Mỹ. Tấm hình do nữ diễn viên Dương Thái Ngọc chia sẻ lên trang cá nhân ngay lập tức nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng Trung Quốc.

Dễ dàng nhận thấy trong tấm ảnh này, “bạn trai” Phạm Băng Băng trông gầy đi rõ rệt, gương mặt trở nên hốc hác sau hơn 3 tháng trốn thuế của mỹ nhân họ Phạm. Nhiều người cho rằng, có lẽ do Lý Thần lo lắng cho bạn gái, tìm cách gom tiền thuế cho Phạm Băng Băng nên vẻ ngoài mới “tàn tạ” đến vậy.


Dương Thái Ngọc chính là mỹ nhân từng dính nhiều ồn ào với Lưu Diệc Phi.
Dương Thái Ngọc chính là mỹ nhân từng dính nhiều ồn ào với Lưu Diệc Phi.


Cô là người đã chia sẻ tấm hình chụp cùng Lý Thần.
Cô là người đã chia sẻ tấm hình chụp cùng Lý Thần.

Ngoài ra, một số khác lại nghĩ, có thể do Lý Thần vì đóng phim cực khổ nên mới xuống sắc như vậy thôi. Còn chuyện lo lắng cho Phạm Băng Băng cũng có, nhưng với tầm ảnh hưởng của cặp đôi thì chuyện gom tiền cũng chẳng có gì khó khăn cả.

Thế nhưng mới đây, Phạm Băng Băng lại vướng thêm vào scandal lộ clip nóng với một chính trị gia nổi tiếng, đây có thể cũng là một trong những nguyên nhân khiến Lý Thần xuống sắc thấy rõ. Cụ thể, một vị tỉ phú Trung Quốc - ông Quách Văn Quý đã lớn tiếng khẳng định clip nóng của Phạm Băng Băng là hoàn toàn đúng sự thật, vị chính trị gia này cũng là người nâng đỡ nữ hoàng họ Phạm từ lúc vào nghề đến nay.

Một số bình luận của netizen về tấm ảnh mới nhất của Lý Thần.

- “Khổ, chắc lo lắng cho Phạm Băng Băng quá đây mà”

- “Chưa bao giờ thấy Trâu lớn hom hem thế này”

- “Có thể do đóng phim cực khổ nên xuống kí thôi với thấy thân hình anh ấy vẫn cường tráng lắm”.

- “Lo gom tiền đóng thuế nên gầy rộc như vậy chứ sao”.

- "Phạm Băng Băng vừa dính scandal clip nóng nữa đó".

-"Bạn gái lộ clip nóng, miệng cười nhưng lệ đổ trong tim mà thôi".


Lý Thần âm thầm giúp đỡ Phạm Băng Băng trong những ngày cô gặp khó khăn?
Lý Thần âm thầm giúp đỡ Phạm Băng Băng trong những ngày cô gặp khó khăn?

Trước đó còn có thông tin Lý Thần bán căn Tứ Hợp Viện, một ngôi nhà giàu giá trị lịch sử để lo tiền thuế cho bạn gái. Tuy nhiên, phía Lý Thần cũng đã phủ nhận căn nhà mà truyền thông đưa tin, nhưng nam diễn viên lại không hề đính chính chuyện bán nhà lấy tiền trả thuế giúp Phạm Băng Băng.


Dù chuyện gì xảy ra, fan chỉ mong tình cảm của cặp đôi Băng - Thần vẫn luôn tốt đẹp là đủ.
Dù chuyện gì xảy ra, fan chỉ mong tình cảm của cặp đôi Băng - Thần vẫn luôn tốt đẹp là đủ.

Từng là cặp đôi quyền lực được nhiều người ngưỡng mộ, song sau scandal “trốn thuế” của Phạm Băng Băng, danh tiếng của cả 2 ít nhiều đều bị ảnh hưởng. Nhưng dù có ra sao, fan cũng chỉ mong tình cảm của Băng - Thần vẫn luôn tốt đẹp, vậy là đủ rồi, phải không?

(Ảnh: Internet)