Lâm Phong công khai dắt Ngô Thiên Ngữ đi dự tiệc cưới

16/09/2013, 07:30 GMT+07:00

Đây là lần đầu tiên Lâm Phong công khai dắt tay Ngô Thiên Ngữ trước mặt đồng nghiệp trong một sự kiện lớn.

Ngày hôm qua, con trai của Huỳnh Bách Minh là Huỳnh Tử Hoàn đã tổ chức đám cưới cùng bạn gái là Trịnh Gia Mẫn. Huỳnh Bách Minh đã tỏ ra cực kỳ hào phóng khi tặng cho con trai một căn hộ để làm quà cưới.

Chính thức trở thành bố chồng, Huỳnh Bách Minh cũng tỏ ra khá sốt ruột để được trở thành ông nội và khuyên con của minh nên sớm sinh em bé. Ông cũng mời rất nhiều bạn bè trong ngành giải trí như Chân Tử Đan, Nhậm Đạt Hoa, Hùng Đại Lâm, Lâm Phong... đến dự đám cưới của con trai mình. Có thể nói, lễ cưới này rất giống lễ trao giải điện ảnh khi có rất nhiều ngôi sao lớn của Hong Kong tham dự.

đám cưới con trai Huỳnh Bách Minh

Điều đáng chú ý là chàng tài tử của TVB, Lâm Phong đã dắt tay bạn gái hiện tại của mình là Ngô Thiên Ngữ đến tham dự đám cưới. Anh công khai nắm tay người người yêu trước mặt bạn bè đồng nghiệp và phóng viên có mặt tác nghiệp tại lễ cưới. Tuy nhiên chàng tài tử vì sợ người yêu bị lạc lõng nên đã từ chối mọi lời phỏng vấn mà chỉ hé lộ đôi chút về món quà anh dành tặng cho cặp vợ chồng mới cưới này.

Lâm Phong và Ngô Thiên Ngữ

Lâm Phong và Ngô Thiên Ngữ
Lâm PhongNgô Thiên Ngữ

Dù đã công khai chuyện hẹn hò được một thời gian, nhưng Lâm Phong tỏ vẻ rất kín đáo trong chuyện này. Anh thường xuyên từ chối nói về người yêu và tình cảm của họ cũng như thường lén lút dắt Ngô Thiên Ngữ đi du lịch hay đi chơi cùng bạn bè và người thân. Có thể nói, đây là lần đầu tiên Lâm Phong công khai dắt tay Ngô Thiên Ngữ trước mặt đồng nghiệp trong một sự kiện lớn và không hề né tránh ống kính của phóng viên.

Những ngôi sao khác có mặt tại đám cưới: 

Nhậm Đạt Hoa
Nhậm Đạt Hoa

Hùng Đại Lâm
Hùng Đại Lâm

Lữ Lương Vỹ
Lữ Lương Vĩ

Chân Tử Đan
Chân Tử Đan

Vợ chồng Địch Long
Vợ chồng Địch Long