Lần đầu con gái đi học, ông bố khóc cạn nước mắt

06/09/2020, 09:50 GMT+07:00

Việc bố mẹ rơi nước mắt vì con có lẽ người ta cũng đã được chứng kiến không ít lần. Mỗi người sẽ có những lí do hay khoảnh khắc khác nhau để chạm tới cảm xúc của mình mà rơi lệ vì con.

Thế nhưng còn chuyện đưa con đi học mẫu giáo lần đầu mà bố khóc, con khóc, khóc tới nỗi xem camera bố cũng thút thít thì đã bao giờ bạn thấy chưa? Câu chuyện về ông bố trẻ này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng.

 
Bài đăng đang thu hút sự chú ý từ đông đảo dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng đang thu hút sự chú ý từ đông đảo dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bạn có biết: Ông bố trẻ dạy con siêu đáng yêu khiến cộng đồng mạng mê mệt

Ông bố khóc "như mưa" ngày đầu đưa con đi học

Mới đây trên một diễn đàn đã chia sẻ về câu chuyện của ông bố khóc không ngừng vì ngày đầu đưa con gái tới lớp. Theo như bà mẹ kể lại thì hôm qua (ngày 5/9) cũng là ngày đầu tiên cô con gái nhỏ được đưa đi học. Từ đêm hôm trước, cô có nói với chồng để mình đưa con tới lớp nhưng ông xã nhất định giành việc, nói cô cứ đi chợ còn con để anh lo.

Thế nhưng tới khi đi chợ về thì cô vợ mới "ngã ngửa" khi thấy chồng ngồi khóc thút thít: "Ông khóc theo con gái từ trường về đến nhà. Về nhà soi cam nhìn con gái khóc ở nhà trẻ ông ấy lại khóc tiếp ạ. Em muốn cạn lời phải đến nhà trẻ xin cô giáo cho em bế con về để hai bố con đoàn tụ. Mai còn chưa biết như nào đây, ai có cách gì xin chỉ giáo em với" - trích nguyên văn bài đăng của bà mẹ.

 
Đây là cảnh tượng mà cô vợ sau khi đi chợ về được chứng kiến. (Ảnh: FB T.T)
Đây là cảnh tượng mà cô vợ sau khi đi chợ về được chứng kiến. (Ảnh: FB T.T)

 
Ông bố trẻ vừa xem camera vừa khóc. (Ảnh: FB T.T)
Ông bố trẻ vừa xem camera vừa khóc. (Ảnh: FB T.T)

>>>Đừng bỏ qua: Ông bố trẻ xăm chân dung cả vợ lẫn con "đẹp như thật" lên ngực

Dân mạng vừa thương vừa buồn cười với ông bố trẻ

Kèm theo bài đăng của bà mẹ là hình ảnh ông bố đang ngồi khóc không dừng. Chiếc điện thoại mở xem camera tại lớp học của con gái, anh chàng cứ thế mà sụt sùi lau nước mắt khiến dân mạng vừa thương mà vừa buồn cười.

Bài đăng sau khi được một diễn đàn đăng tải đã thu hút tới hơn 36 ngàn lượt tương tác từ dân mạng. Hàng ngàn bình luận từ dân mạng đã để lại dưới bài viết. Rất nhiều ông bố trẻ cũng tỏ ra vô cùng đồng cảm khi phải xa con gái trong ngày đầu bé tới trường, nhìn con khóc mà lòng cũng chẳng kiềm chế được mà xót xa. Bên cạnh đó cũng có không ít người xúc động kể lại kỉ niệm về bố mà bản thân nhớ mãi.

 
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Vì quá thương con mà ông bố khóc không ngừng khiến vợ phải tới lớp đón bé về. (Ảnh: FB T.T)
Vì quá thương con mà ông bố khóc không ngừng khiến vợ phải tới lớp đón bé về. (Ảnh: FB T.T)

>>>Xem thêm: CĐM “xúc động” hình ảnh ông bố trẻ đứng thấp thỏm, ngóng chờ tin vợ trong phòng đẻ​

Hiện nay câu chuyện về ông bố trẻ khóc hết nước mắt trong ngày đầu đưa con tới trường vẫn đang nhận được đông đảo sự quan tâm từ mọi người. Người thương cảm có, người thấy hài hước thú vị cũng chẳng ít, nhưng quả thực tình yêu thương bao la của bố mẹ dành cho con cái vẫn luôn vĩ đại theo cách riêng của họ mà đôi khi chính chúng ta cũng chẳng thể nào biết hết được phải không nào!

    Lần đầu đưa con đi học của ông bố trẻ: Lăn lộn mọi tư thế để nhìn con

Người ta vẫn có câu rằng: "Sinh con rồi mới hiểu lòng cha mẹ", vì chỉ có cha mẹ mới luôn là người mong muốn những điều tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất đến với con của mình. Và ngoài ông bố kể trên thì cách đây không lâu dân mạng cũng từng được chứng kiến câu chuyện về ông bố lần đầu đưa con tới lớp.

Sau khi tiễn con vào lớp, ông bố này không về ngay mà nán lại bên ngoài. Lớp học của con cửa đã đóng nhưng ông đứng bên ngoài cửa nhòm vào trong để xem đứa con nhỏ đang làm gì. Vì cửa kín mít khó để quan sát nên ông bố tận dụng từng khe hở nhỏ, hết đứng lại ngồi, ngồi không rõ lại nằm bò xuống đất để nhòm vào bên trong mong có thể thấy được con mình.

Những khoảnh khắc này sau khi được chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút rất đông sự quan tâm từ mọi người...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!