Sau tất cả, vợ chồng nhà "Nàng cỏ" Geum Jan Di cũng đã chịu xuất hiện trước công chúng cùng nhau rồi

19:30 01/06/2018

Sau khi tổ chức đám cưới,  vợ chồng Ahn Jae Hyun và "Nàng cỏ" Goo Hye Sun đã xuất hiện cùng nhau lần đầu tiên trước công chúng.

Tối 31/5, cô nàng "Cỏ" Jandi trong Boy Over Flowers, Goo Hye Sun đã gây bất ngờ cho công chúng khi cùng góp mặt tại một sự kiện ở trung tâm thương mại tại thủ đô Seoul. Nhan sắc trẻ trung, ngọt ngào của cô nàng nhận được nhiều lời khen từ phía công chúng.

Sau tất cả, vợ chồng nhà

Góp mặt tại sự kiện còn có chồng cô, Ahn Jae Hyun. Nam diễn viên tới tham gia sự kiện cùng vợ trong trang phục thể thao rất gọn gàng, năng động. 

Sự xuất hiện của cả hai nhận được nhiều sự quan tâm từ báo giới. Vì đây là lần đầu tiên Goo Hye Sun cùng chồng tham dự sự kiện và cũng là lần đầu hai người lộ diện chính thức cùng nhau kể từ sau đám cưới vào cuối tháng 5/2016.

Sau tất cả, vợ chồng nhà

Hai vợ chồng nhà nàng cỏ luôn bên cạnh và tình tứ nắm tay nhau cũng như nhìn nhau đắm đuối. Nhiều người đã bình luận dưới các bức ảnh thể hiện sự ghen tỵ với tình cảm ngọt ngào của cặp vợ chồng.

Cuộc sống của hai diễn viên khá yên ắng, cả hai luôn hạn chế xuất hiện trước truyền thông cùng nhau dù họ đã tham gia một chương trình truyền hình về cuộc sống hôn nhân.


Ánh mắt đắm đuối Ahn Jae Hyun trao cho Goo Hye Sun khiến nhiều người ghen tỵ
Ánh mắt đắm đuối Ahn Jae Hyun trao cho Goo Hye Sun khiến nhiều người ghen tỵ

Goo Hye Sun sinh năm 1984 còn chồng cô sinh năm 1987. Cặp sao đã gặp nhau khi hợp tác trong phim Blood năm 2015. Tuy bộ phim bị coi là một thất bài toàn tập của nhà đài KBS nhưng nó chí ít cũng đã se duyên được cho một trong những cặp đôi đẹp và tình nhất showbiz Hàn.

Sau tất cả, vợ chồng nhà

Sau tất cả, vợ chồng nhà

Sau tất cả, vợ chồng nhà

Cả hai tuyên bố kết hôn vào tháng 5/2016 sau một năm tìm hiểu và một tháng chính thức hẹn hò. Chuyện tình của Ahn Jae HyunGoo Hye Sun được mọi người xem như một câu chuyện cổ tích giữa đời thực hào nhoáng, nhiều cám dỗ và lệ nhiều hơn hoa. Sau khi kết hôn, cả hai ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí và tập trung vào cuộc sống hôn nhân, gia đình.