Trailer Đại Minh Hoàng Phi: Trương Nghệ Hưng khí chất ngời ngời, Thang Duy trông như “bà thím”

15:00 22/09/2018

Bộ phim truyền hình Đại Minh Hoàng Phi Tôn Nhược Hi Truyện có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên tên tuổi như: Thang Duy, Chu Á Văn, Kiều Chấn Vũ, Trương Nghệ Hưng, Đặng Gia Giai, Tôn Kiêu Kiêu, Ngô Việt… Tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết Lục Triều Ký Sự của nhà văn Liên Tĩnh Trúc Y.

Hình ảnh từ trailer hứa hẹn đây sẽ là tác phẩm rất hoành tráng, trong khi đó nhiều fan lại phấn khích vì Trương Nghệ Hưng rất có khí chất cổ trang. 

“Tạo hình của Trương Nghệ Hưng nhìn rất đẹp, nghe nói kỹ năng diễn xuất cũng rất tốt, sẽ chờ phát sóng“

“Trang phục cổ trang của Trương Nghệ Hưng rất khí chất, thực đáng chờ đợi“

“Các người có cảm thấy tạo hình của Trương Nghệ Hưng nhìn rất đẹp, đúng không?“

“Trương Nghệ Hưng thật là đẹp trai”

“Trương Nghệ Hưng đó, không tệ nha”


Tạo hình của Trương Nghệ Hưng được khen ngợi là rất có khí chất cổ trang...
Tạo hình của Trương Nghệ Hưng được khen ngợi là rất có khí chất cổ trang...

Từ những khen ngợi này đã cho thấy một thành công tốt đẹp trong tương lai khi bộ phim phát sóng với nhân vật nam chính được khán giả chờ mong. 

Tuy nhiên, tạo hình của nữ chính Thang Duy trong lại không được lòng netizen Trung cho lắm. Một số cư dân mạng cảm thấy nhà thiết kế Trương Thúc Bình giống như đang "dìm" nhan sắc của Thang Duy:

 “Cô ấy đẹp như vậy mà tổ tạo hình lại biến cô ấy thành một bà thím"


Thang Duy bị "dìm" tơi tả với tạo hình không khác gì "bà thím".
Thang Duy bị "dìm" tơi tả với tạo hình không khác gì "bà thím".

Bộ phim là tác phẩm trở lại của người đẹp Trung Quốc - Thang Duy sau nhiều năm vắng bóng. Theo một số thông tin, để mời được Thang Duy tham gia vào dự án này, nhà sản xuất đã mất gần 1 năm trời để thuyết phục cô, người hâm mộ cũng rất mong ngoài lỗi tạo hình ra thì mọi thứ trong bộ phim sẽ ổn. 


Bộ phim Đại Minh Hoàng Phi Tôn Nhược Vi Truyện
Bộ phim Đại Minh Hoàng Phi Tôn Nhược Vi Truyện

Để bộ phim được bám sát lịch sử, tổ biên kịch đã nghiên cứu nhiều tài liệu về lịch sử, viết thành một kịch bản dài đến 1 triệu 200 chữ, chỉnh sửa đến mười mấy lần mới hoàn thành. Hình ảnh từ trailer hứa hẹn đây sẽ là tác phẩm rất hoành tráng. Bộ phim Đại Minh Hoàng Phi Tôn Nhược Vi Truyện được khởi quay tại Vô Tích, ghi hình tại Hoành Điếm, Nội Mông,... Bộ phim vừa đóng máy vào cuối tháng 7 năm 2018 vừa qua, dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào đầu năm 2019 với thời lượng 70 tập.