"Wreck-it Ralph 2" tung trailer mới, mang mọi công chúa Disney về cùng một khung hình

05/06/2018, 14:24 GMT+07:00

"Wreck-it Ralph 2" vừa tung một trailer mới về phần phim "The Internet" và chúng ta được giới thiệu tới một thế giới bên trong mạng internet tràn ngập sắc màu.

"Wreck-it Ralph 2" vừa tung một trailer mới về phần phim "The Internet" và chúng ta được giới thiệu tới một thế giới bên trong mạng internet tràn ngập sắc màu.


Cùng xem trailer mới của Wreck-it Ralph 2 với tựa đề Ralph breaks the internet.

Trong phần phim mới của Wreck-it Ralph, tên chính thức là Ralph breaks the internet, Disney giới thiệu đến khán giả một thế giới internet rộng lớn. Và cũng trong thế giới này, fan được chứng kiến lần đầu tiên, các công chúa của Disney từ Pocahontas cho tới Elsa, Anna cùng xuất hiện một chỗ. Chính xác là trong một phòng trang điểm nơi các công chúa có vẻ như đang chuẩn bị cho một show diễn. Và cô bé Vanelloppe vô tình lọt vào phòng này khiến các cô gái hốt hoảng. Đây là một điều khá đặc biệt, có vẻ như Disney đang muốn ẩn ý gì đó về việc chính bản thân cô bé Vanelloppe cũng là một cô công chúa trong hàng ngũ công chúa của Disney bằng cách cho cô bé nói câu "I'm a princess, too", tạm dịch: "Em cũng là một công chúa mà!".

Sau đó, cô bé bị các nàng công chúa đồng loạt "thẩm vấn" những câu hỏi về những phẩm chất của một công chúa. Tuy Vanelloppe trả lời sai gần hết, nhưng đến câu hỏi cuối cùng của Rapunzel, nàng công chúa tóc dài, câu hỏi quan trọng nhất thì cô bé lại trả lời đúng. Và điều này là đủ để chứng minh danh phận công chúa thực sự của Vanelloppe với các nàng công chúa còn lại. Có vẻ như Disney đang muốn khẳng định danh tính công chúa của cô bé nhân vật game này qua một phân đoạn đối thoại như thế này trong phim. 

Cô bé Vanelloppe chính thức vượt qua màn "thẩm vấn" của các công chúa đàn chị.

Một điều thú vị đó là, phần lớn các nhân vật công chúa trong phim đều được lồng tiếng bởi chính những diễn viên lồng tiếng của các nàng trước đó. Từng những nàng công chúa "lớn tuổi" như Mulan, Pocahontas và kể cả các nhân vật gần đây như Moana và 2 chị em nhà AnnaElsa trong Frozen.

Chỉ trong đoạn trailer ngắn ngủi, Disney đã hé lộ một góc nhìn khác của thế giới internet đầy những sắc màu và vô vàn những điều thú vị, mới lạ như khu rừng của bầy chim mạng xã hội Twitter, cao ốc Google và toà tháp vàng Snapchat...


Khu rừng của bầy chim Twitter.
Khu rừng của bầy chim Twitter.


Toà nhà Google hoành tráng.
Toà nhà Google hoành tráng.

Phim sẽ được chiếu trên toàn thế giới vào mùa Lễ Tạ Ơn năm nay.