Lần đầu làm ban giám khảo, Đức Phúc "rải muối tá lả" khiến Hương Tràm cười xỉu

Đức Phúc liên tục gây cười với những pha nhận xét và đánh giá thí sinh "không đụng hàng" khiến Hương Tràm - Hoàng Thùy Linh chỉ biết ôm bụng cười mệt xỉu.

Mấy ngày gần đây, việc Đức Phúc tham gia show âm nhạc "The Debut - Dự án số 1" với vai trò là giám khảo đang gây ra rất nhiều tranh cãi. Bởi lẽ theo nhiều người thì nam ca sĩ sinh năm 1996 còn quá trẻ để ngồi vào vị trí "ghế nóng", chưa kể nhiều thí sinh tham gia còn có tuổi đời lẫn tuổi nghề lớn hơn anh chàng. Vì vậy câu hỏi liệu Đức Phúc sẽ làm gì khi ngồi "ghế nóng" cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc được nhiều người đặt ra. 

Và mới đây, khi tập 1 của chương trình phát sóng, khán giả đã phần nào tin tưởng hơn vào khả năng của Đức Phúc,  song nó vẫn chưa đủ thuyết phục những người xem khó tính. Ở một khía cạnh khác, việc Đức Phúc làm ban giám khảo lại nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ các fan bởi họ tin rằng tài ăn nói của nam ca sĩ rất phù hợp với vị trí này và quả thực như vậy, phần đánh giá và nhận xét thí sinh của anh chàng luôn khiến mọi người thích thú chăm chú lắng nghe vì quá hài hước. Những câu nói ngây ngô và vẻ mặt đáng yêu của "vựa muối" Đức Phúc liên tục "chọc cười" Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh lẫn khán giả hết lần này đến lần khác. 


Có lẽ chỉ mình giám khảo Đức Phúc là có cách nhận xét và đánh giá thí sinh theo kiểu "lầy lội" này mà thôi!
Có lẽ chỉ mình giám khảo Đức Phúc là có cách nhận xét và đánh giá thí sinh theo kiểu "lầy lội" này mà thôi!


Hương Tràm vô cùng thích thú trước cách gây cười lém lỉnh của đàn em. Đôi khi cả hai nữ giám khảo không kiềm chế được mà cứ che miệng cười mệt nghỉ với cách nói chuyện thú vị của Đức Phúc.
Hương Tràm vô cùng thích thú trước cách gây cười lém lỉnh của đàn em. Đôi khi cả hai nữ giám khảo không kiềm chế được mà cứ che miệng cười mệt nghỉ với cách nói chuyện thú vị của Đức Phúc.

ĐỨC PHÚC >>

Đức Phúc là con trai lớn trong một gia đình sinh sống ở khu phố trung tâm Hà Nội, có mức thu nhập bình thường và không có ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.

Anh có niềm đam mê ca hát bắt nguồn từ việc gia đình anh rất thích hát karaoke. Những năm học cấp 3 Đức Phúc tham gia tất cả các buổi casting biểu diễn văn nghệ tại trường, nhưng do nhiều yếu tố khách quan anh đều không được biểu diễn. Đến lớp 12 anh mới được biểu diễn trong lễ bế giảng. Khi lên đại học anh tham gia câu lạc bộ âm nhạc của trường.

Năm 2015 anh trở thành quán quân của Giọng hát Việt team Mỹ Tâm. Trước khi tham gia Giọng hát Việt anh cũng đã từng tham gia hai cuộc thi khác đó là Vietnam Idol và Vietnam's Got Talent nhưng đều bị loại ở ngay vòng đầu.

  • Tên thật: Nguyễn Đức Phúc
  • Ngày sinh: 15/10/1996
  • Cung hoàng đạo: Thiên bình
  • Quê quán: Hà Nội
  • Vai trò: Ca sĩ... Xem thêm >> Tiểu Sử Đức Phúc

HƯƠNG TRÀM

Hương Tràm là ca sĩ trẻ, cô thành danh từ cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Sau cuộc thi với ngôi vị quán quân, Hương Tràm bước chân vào đời sống âm nhạc và cho ra mắt nhiều MV được công chúng đón nhận.

Năm 2013 cô cho ra sản phẩm âm nhạc mang tên Ngại Ngùng, Với Em Là Mãi Mãi Xa, Sẽ Có Người Cần Anh – song ca với Cao Thái Sơn. Năm 2015: I’m still loving you. Năm 2016: Ngốc , Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa (Nhạc phim cùng tên). - Năm 2017: Ta Còn Thuộc Về Nhau , Em Gái Mưa.

Hương Tràm cũng là một trong những HLV của cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2017.

  • Tên: Phạm Thị Hương Tràm
  • Năm sinh: 15/01/1995
  • Chiều cao: 1m59
  • Nghề nghiệp: ca sĩ

Thành Trung chào thua: Nếu Đức Phúc không làm ca sĩ mà chuyển sang MC chắc tôi mất việc

Đức Phúc - Hương Tràm thẳng tay chấn chỉnh thái độ tự tin của bản sao Tuấn Hưng

Đức Phúc tiết lộ từng đội mưa, bỏ cả tập The Voice để được gặp Sơn Tùng M-TP

Đức Phúc

Hương Tràm

The debut - Dự án số 1

Khoảnh khắc hài hước