Lâm Y Thần

LÂM Y THẦN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cuộc sống hiện tại sau 15 năm của bộ đôi thần tượng 'Thơ Ngây'

Cuộc sống hiện tại sau 15 năm của bộ đôi thần tượng "Thơ Ngây"

Phim Châu Á

"Thơ Ngây" là bộ phim làm nên tên tuổi của Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng, cuộc sống của 2 người họ đã thay đổi rất nhiều sau từng ấy năm.

Cuộc sống giàu sang, viên mãn của Lâm Y Thần tuổi 37

Sao Châu Á

18 năm bước chân vào showbiz, Lâm Y Thần của thời điểm hiện tại là mỹ nhân Đài Loan được đông đảo khán giả hâm mộ trước cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Cuộc sống thay đổi của dàn sao phim Thơ Ngây sau 15 năm phát sóng

Phim Châu Á

Cuộc sống và sự nghiệp của dàn sao phim Thơ Ngây từng “làm mưa, làm gió” trên màn ảnh châu Á thuở nào đã có nhiều sự thay đổi đáng kể sau 15 năm phát sóng.

Dàn sao thần tượng của Hoa Ngữ từng có quá khứ nghèo khổ

Phim Châu Á

Minh Đạo, Dương Thừa Lâm, Triệu Lệ Dĩnh... là một trong những sao Hoa Ngữ không ngừng phấn đấu từ cực khổ đi lên để có được sự thành công như thời điểm hiện tại

Dương Thừa Lâm và bộ đôi "Thơ Ngây" bất ngờ hội ngộ cùng nhau

Phim Châu Á

Lần gặp gỡ hiếm hoi này của dàn diễn viên thần tượng năm nào đã khiến khán giả hâm mộ không khỏi thổn thức khi được nhìn và nhớ lại thanh xuân của mình.

Rộ tin đồn Lâm Y Thần bắt gian chồng đại gia ngoại tình

Châu Á

Mới đây, netizen xứ Trung đang xôn xao trước thông tin Lâm Y Thần chuẩn bị ly hôn chồng sau vài tháng thông báo cho việc chuẩn bị mang thai.

Diễn viên Thơ Ngây sau 14 năm: Tương Cầm viên mãn, Trực Thụ bất lực với cái bóng của mình

Sao Đông

Thành công của Thơ Ngây đã đưa dàn diễn viên vụt sáng thành sao. Thế nhưng đã 14 năm qua đi, đẳng cấp và vị thế của mỗi người lại chênh lệch một cách rõ rêt.

"Người tình" của Lâm Y Thần bất ngờ thành nam chính đam mỹ trong phim lấy cảm hứng từ PUGB

Châu Á

Kể từ khi hợp tác cùng Lâm Y Thần trong bộ phim "Tiểu Nữ Hoa Bất Khí", Trương Bân Bân nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi ở các diễn đàn.

Sau khi oanh tạc màn ảnh nhỏ khắp châu Á, “Thơ ngây” tái xuất với phiên bản điện ảnh Hoa ngữ

Châu Á

Tác phẩm truyền hình kinh điển Đài Loan Thơ ngây sẽ được Trung Quốc chuyển thể thành bản điện ảnh và sẽ được ra mắt trong những tháng đầu năm.

Top 7 phim đề tài học đường đánh dấu cột mốc hưng thịnh nhất của phim thần tượng Đài Loan

Châu Á

Thế hệ 8X, 9X hẳn vẫn còn nhớ dòng phim thần tượng Đài Loan một thời mê mẩn cả ngày lẫn đêm không thể quên được như: Thơ Ngây, Anh Dã 3+1, Lửa Bóng Rổ,...

Xem thêm