Lâm Y Thần không hài lòng với khuôn mặt tròn

19/10/2014, 22:00 GMT+07:00

Vài ngày trước, Lâm Y Thần lại quay về Đài Loan để tham gia một sự kiện quảng bá sản phẩm.

Vài ngày trước, Lâm Y Thần lại quay về Đài Loan để tham gia một sự kiện quảng bá sản phẩm. Lần trở lại này, cô lại tỏ ra cực kỳ dễ tính khi nhận lời phỏng vấn riêng của báo giới.

Lâm Y Thần

Nói về việc đi du học ở Anh khi đang đứng trên đỉnh cao sự nghiệp, Lâm Y Thần chia sẻ: "Từ lúc còn đi học cấp 1, cấp 2 tôi đã muốn được đi du học, nhưng lúc đó hoàn cảnh gia đình không cho phép tôi làm theo ước mơ của mình. Ở London cảm giác rất tốt, không chỉ được làm người bình thường mà tôi còn được ôn lại cảm giác thời còn đến trường".

Lâm Y Thần

Trong nghiệp diễn, việc thay đổi các loại vai diễn theo từng thời kỳ là điều không thể tránh khỏi, nhưng với những cô nàng có khuôn mặt tròn trẻ con như Lâm Y Thần thì đó là việc rất khó. Lâm Y Thần cũng thừa nhận cô không hài lòng lắm với khuôn mặt bầu bĩnh của mình: "Về những khó khăn do khuôn mặt tròn mang lại, tôi đành phải nhường lại cho thời gian kéo dài giùm chứ không còn cách nào có thể thay đổi liền được. Tôi vẫn luôn mong muốn có thể đóng phim đến lúc già".

Lâm Y Thần

Sau khi tin đính hôn của Lâm Y Thần được hé lộ, rất nhiều người hâm mộ của cô tỏ ra lo lắng trước tin đồn di dân sang Mỹ của cô. Dù người quản lý của Lâm Y Thần đã đứng ra để phản bác tin đồn nhưng cư dân mạng vẫn chưa yên lòng. Lâm Y Thần chia sẻ: "Tôi muốn mọi thứ đều thuận theo tự nhiên. Ông trời đã lên kế hoạch trước cho chúng ta hết rồi. Còn tin đồn di dân, người thân và bạn bè của tôi đều ở Đài Loan đó".

Lâm Y Thần

Về việc sắp kết hôn và làm dâu, Lâm Y Thần chia sẻ cô đã chuẩn bị rất kỹ cho việc này có có thể thích ứng với hoàn cảnh mới. Cô cũng khẳng định mình sẽ cố gắng hết sức để cân bằng giữa gia đình và công việc: "Tôi cảm thấy mình có thể co gian được. Cuộc sống và công việc sẽ phải chia đều cho nhau. Những lúc bận rộn tôi sẽ nghĩ cách để cân bằng 2 bên". Lâm Y Thần cũng khẳng định dù kết hôn nhưng cô vẫn sẽ làm đóng phim theo ý mình.