Làn da "khác lạ" của các sao nữ Vbiz khi dùng Keo Ong bí ẩn

23/10/2020, 12:00 GMT+07:00

Theo nhiều nghiên cứu, keo ong là một trong những thành phần làm đẹp được chuyên gia đánh giá cao bởi công dụng cải thiện tình trạng sạm nám, nuôi dưỡng và tái tạo làn da lão hóa. Hiểu được giá trị đó, thương hiệu GHB Corporation đã phát triển những dòng sản phẩm liên quan đến thành phần thiên nhiên này và Ampoule Pure (Siêu tinh chất keo ong) là một sản phẩm như thế.

Cùng xem Ca sĩ Hari Won, Diễn viên Quỳnh Nga, Diễn viên Kim Hiền... nói gì và để lộ làn da “khác lạ” thế nào sau thời gian sử dụng Ampoule Pure:

Chia sẻ công khai trên trang cá nhân, bà xã Trấn Thành cho hay, suốt gần 1 năm chăm da mỗi ngày bằng Ampoule Pure, làn da của cô căng bóng và trắng sáng rõ rệt. Đây là sản phẩm được Hari Won rất yêu thích giúp phục hồi da hiệu quả như đi spa.Chia sẻ công khai trên trang cá nhân, bà xã Trấn Thành cho hay, suốt gần 1 năm chăm da mỗi ngày bằng Ampoule Pure, làn da của cô căng bóng và trắng sáng rõ rệt. Đây là sản phẩm được Hari Won rất yêu thích giúp phục hồi da hiệu quả như đi spa.

Còn với “Cá sấu chúa” Quỳnh Nga, dù khá bận rộn với lịch diễn, thường xuyên trang điểm, ít thời gian để tẩy trang, nghỉ ngơi nhưng nàng vẫn biết cách tự chăm da bằng Ampoule Pure. Nữ diễn viên cho biết, làn da trở nên căng mịn sau thời gian ngắn sử dụng sản phẩm và hoàn toàn bất ngờ về hiệu quả có được.Còn với “Cá sấu chúa” Quỳnh Nga, dù khá bận rộn với lịch diễn, thường xuyên trang điểm, ít thời gian để tẩy trang, nghỉ ngơi nhưng nàng vẫn biết cách tự chăm da bằng Ampoule Pure. Nữ diễn viên cho biết, làn da trở nên căng mịn sau thời gian ngắn sử dụng sản phẩm và hoàn toàn bất ngờ về hiệu quả có được.

Bà mẹ “2 con” Kim Hiền cũng tiết lộ, hiện đã sử dụng Ampoule Pure được 3 ống và cảm thấy rất tốt cho chị em phụ nữ vì không cần đi spa nhưng làn da vẫn được tái tạo. Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn nên cũng dễ dàng mang theo sử dụng khi du lịch. “Hiền sài rất nhiều sản phẩm rồi nhưng mà Hiền vẫn thích sản phẩm này hơn” – nữ diễn viên chia sẻ.Bà mẹ “2 con” Kim Hiền cũng tiết lộ, hiện đã sử dụng Ampoule Pure được 3 ống và cảm thấy rất tốt cho chị em phụ nữ vì không cần đi spa nhưng làn da vẫn được tái tạo. Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn nên cũng dễ dàng mang theo sử dụng khi du lịch. “Hiền sài rất nhiều sản phẩm rồi nhưng mà Hiền vẫn thích sản phẩm này hơn” – nữ diễn viên chia sẻ.

Để sở hữu làn da trẻ khỏe như ý muốn, bên cạnh việc chăm dưỡng bằng những sản phẩm làm đẹp thiên nhiên, chị em cần kết hợp ăn uống hợp lý và tập luyện thể thao thường xuyên. Có như thế, phái đẹp mới nhanh chóng hoàn thiện vẻ đẹp và luôn tươi trẻ mỗi ngày.

Kết hợp ăn uống và tập luyện để làn da luôn khỏe mạnhKết hợp ăn uống và tập luyện để làn da luôn khỏe mạnh

Theo tìm hiểu, sản phẩm Ampoule Pure (Siêu Tinh chất keo ong) là một trong những sản phẩm làm đẹp của thương hiệu GHB Corporation. Sản phẩm được cam kết chiết xuất 100% từ hơn 20 loại thảo mộc cùng thành phần chính là keo ong thượng hạng được nhập khẩu độc quyền từ Brazil. Ampoule Pure có công dụng chăm sóc làn da căng bóng hiệu quả bằng cách thẩm thấu trực tiếp, cải thiện sạm nám tại nhà mà không cần đến spa.