Lần đầu gặp, nàng dắt theo cả nhóm bạn, thanh niên cao tay giải quyết

27/07/2020, 12:50 GMT+07:00

Câu chuyện về lần đầu hẹn hò, gặp mặt của các cặp đôi xưa giờ vốn luôn là đề tài được nhiều người chú ý. Mỗi người sẽ có những sự việc đáng nhớ khác nhau, dễ thương có, vui vẻ có, rồi bi hài cũng chẳng hề ít.

Ví như câu chuyện của chàng trai hẹn đi ăn cùng bạn gái dưới đây cũng được xem là một "điển hình" lần đầu gặp gỡ mà không ít người gặp phải.

 
Buổi hẹn hò đầu tiên của bạn với một ai đó là đi một mình hay cùng cả nhóm bạn? (Ảnh minh họa: FB T.T.L)
Buổi hẹn hò đầu tiên của bạn với một ai đó là đi một mình hay cùng cả nhóm bạn? (Ảnh minh họa: FB T.T.L)

Buổi hẹn đầu tiên với "cô gái sang chảnh"

Mới đây trên một diễn đàn đã chia sẻ về câu chuyện hẹn hò của một chàng trai. Theo như anh chàng này chia sẻ thì có quen biết một cô sinh viên. Thời điểm cả hai thường xuyên nói chuyện thì cô gái không ít lần kể về những chuyến du lịch trời Tây, các bữa ăn sang chảnh nhà hàng tiền triệu.

Thế rồi sau một thời gian chuyện trò thì cô gái cũng quyết định hẹn gặp anh chàng ở một quán ăn bình dân. Mọi chuyện có lẽ sẽ vẫn êm đềm trôi qua cho tới khi cô nàng lại gọi thêm nhóm bạn thân của mình tới bữa ăn ngày hôm đó.

 
Câu chuyện của chàng trai được nhiều diễn đàn chia sẻ trên MXH. (Ảnh: Chụp màn hình)
Câu chuyện của chàng trai được nhiều diễn đàn chia sẻ trên MXH. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ lỡ: Chàng trai bị chê xấu ngay lần đầu gặp mặt lên tiếng "tố ngược"​

Pha xử lý "đi vào lòng người" của nam thanh niên

Sau khi cô gái gọi nhóm bạn của mình tới bữa ăn mọi thứ vẫn xảy ra khá bình thường. Các cô gái này đều từ chối ăn uống vì nói rằng chỉ tới để nói chuyện cho vui mà thôi. Thế nhưng, cuộc đời vốn không như những gì mà người ta thường nghĩ. Chỉ trong vòng 10 phút đồng đồ, cả nhóm các nàng đã gọi rất nhiều đồ ăn hải sản đắt tiền lên bàn.

Ngay thời điểm này, anh chàng có lẽ đã biết "điều chẳng lành" phía trước nên đã đưa ra quyết định cực kì "táo bạo". Chàng trai nói mình bị đau bụng, cần ra ngoài giải quyết. Thế nhưng nam thanh niên đi thẳng tới quầy thanh toán, trả 300.000 đồng xem như là phần của mình rồi bỏ về. Ngay sau đó, anh chàng nhận được hàng loạt tin nhắn của cô gái gửi tới yêu cầu anh xuất hiện trả tiền vì cả cô và nhóm bạn chẳng ai mang theo tiền.

 
Đoạn tin nhắn mà cô gái gửi chàng trai sau khi tìm anh không thấy đâu. (Ảnh: FB.T.L)
Đoạn tin nhắn mà cô gái gửi chàng trai sau khi tìm anh không thấy đâu. (Ảnh: FB.T.L)

>>>Bạn đã biết: Lần đầu gặp mặt: Chàng trai tặng bạn gái hoa bưởi để lên bàn thờ cho thơm​

Cư dân mạng tranh cãi về hành động của chàng trai

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo mọi người. Đại đa số dân mạng đều cực kì "hả hê" với hành động của chàng trai, mọi người cho rằng anh đã hành xử vô cùng đúng đắn đối với những cô gái "ăn chực". Nhiều người cho rằng việc gọi bạn tới ăn trong buổi gặp mặt đầu tiên là cực kì "kém sang", chưa kể cô nàng kể mình đi du lịch trời Tây, ăn uống sang chảnh mà đi ra đường lại không một ai trong cả nhóm mang theo tiền, rồi vẫn ăn uống "nhiệt huyết" như thế thì quả là khó chấp nhận.

 
Một số ý kiến của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số ý kiến của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vậy nhưng bên cạnh đó cũng có không ít người lại cho rằng nam thanh niên này "mất chất" khi số tiền chỉ hơn 1 triệu đồng mà lại bỏ về như thế. Việc tán tỉnh một cô gái và dẫn đi ăn số tiền đó thì cũng chẳng nhiều nhặn gì...

 
Cũng có người gây tranh cãi khi chỉ trích chàng trai. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cũng có người gây tranh cãi khi chỉ trích chàng trai. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Bạn trai dắt ăn thịt chó trong lần đầu hẹn hò, cô gái đứng lên bỏ về​

Sự việc hiện nay vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý đặc biệt từ cư dân mạng. Thực hư sự việc thế nào thì vẫn chưa "ngã ngũ" nhưng người bênh kẻ chê vẫn đang liên hồi tranh cãi. Còn theo bạn thì việc dẫn bạn đi ăn trong ngày gặp gỡ đầu tiên với một ai đó, rồi gọi đồ ăn thật nhiều, chẳng mang theo tiền của cô gái kể trên có đáng bị chỉ trích hay không?

Bị bạn gái "bùng" trong ngày hẹn đầu vì không đưa đi ăn chỗ sang chảnh

Quả thực thì câu chuyện về ngày hẹn hò đầu tiên luôn có muôn hình vạn dạng mà đôi khi chúng ta chẳng thể nào có thể lường trước được. Có không ít người đã phải "dở khóc dở cười" với buổi gặp mặt đầu tiên với đối phương đấy nhé.

Chỉ cách đây vài ngày, dân mạng cũng từng xôn xao với câu chuyện của chàng trai bị bạn gái "bùng kèo" ngay buổi gặp mặt đầu tiên cũng chỉ vì lí do chẳng đưa đi ăn nhà hàng sang chảnh.

Theo câu chuyện chia sẻ thì anh chàng này hẹn bạn gái ở một quán lẩu nướng, đợi từ 8g tới hơn 9g mà nàng vẫn chưa xuất hiện. Mãi sau thì mới biết rằng cô nàng đã tới trước cửa quán nhưng lại quay về vì chê "quê mùa"...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!