Lần đầu gặp bạn gái quen qua mạng, thanh niên nhát cáy đi trốn biệt

22/07/2021, 20:35 GMT+07:00

Mới đây, câu chuyện của một chàng trai bật khóc nức nở không chịu gặp bạn gái qua mạng trong ngày hẹn đầu tiên khiến cư dân mạng không khỏi bật cười.

Hẹn hò qua mạng lâu nay đã không còn quá xa lạ, thế nhưng đi kèm với nó thì không thiếu những trường hợp dở khóc dở cười mà cứ lâu lâu chúng ta lại được chứng kiến. Như câu chuyện của chàng trai dưới đây là một ví dụ.

 
Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)
Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây là bài đăng chia sẻ về tình huống đặc biệt của một chàng trai lần đầu gặp người yêu ngoài đời thật. Được biết sau một thời gian tìm hiểu, chàng và nàng đã tiến tới một tình yêu online.

Thế rồi cả hai đã sắp xếp một ngày gặp mặt để cùng đi chơi, tuy nhiên cuộc gặp gỡ đầu tiên này lại chẳng mấy suôn sẻ. Cụ thể ngay khi bạn nữ đến nhà, chẳng hiểu vì sao nam thanh niên này bỗng nhiên trốn biệt bên trong, gọi thế nào cũng không chịu ra.

 
Dù bị lôi ra nhưng nam thanh niên vẫn không chịu gặp. (Ảnh cắt từ clip)
Dù bị lôi ra nhưng nam thanh niên vẫn không chịu gặp. (Ảnh cắt từ clip)

Thậm chí người mẹ cũng ra mặt khuyên can hết lời nhưng chàng trai vẫn không nghe còn bật khóc nức nở, mặc kệ bạn gái đứng đó không biết làm gì. 

 
Ngay cả khi người mẹ có khuyên can, bạn gái đưa tay ra chào đón cũng không khiến anh chàng thay đổi quyết định. (Ảnh cắt từ clip)
Ngay cả khi người mẹ có khuyên can, bạn gái đưa tay ra chào đón cũng không khiến anh chàng thay đổi quyết định. (Ảnh cắt từ clip)

Theo bình luận bên dưới video, nhiều ý kiến chỉ ra lí do không phải vì bạn nữ này khác trên mạng khiến chàng trai sợ hãi không chịu gặp, mà là do anh chàng quá “nhát gái” nên mới hành xử như vậy. Nhiều người xem xong cũng phải bật cười vì không nghĩ rằng trong xã hội hiện đại ngày nay vẫn có chàng trai nhút nhát đến vậy.

- “Trên đời vẫn còn có ông nhát gái như này á giống y hệt tôi.”

- “Bạn gái xinh mà, có đến mức khác xa trên mạng đâu, chắc anh này nhát quá thôi!”

- “Chị này nhìn cute xinh xinh thế mà sợ à anh trai ơi.”

- “Ủa không hiểu lí do luôn, gặp rồi sẽ quen mà sao phải sợ hãi tới vậy.” - một số bình luận của cư dân mạng.

 
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Cư dân mạng cũng trêu rằng anh chàng gặp được cô gái dễ thương như vậy qua mạng là quá may mắn rồi, chứ không như các trường hợp gặp ngoài đời khác “một trời một vực” thì chỉ còn biết khóc thầm. Như chàng trai trong câu chuyện này, trước khoảnh khắc "vỡ mộng" như vậy, anh chàng này thậm chí còn tung ảnh đối phương lên mạng nhằm "bóc phốt".

Sau khi quen trên mạng xã hội và nhận thấy cả hai có nhiều điểm tương đồng, cả hai đã hẹn gặp trực tiếp. Tuy nhiên khi gặp mặt anh chàng này chỉ biết giật mình vì nhìn cô không hề giống trên ảnh. 

Có lẽ vì quá thất vọng mà sau khi về, anh chàng lập tức đăng tải câu chuyện lên MXH, kèm theo đó là 2 tấm ảnh của cô gái. Một là ảnh đăng tải trên mạng rất xinh xắn trắng trẻo và một là ảnh anh chụp cô ngoài đời với nhan sắc bình thường, thân hình khá gầy gò và đen nhẻm.

      
Bài đăng nhận nhiều chỉ trích của chàng trai.
Bài đăng của chàng trai sau khi gặp bạn gái ngoài đời. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình)

Hẹn hò qua mạng luôn đi kèm với nhiều rủi ro, khi thì đối phương không giống ảnh, khi thì gặp phải tình cảnh éo le như chàng trai khóc nức nở trong câu chuyện trên.

Dù chưa rõ thực hư tại sao nam thanh niên ấy khóc nhưng hiện sự việc vẫn thu hút đông đảo quan tâm của cư dân mạng. Còn bạn, bạn thấy sao về hành động ấy, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

LỜI KHUYÊN KHI TÌM NGƯỜI YÊU QUA MẠNG

Việc yêu qua mạng hiện nay đã là điều quen thuộc, nhưng chưa hẳn ai cũng biết chọn đối phương thế nào cho đúng. Vậy hãy đọc qua một vài lời khuyên dưới đây nhé!

- Không nên vội vàng: Nếu bạn đánh giá một chàng trai hoàn hảo dù mới chỉ nói chuyện trên điện thoại thì không hẳn là đúng. Bởi trên mạng sẽ không hiểu hết được một con người. Vì thế đừng vội vàng quyết định, bạn hãy hẹn gặp ngoài đời để cả hai hiểu rõ hơn về nhau. 

- Lường trước những rủi ro: Bên cạnh việc ảnh không giống ngoài đời thì còn khá nhiều rủi ro bạn nên lường trước. Hãy tìm hiểu thật kỹ về đối phương trước khi gặp, và đừng quên hỏi thêm lời khuyên từ người thân, bạn bè.

Xem thêm tại đây